Thuốc Cai Thuốc Lá Thầy Nghị

Share:

Lương y Nguyễn Thanh Nghị được người dân địa phương gọi thân thiện là Thầy Lang Nghị. Ông là 1 trong cựu chiến binh sở hữu bài thuốc cai thuốc lá từ thảo dược liệu thiên nhiên. Loại thuốc của ông giúp hàng trăm người cai hoàn thành điểm thuốc lá, bình yên không độc hại và không nhiều tốn kém.

Bạn đang đọc: Thuốc cai thuốc lá thầy nghị

Tiểu sử về Thầy Lang Nghị

Thầy Lang Nghị tên thiệt là Nguyễn Thanh Nghị (SN 1962) là 1 trong những cựu binh sĩ ở thị xã Cưm’gar, tỉnh giấc Đắk Lắk. Ông là một trong những thầy Lang khét tiếng ở vùng xóm Eatul về phương thuốc bí truyền cai xong điểm dung dịch lá.

Cũng là một trong người nghiện thuốc lá với quyết chổ chính giữa tìm đến ra cách thức cai dung dịch lá hữu hiệu, năm 1982 trong một đợt làm công tác dân vận cùng đơn vị chức năng ở một thôn buôn bản của đồng bào dân tộc, ông may mắn chạm mặt được một vị lương y và cai thuốc thành công. Thầy Lang Nghị xin truyền lại bí thuốc về cai thuốc lá với được chấp nhận.

Sau khi rời quân ngũ về quê ông bán ra cho bà nhỏ quanh vùng, không ít người đã cai được chấm dứt điểm dung dịch lá, từ kia tiếng lành đồn xa, bài thuốc của ông được mọi bạn lan truyền, và đã cải tiến và phát triển thành nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị ngày nay.

*
*
*

Nước súc mồm cai thuốc lá Thanh Nghị

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được Hội Đông y thị xã Cưmgar ĐakLak cùng Viện y học cổ truyền ĐakLak reviews cao về kết quả cai nghiện cùng với những người bệnh nghiện thuốc lâu năm và không tồn tại dấu hiệu gây hư tổn đến sức mạnh con người.

Sản phẩm được Cục bạn dạng quyền người sáng tác của bộ Văn hóa, thể dục thể thao và phượt cấp giấy ghi nhận số 391/2016/QTG, hội chứng nhận phiên bản quyền tòa tháp của ông Nguyễn Thanh Nghị.

Ngoài ra nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn đạt được không ít giải thưởng trong nước như: “Thương hiệu chăm lo sức khỏe quality vàng”; “Top 10 thành phầm thân thiện hữu ích cho bạn tiêu dùng”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Truyện Tranh Trên Giấy A4, Cách In Truyện Tranh Trên Giấy A4

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– An toàn, kết quả sau một liệu trình. Không gây tác dụng phụ.

– Cai thuốc cấp tốc từ 5-7 ngày sau khoản thời gian sử dụng

– chấm dứt điểm trả toàn, ko tái đi tái lại.

– Được có tác dụng từ nguyên vật liệu sạch và thiên nhiên nên bình yên cho bạn dùng. Khi cai thuốc tín đồ cai đã ít gặp các hiện tượng như: mệt mỏi, nóng cao, cảm giác bồn chồn khó chịu trong người.

Mua nước súc mồm cai dung dịch lá Thanh Nghị chính hãng sinh hoạt đâu?

Sản phẩm nước súc mồm cai thuốc lá Thanh Nghị luôn đầu tư và nâng cao chất lượng, mẫu mã nhằm giao hàng và đáp ứng nhu cầu nhu cầu của quý khách hàng tốt nhất, ưng ý nhất.

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho mình miễn chi phí trên toàn quốc, đảm bảo an toàn sẽ ship hàng tận nơi, phát mặt hàng thu tiền tận nhà.

Hoặc chúng ta có thể liên hệ kênh trưng bày toàn quốc sản phẩm Nước súc miệng cai dung dịch lá Thanh Nghị tại:

Rất vinh dự được ship hàng quý khách hàng!

Bài viết liên quan