Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới

Chẳng quá lúc nói rằng thủ môn - những người gác đền hoàn toàn có thể nắm duy trì tới một nửa chiến chiến hạ của mỗi nhóm bóng. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua vị trí cao nhất 10 thủ môn xuất nhan sắc nhất núm giới mọi thời đại được tờ France Football nổi tiếng bình chọn bạn nhé.

Bạn đang xem: Thủ môn xuất sắc nhất thế giới

10. Peter Shilton

Đứng tại phần số 10 trong danh sách này đó là thủ thành Peter Shilton. Ông nằm trong đội hình huyền thoại của Nottingham Forest và 2 lần vô địch hớt tóc C1 vào các năm 1979 với 1980. Ông cũng có thể có tới 125 lần mặc áo đội tuyển Anh.

Peter Shilton sẽ thi đấu tổng số 1390 trận trong suốt sự nghiệp hơn 31 năm của mình. Sự xuất hiện của ông trong size thành đã và đang giúp nhiều CLB Anh như Leicester City, Stoke, Southampton, Nottingham Forest giành được những thành công quan trọng.

8. Iker Casillas

Với vai trò là thủ thành số 1 của Tây Ban Nha cũng tương tự Real Madrid trong suốt khoảng thời hạn dài, Iker Casillas sẽ gặt hái được khá nhiều danh hiệu cao thâm như 1 cụp vàng World Cup, 5 La Liga, 3 Champions League, 2 EURO. Kề bên đó, Iker Casillas với Buffon còn được nhận xét là những thủ môn xuất sắc nhất cụ kỷ 21.

6. Peter Schmeichel

Vị trí trang bị 6 nằm trong về thủ thành Peter Schmeichel. Ông là thủ môn lịch sử một thời của Man Utd và đội tuyển chọn Đan Mạch. Vào sự nghiệp của mình, ông không chỉ là có hồ hết pha cản phá xuất thần mà còn có khả năng chỉ đạo tốt hàng thủ. Ông thuộc đội tuyển Đan Mạch đã vô địch triệu euro 1992 và gặt hái không hề ít thành công khác ở Man Utd (5 Premier League, 1 Champions League, 3 FA Cup).

Xem thêm: "Dây Chuyền Trái Tim" Giá Tốt Tháng 9, 2021, Mat Day Chuyen Vang Hinh Trai Tim

4. Gianluigi Buffon

Gianluigi Buffon đó là một trong số những thủ môn xuất sắc tốt nhất của soccer Italia. Hiện tại tại, anh vẫn đang giữ một loạt kỷ lục như ra sân những nhất mang lại đội tuyển chọn Italia (176 trận) và giữ sạch mát lưới thường xuyên nhiều tốt nhất trong lịch sử dân tộc Serie A (974 phút).

2. Gordon Banks

Đứng thứ 2 trong list này là thủ thành Gordon Banks. FIFA đã chọn lọc Gordon Banks là bạn gác đền rồng xuất dung nhan nhất quả đât trong 5 năm tiếp tục từ 1966 cho 1971. Ông cũng đó là thủ môn huyền thoại trong quy củ tuyển Anh vô địch World Cup 1966.


Hi vọng rằng qua nội dung bài viết này, bạn đã biết được top 10 thủ môn xuất sắc đẹp nhất trái đất mọi thời đại. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm như tivi, loa, tai nghe nhạc, bộ phát wifi, iPad... để ship hàng cho hồ hết trận mong đỉnh cao, bạn vui lòng tham khảo và mua hàng tại trang web grimaceworks.com hoặc contact với cửa hàng chúng tôi theo số điện thoại tư vấn bên dưới.