Thực phẩm chức năng vision

Share:

*

*

Giới thiệu về tập đoàn thực phẩm chức năng vision:

Thực phẩm chức năng vision là một dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới. Được thành lập từ 14 tháng 7 năm 1996 bởi chủ tịch Ông Dmitri Buriak ( Một doanh nhân CHLB Nga ) từ thương hiệu dược phẩm Arkopharma (Pháp). Ngay sau đó Vision đã cho ra đời dòng sản phẩm cơ sở đầu tiên và dường như kể từ đó bắt đầu một cuộc cách mạng cải thiện dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể sức khỏe con người.

Bạn đang đọc: Thực phẩm chức năng vision

Các sản phẩm thực phẩm chức năng vision do Arkopharma sản xuất tại hai nhà máy chính tại công hòa Pháp và cộng hòa AiLen ( Ireland) . Trong khi đó trung tâm tài chinh của Vision lại được đặt tại London - Vương Quốc Anh và Văn phòng điều hành chính được đặt tại Cộng Hòa Síp.

Vision International People Group có website chính thức www.vipgroup.net được dịch ra rất nhiều thứ tiếng trên toàn thế giới. Ngoài ra Vision có kênh truyền hình trực tuyến chính thức www.vipvisiontv.me

Sự lựa chọn kỹ lưỡng các nguồn nguyên liệu thảo dược trong lành nhất từ các quốc gia trên thế giới, trải qua các bước sơ chế và sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn GMP của Pháp và Ailen đồng thời trong tất cả hệ thống sản xuất dược phẩm Arkopharmar đều đạt tiêu chuẩn ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho dòng sản phẩm thực phẩm chức năng vision. Công nghệ sản xuất tối ưu hóa sinh áp dụng công nghệ Cryogen – tán lạnh ở nhiệt độ âm sâu – 196 độ c cho phép thảo dược nghiền nhỏ ở mức 100 nanomet, trung hòa khí nitơ lỏng cho phép ngăn sự tác động oxi hóa cho phép sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất từ thảo dược và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng từ thực phẩm visionvào cơ thể cao lên đến 98%.

Xem thêm: Ảnh Yêu Nhau Hoạt Hình Couple Đẹp Dễ Thương, Hình Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương Về Tình Yêu

Từ nhà máy Arkopharma, sản phẩm vision được chuyển đến khắp nơi trên thế giới với cùng 1 tiêu chuẩn cao nhất của châu âu và là hãng thực phẩm chức năng duy nhất trên thế giới được tổ chức y tế thế giới who khuyên dùng.

Tin tức nổi bật về thực phẩm chức năng vision

PhóGiáo sư, Tiến Sĩ Trần Đáng nói gì về thực phẩm chức năng Vision

*
Cam kết của nhà phân phối thực phẩm chức năng visiontoàn quốcgrimaceworks.com

1. NóiKHÔNGvới hàng giả, hàng nhái

2. Cam kết bồi thườngGẤP 10 LẦNgiá trị sản phẩm nếu là hàng giả, hàng nhái

3. XuấtHÓA ĐƠNkhi mua hàng kể cả mua lẻ và mua buôn

4. Đổi trả hàng trong vòng7 NGÀYkể từ khi mua hàng

5. Nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mớiTHANH TOÁNcho người giao hàng.

Tại việt nam:

Có trụ sở tại A50 Khu Đô Thị Trung Hoà- Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin liên hệ mua hàng thực phẩm chức năng vision trên toàn quốc:

Địa chỉ trụ sở tại Hà Nội: Số 10 ngõ 190 Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết liên quan