Thủ tướng khen bài thơ

Share:
Bài thơ quan trọng về dịch Covid-19 viết cho học trò, ca ngợi đất nước trong trận chiến chống dịch Covid-19 của cô ấy Chu Ngọc Thanh, cô giáo Trường thcs Hùng vương (Gia Lai), khiến dân mạng xúc động, yêu thương thích.

Bạn vẫn xem: Thủ tướng khen cô giáo làm thơ

Bài thơ quan trọng về dịch Covid-19 của cô ấy Thanh được share trên 1 loạt Fanpage của cộng đồng giáo viên, học sinh cùng với nhiều trang cá nhân.

Bạn đang đọc: Thủ tướng khen bài thơ

Vào đó, nhiều người cho biết đã rã nước mắt lúc đọc bài bác thơ.Trên các diễn đàn, bài bác thơ cũng dìm được 1 loạt bình luận. Vào đó, cô hương thơm Thủy, một cô giáo tại Đắk Lắk, bình luận: “Cảm ơn cô về phần đa dòng thơ tốt đầy ý nghĩa nhân văn nói đến dân tộc việt nam ta. Mình tự hào và niềm hạnh phúc nhất được ở trên quốc gia mình”.Còn gia sư Nhung Cao thì viết: “Đọc cơ mà cảm cồn rơi cá nước mắt. đo đắn nói sao chỉ biết cảm ơn đồng nghiệp đã chũm lời hy vọng nói”.
*

chia sẻ về bài xích thơ quan trọng đặc biệt về dịch Covid-19 của mình, cô Chu Ngọc Thanh cho biết thêm bài thơ chỉ được viết trong vòng 30 phút, với cảm hứng dâng trào lúc cô sẽ ngồi nghe thông tin về tình hình chống bệnh dịch lây lan của khu đất nước.“Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ viết bài xích thơ với ước muốn nhắn nhủ những em học sinh trân quý mọi giá trị mà quốc gia mình tạo ra. Bạn muốn các em biết được mình gồm một nước nhà tuyệt vời như vậy nào.

Xem thêm: " Sữa Tươi Nguyên Kem Cô Gái Hà Lan Có Tốt Không? Sữa Bột Cô Gái Hà Lan Giá Tốt Tháng 10, 2021

Mình cũng không ngờ bài bác thơ phủ rộng mạnh như vậy, mình ao ước mỗi họ sẽ cùng bình thường tay nhằm đẩy lùi dịch bệnh”, cô Thanh phân chia sẻ.Cô Chu Ngọc Thanh share với học tập trò: “Trước hết, cô muốn những em tương khắc sâu trong thâm tâm mình trơn hình khu đất nước. Cùng giờ thì cô sẽ nói rõ tại sao vì sao cô lại muốn những em làm cho điều đó. Ít ngày nữa, các em sẽ đi học trở lại sau vài tuần nghỉ học để phòng chống dịch dịch do virus corona". Người sáng tác bài thơ nhắn nhủ: "Cô trò ta đã sắp gặp lại nhau sau một thời gian dài được nghỉ, và rồi, cô lại tiếp tục các bước của bản thân với những bài xích giảng mê say. Để chuẩn bị cho những bài giảng ấy, cô muốn bắt đầu bằng mẩu truyện về giang sơn mình trong số những ngày vừa qua, hầu hết ngày mà lại báo đài và các cơ quan truyền thông nói không hề ít về dịch bệnh"."Dịch bệnh thật khủng khiếp phải không những em? nhưng hôm nay, cô không muốn nói về việc khủng gớm ấy, cô cũng không thích nói nhiều về kiểu cách phòng kháng dịch, bởi vì điều này đã được bộ Y tế nhắc nhở hằng ngày. Cô chỉ mong muốn nói với các em về hình hình ảnh của non sông ta trong trận đánh chống lại dịch bệnh với việc vào cuộc của cả nước, với sự hy sinh cao quý của lực lượng y bác sĩ, với sự thận trọng đầy nhiệm vụ của tất cả mọi người… vì cô mang đến rằng, những bài học kinh nghiệm này, sách giáo khoa và chương trình học tập sẽ không cập nhật ngay được”, cô giáo có bài thơ đặc trưng về dịch Covid-19 nhắn gửi học sinh. #bài thơ đặc biệt về dịch Covid-19#dịch bệnh Covid-19#cô giáo Chu Ngọc Thanh#Cô giáo có tác dụng ‘dậy sóng’ cộng đồng mạng#Đất nước sinh hoạt trong tim

Bài viết liên quan