Thuê Máy Hút Sữa Medela

Share:

Để ship hàng nhu cầu của những mẹ sau khi sinh sản nuôi con bởi sữa mẹ, Milena triển khai dịch vụ cho thuê sản phẩm công nghệ hút sữa Medela trên Tp.HCM.

Bạn đang đọc: Thuê máy hút sữa medela

Máy hút sữa Medela là thương hiệu máy hút sữa nhiều năm nổi giờ nhất ráng giới. Máy hút sữa Medela danh tiếng với chất lượng cao, thành phầm an toàn, kích sữa hiệu quả, lực hút to gan lớn mật và không hề ít tiện ích khác. Thứ hút sữa Medela được những mẹ trên thế giới yêu thích.

*
Milena cung ứng dịch vụ dịch vụ cho thuê máy hút sữa Medela tại Tp.HCM

Các cái máy hút sữa danh tiếng và được ưu thích hợp của Medela bao hàm Medela FreeStyle, Medela Pump, Medela Pump Rút Gọn. Và tương đối nhiều các chiếc máy hút sữa khác như Medela Harmony, Medela Swing, Medela Symphony, Medela Sonata. Xét về tất cả các mặt quality và hiệu quả, trang bị hút sữa Medela thừa trội hơn tất cả các chữ tín máy hút sữa khác.

Để mang sữa chị em đến nhiều hơn các bé, doanh nghiệp Milena hỗ trợ dịch vụ thuê mướn máy hút sữa Medela tại Tp.HCM. Những dòng máy hút sữa cho thuê tại tp hcm bao gồm: sản phẩm công nghệ hút sữa điện đôi Medela Pump, Medela FreeStyle với Medela Symphony.

Tất cả những máy hút sữa Medela cho mướn đều được Milena nhập vào trực tiếp trường đoản cú Mỹ về Việt Nam. Trước lúc giao cho khách hàng, toàn bộ các máy phần đa được kiểm tra, dọn dẹp vệ sinh và tiệt trùng, đảm bảo bình yên cho cả bà bầu và bé.

Tất cả các phụ kiện vật dụng hút sữa Medela kèm theo đều là phụ kiện chủ yếu hãng của Medela. Những phụ kiện được chế tạo với thứ liệu unique cao, không có thành phần BPA, bình an tuyệt đối cho mẹ và bé.

DỊCH VỤ cho THUÊ MÁY HÚT SỮA MEDELA TẠI tp.hồ chí minh (MEDELA PUMP RÚT GỌN)

– giá thuê mướn máy hút sữa Medela Pump: 250.000 đ/tháng– tháng đầu tiên, giá thuê mướn máy hút sữa Medela Pump là 300.000 đ/tháng– từ tháng thứ 2 trở đi giá mang đến thuê: 250.000 đ/tháng.– Gía tốt hơn khi mẹ thuê lâu năm hạn.– giá mướn máy hút sữa Medela Pump: 150.000 đ / tuần

Đặt cọc– 2.800.000đ trước khi nhận máy.– vào tuần trước tiên sử dụng, nếu như muốn mua máy hút sữa luôn, Milena vẫn miễn phí tổn tiền thuê sản phẩm công nghệ hút sữa trước đó.

Liên hệ Milena nhằm trải nghiệm dịch vụ thương mại cho thuê lắp thêm hút sữa Medela Pump trên Tp.HCM

Tình trạng máy– Động cơ máy new 90%.– bộ phụ kiện vừa đủ chính hãng của Medela.

Bảo hành đồ vật hút sữa Medela đến thuê– bảo hành động cơ của dòng sản phẩm trong suốt thời gian thuê.– bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.

Xuất xứ– sản phẩm hút sữa Medela Pump Rút gọn gàng được Milena nhập trực tiếp từ Mỹ.– Phụ kiện sản phẩm công nghệ hút sữa Medela dịch vụ cho thuê tại Tp.HCM– Phụ kiện chủ yếu hãng Medela cũng khá được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Bao gồm bộ phụ kiện bắt đầu 90% đầy đủ của sản phẩm hút sữa Medela Pump Rút Gọn.– 02 phễu hút sữa 24mm (Mẹ rất có thể thử và chọn kích thước phễu hút sữa phù hợp để hút sữa hiệu quả).– 02 cổ phễu / cổ nối vật dụng hút sữa Medela Pump– 02 dây vật dụng hút sữa hút sữa Medela Pump– 02 van trắng– 02 van vàng

Tất cả những máy hút sữa với phụ kiện các được dọn dẹp và sắp xếp và tiệt trùng trước lúc giao đến Quý Khách.

Xem thêm: Các Gói Cước Mobi Gọi Nội Mạng Mobifone Trả Trước Theo Tháng Giá Rẻ

Tính năng nổi trội của sản phẩm hút sữa Medela Pump Rút Gọn

*
Máy hút sữa Medela Pump cho mướn với những tính năng quá trội của Medela, giúp bà mẹ hút sữa hiệu quả

Medela Pump Rút Gọn thuộc dòng máy rút gọn của sản phẩm hút sữa Medela Pump, đề xuất có không thiếu thốn các tính năng trông rất nổi bật của mẫu máy hút sữa danh tiếng này.1. Technology hút sữa 2 giai đoạn, là công nghệ hiện đại tốt nhất bây giờ:

– Giai đoạn một là giai đoạn non xa, kích yêu thích giúp người mẹ “xuống” sữa. Medela là sản phẩm hút sữa khét tiếng nhất nhân loại về kích sữa chị em sau sinh. Những dòng thiết bị hút sữa Medela chuyên dụng dùng cho bệnh dịch viện có thể kích sữa cho chị em ít sữa. Thậm chí những mẹ mất sữa, đã xong cho bé bú mẹ.– sản phẩm công nghệ mô rộp như lúc em bé ban đầu bú mẹ. Nhỏ bé sẽ bú cấp tốc nhưng lực hút ko mạnh. Vật dụng hút sữa sẽ chạy ở cơ chế mát xa vào 2 phút, sau đó tự động hóa chuyển sang quy trình tiến độ tiếp theo.– giai đoạn 2 là quy trình tiến độ hút sữa, hay còn được gọi là “let down”. Lúc sữa người mẹ đã “xuống”, sản phẩm công nghệ hút sữa sẽ chuyển sang cơ chế hút sữa, giúp hút sữa nhanh hơn. Kết hợp 3 giai đoạn: Hút – nhả – nghỉ mô phỏng giống hệt như khi em nhỏ xíu bú.Quá trình lặp lại cho tới khi sữa vào ngực chị em hết. Tổng thời hạn hút bên cạnh đó cả phía 2 bên ngực cũng chỉ 15 – 20 phút.

2. Trang bị hút sữa Medela Pump là sản phẩm công nghệ hút sữa năng lượng điện đôi, hút phía hai bên ngực đồng thời. Lượng sữa hút được rất nhiều hơn 18% so với khi thực hiện máy hút sữa điện đơn.

3. An toàn tuyệt đối mang đến trẻ sơ sinh mút sữa mẹ. Được sản xuất tương xứng với tiêu chuẩn Châu u với Mỹ. Tất cả các phụ kiện các là thiết bị liệu chất lượng cao, an toàn, không chứa các thành phần BPA. Bắt buộc mẹ rất có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng cho con nhỏ.

4. Vật dụng hút sữa Medela Pump tương đối bé dại gọn với khá đầy đủ các phụ kiện. Mẹ rất có thể mang thiết bị hút sữa mang lại nơi thao tác để sử dụng.

5. ​Vệ sinh, vô trùng máy hút sữa Medela Pump RG dễ dàng, cấp tốc chóng. Bảo vệ đúng bí quyết và chỉ cần phải sát trùng 1 lần / ngày bởi nước sôi hoặc lò vi sóng.

6. Bao gồm thế áp dụng nguồn năng lượng điện 220V hoặc sử dụng pin AA đề nghị rất tiện lợi cho người mẹ khi đề xuất đi ra ngoài.

7. Hoàn toàn có thể điều chỉnh 7 nấc lực hút, tương xứng với khung hình của tất cả các mẹ, tạo xúc cảm thoải mái khi sử dụng máy.

8. Lực hút mạnh, sâu giúp hút sữa cấp tốc hơn, công dụng hơn.

9. Máy sử dụng 1-1 giản, khuyến mãi ngay kèm video hướng dẫn sử dụng máy.

Tại sao thuê thiết bị hút sữa Medela trên Milena?

– nhập khẩu trực tiếp từ bỏ Hoa Kỳ, giá bán tốt, bảo đảm sản phẩm tốt, bình yên cho bé

– Vệ sinh, tiệt trùng trước lúc giao máy

– Tư vấn kích thước phễu hút sữa, đổi size phễu miễn phí

– nhân viên tư vấn sữa bà bầu nhiều năm tởm nghiệm sát cánh suốt hành trình dài với mục tiêu giúp mẹ: Nuôi con bằng sữa bà mẹ nhàn tênh

– Đổi trả miễn phí nếu như không hài lòng

*
Sử dụng dịch vụ cho thuê lắp thêm hút sữa Medela tại tp.hcm nhiều bà bầu đã có không ít sữa

Rất nhiều bà bầu đã thành công! những mẹ đã có không ít sữa cho bé bú sau khi dùng máy hút sữa Medela.

*
Nhân viên tư vấn của Milena giao máy Medela FreeStyle mang lại chị Lori, người Mỹ, Quận 2

Còn chúng ta thì sao?

Nhờ đồ vật hút sữa Medela, lượng sữa của mẹ đã tiếp tục tăng từ 20ml lên 120ml

Bài viết liên quan