THÔNG TIN VỀ BIG BANG

Share:

Big Bang (빅뱅) là nhóm nhạc nam giới hiện tất cả 4 thành viên: GDragon, TOP, Tae Yang và Daesung. Vào trong ngày 11 tháng 3 năm 2019, Seungri tuyên tía rằng anh bong khỏi ngành giải trí. Big Bang giới thiệu vào ngày 19 tháng 8 năm 2006 dưới sự quản lý của doanh nghiệp YG Entertainment.

Bạn đang đọc: Thông tin về big bang

*


Thông tin Profile Big Bang

Tên Fandom của Big Bang: VIPBig Bang tín đồ Color: không có màu thiết yếu thức, cố kỉnh vào đó, VIP thực hiện gậy ánh sáng vương miện màu tiến thưởng hoặc khăn tay màu đen và trắng.

Xem thêm: Samsung Galaxy S5 32Gb Hàn Quốc Có Giá 3 2Gb Hàn Quốc Có Giá 3

Tài khoản ưng thuận của Big Bang:

Profile những thành viên Big Bang

GDragon

*

Tên khai sinh: Kwon Ji Yong (권지용)Nghệ danh: GDragon (지드래곤)Vị trí: Leader, Main Rapper, Vocalist, Face of the GroupSinh nhật: Ngày 18 mon 8 năm 1988Cung hoàng đạo: Sư tửNơi sinh: Seoul, Hàn QuốcChiều cao: 177 centimet (5’10″)Cân nặng: 58 kilogam (128 lbs)Nhóm máu: A

T.O.P

*

Tên khai sinh: Choi Seunghyun (최승현)Nghệ danh: T.O.P (탑)Vị trí: Lead Rapper, Vocalist, VisualSinh nhật: Ngày 4 mon 11 năm 1987Cung hoàng đạo: Bọ CạpNơi sinh: Seoul, Hàn QuốcChiều cao: 181 cm (5’11″)Cân nặng: 65kg (143 lbs)Nhóm máu: BTiểu sử, sự nghiệp và đầy đủ điều thú vui về T.O.PAnh ấy sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc.Anh bao gồm một chị gái, tên là Choi Hye Yoon.Anh ấy là chúng ta thời thơ ấu của GDragon.Lần trước tiên anh ấy bị YG phủ nhận vì bọn họ nói rằng anh ấy quá cân để đổi mới một thần tượng. Vì chưng vậy, anh về nhà cùng giảm đôi mươi kg trong 40 ngày.Anh diễn xuất vào các bộ phim truyền hình Commitment (2013), Out of Control (2016).Anh diễn xuất vào các bộ phim truyền hình truyền hình là Iris với I Am Sam.Anh ta, cùng với G Dragon, là member của nhóm bé dại có tên là GD&TOP.Sở thích của anh là: phát âm sách, lượn lờ bơi lội và có tác dụng những vấn đề ngớ ngẩn.Anh khôn xiết bướng bỉnh.Màu sắc mếm mộ của anh ấy là màu sắc hồng.Món ăn thích thú của anh ấy là sushi, nhất là sushi cá ngừ.Anh ấy là tín đồ vui tính trong nhóm.Khi còn nhỏ, anh là chúng ta của đi lại viên trượt băng nghệ thuật và thẩm mỹ Kim Yuna.Anh nói anh sẽ tán tỉnh và hẹn hò với Tae Yang giả dụ anh là bé gái.TOP nhập ngũ vào ngày 9 tháng 2 năm 2017 với anh ban đầu nhiệm vụ quân đội của mình với tứ cách là một trong cảnh giáp viên.Ngày phục viên dự kiến ​​của top là ngày 30 tháng 5 năm 2019.Mẫu tín đồ lý tưởng của TOP: Tôi mong một người đàn bà biết cách ăn uống mặc. Không chỉ có ngoại hình, mà cả cách rỉ tai của cô ấy nữa. Một bạn nào kia tôn trọng tín đồ lớn. À, tôi ghét phụ nữ chửi rủa!

Taeyang

*

Tên khai sinh: Dong Yong Bae (동영배)Nghệ danh: Taeyang (태양)Vị trí: Main Vocalist, Main DancerSinh nhật: Ngày 18 tháng 5 năm 1988Cung hoàng đạo: Kim NgưuNơi sinh: Ujeongbu, Gyeonggido, Hàn QuốcChiều cao: 174 centimet (5’9″)Cân nặng: 56kg (123 lbs)Nhóm máu: BTiểu sử, sự nghiệp và rất nhiều điều thú vị về TaeyangAnh ấy sinh ra ở Ujeongbu, Gyeonggido, Hàn Quốc.Anh gồm anh trai, diễn viên Dong Hyunbae.Nghệ danh của anh ý ấy là Tae Yang tức là Mặt trời.Anh ấy rất có thể chơi piano.Anh ấy nói theo cách khác tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn.Anh ấy biết GDragon từ lúc 12 tuổi vì chưng họ vẫn tập luyện thuộc nhau.Ban đầu, Tae Yang và GDRAGON đã sẵn sàng sáu năm để giới thiệu như một bộ đôi hiphop, GDYB, nhưng chiến lược đã biến hóa và thêm 3 thành viên đã có thêm vào.Nụ hôn trước tiên của anh ấy là trong MV solo trước tiên của anh ấy thương hiệu là “My Girl”.Nếu là bé gái, anh sẽ tán tỉnh và hẹn hò với Daesung.Một lần anh ấy đi tán tỉnh và hẹn hò với Yuri của Girls’ Generation. Tuy vậy họ vẫn là bạn bè. (Theo trang fanpage facebook của BIGBANG trên Facebook)Năm 2013, anh bắt đầu hẹn hò với đàn bà diễn viên Jung Eunran, được biết đến với nghệ danh Min Hyo Rin.Anh được biết đến như một bạn công giáo sùng đạo, anh có một trong những hình xăm được lấy cảm xúc từ đức tin của mình.Món ăn mếm mộ của anh ấy là Yakiniku (món giết mổ nướng)TaeYang được biết đến với kỹ năng thanh nhạc ấn tượng, anh ấy thực thụ được huấn luyện và đào tạo để biến hóa một rapper nhưng đã ra mắt trong BIGBANG với tứ cách là 1 trong những ca sĩ.Tae Yang với Min Hyorin kết hôn vào ngày 3 tháng 2 năm 2018, trước lúc nhập ngũ.Tae Yang nhập ngũ vào ngày 12 mon 3 năm 2018.Ngày phục viên dự loài kiến ​​của Tae Yang là ngày 11 tháng 11 năm 2019.Tae Yang được xếp hạng máy 41 trong đứng đầu 100 khuôn mặt đẹp nhất năm 2018 của tập san TC Candler.Mẫu fan lý tưởng của Tae Yang: thắc mắc này đã được hỏi quá nhiều lần. ‘Ai là mẫu người lý tưởng của khách hàng trong ngành marketing giải trí?’ Tôi thực thụ không có. Đó là sự thật. Khi các phóng viên báo chí hỏi tôi về mẫu bạn lý tưởng của tôi, tôi không thể trả lời chính xác. Tuy vậy đã tất cả những cô nàng mà tôi đích thực thích, tôi dường như không nghĩ về ngẫu nhiên ai trong các họ là mẫu bạn lý tưởng của tớ chỉ bằng cách đánh giá chỉ từ vẻ hiệ tượng bởi vị nó khác nhau mỗi lần. Không có lý vị gì để làm phức tạp thêm phần đông thứ.

Daesung

*

Tên khai sinh: Kang Daesung (강대성)Nghệ danh: Daesung (대성)Vị trí: Lead Vocalist, MaknaeSinh nhật: Ngày 26 tháng bốn năm 1989Cung hoàng đạo: Kim NgưuNơi sinh: Incheon, Hàn QuốcChiều cao: 178 cm (5’10″)Cân nặng: 63kg (139 lbs)Nhóm máu: OTiểu sử, sự nghiệp và hầu hết điều thú vị về DaesungAnh ấy hiện ra ở Incheon, Hàn Quốc.Anh có một chị gái, thương hiệu là Bora.Một trong những biệt danh của anh ấy ấy là Smiling Angel.Daesung là thành viên được chọn thứ cha của Big Bang.Năm 2011, lúc Daesung sẽ lái xe cộ về nhà cha mẹ vào ban đêm, anh nhận thấy một cái xe taxi kéo sang một bên. Khi anh ta giới hạn lại, anh ta chạy qua 1 người đàn ông nằm ở đường từ 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn trước đó. Người lũ ông vẫn chết, Daesung rất đau đớn và xong tất cả phần nhiều lần xuất hiện của chính mình trong phần còn lại của năm. Trong phần sót lại của năm, anh trong nhà hoặc đi cho nhà thờ.Anh ấy là bạn bè với Gummy.Anh ấy hâm mộ Doreamon.Daesung có thể chơi trống (MV Sober với hậu trường)Anh ấy chần chờ bơi.Một trong số những món ăn ưa thích của anh ấy là sushi.Anh ấy chọn TOP là member anh ấy sẽ tán tỉnh và hẹn hò nếu anh ấy là 1 trong cô gái.Daesung rất danh tiếng ở Nhật Bản, ngơi nghỉ Nhật Bản, chúng ta coi anh là sexy nóng bỏng và là một bad boy (như đang nói vào sự lộ diện của Big Bang bên trên Happy Together).Daesung là thành viên bao gồm trong chương trình tạp kỹ Family Outing.Anh ấy cũng tham gia lịch trình tạp kỹ Night After Night.Anh ấy đang diễn trong bộ phim truyền hình truyền hình What’s Up.Anh ấy sinh sống trong đội Cats (nhạc kịch) vào vai The Rum Tum Tugger.Nghệ danh Nhật phiên bản của anh ấy là DLite.Daesung nhập ngũ vào trong ngày 13 mon 3 năm 2018.Ngày phục viên dự loài kiến ​​của Daesung là ngày 12 mon 11 năm 2019.Mẫu tín đồ lý tưởng của Daesung: Một người thiếu nữ nói xuất sắc nhưng ko mặc váy đầm ngắn vị anh ta đã lo lắng. Ngoại trừ ra, anh ấy phù hợp một bạn phụ nữ hoàn toàn có thể hiểu được sự nghiệp của anh ấy ấy. Tôi muốn hoàn toàn có thể dựa vào cô ấy để được cung ứng và dù cô ấy già tốt trẻ rộng tôi, tôi mong muốn cô ấy có thể an ủi tôi và mang đến tôi sức khỏe khi bọn họ bên nhau.

Seungri (Thành viên cũ)

*

Tên khai sinh: Lee Seung Hyun (이승현)Nghệ danh: Seungri (승리)Vị trí: Lead Dancer, Vocalist, MaknaeSinh nhật: Ngày 12 tháng 12 năm 1990Cung hoàng đạo: Nhân MãNơi sinh: Gwangju, Hàn QuốcChiều cao: 177 cm (5’10″)Cân nặng: 60kg (132 lbs)Nhóm máu: ATiểu sử, sự nghiệp và phần đông điều thú vui về SeungriAnh ấy ra đời ở Gwangju, Hàn Quốc.Anh gồm một em gái, tên là Hanna.Anh ấy học tại Đại học tập ChungAng cùng với Yuri và Sooyoung của Girl’s Generation. (Cuối thuộc anh ấy đã bỏ học, bởi vì lịch trình mắc của BigBang)Anh ấy lừng danh với thể hiện thái độ thẳng thắn và sự đầy niềm tin thái quá.Biệt danh của Seungri là Panda, được tạo vì chưng người ái mộ và những thành viên người cùng cơ quan vì hai con mắt thâm quầng của anh ý ấy, y như một nhỏ gấu trúc. Anh đều thích sưu tập đều thứ gấu trúc.Seungri đã tham gia một chương trình thử giọng/sinh tồn mang tên là Let’s Coke Play! Battle Shinhwa, nơi anh tranh tài để đổi mới thành viên của tập thể nhóm nhạc nam ‘Battle’, ban đầu được truyền bá là Shinhwa tiếp theo. Đây là biện pháp YG giải đáp anh ấy đào tạo cho Big Bang.Seungri ban đầu bị nhiều loại khỏi BIGBANG. Nhưng vì không muốn đối mặt với đồng đội và mái ấm gia đình sau khi thất bại, anh đã trở về YG và thi đấu với SO1 (còn gọi là Hyunsung trường đoản cú BEAST/B2ST) để thay đổi thành viên cuối cùng. Cuối cùng, Seungri vẫn thắng.Ban đầu, GDragon rất bi hùng vì BigBang ở đầu cuối có 5 thành viên cùng anh ấy trọn vẹn phớt lờ Seungri trong tía tháng. XD (Happy Together BIGBANG Special)Món ăn yêu quý của anh ấy là một bát cơm trắng và thịt bò.Khi Seungri đi đến những nơi như quán ăn hoặc câu lạc bộ với những người khác, anh ấy luôn trả các hóa đơn ngay cả cho anh em trong ban nhạc của anh ý ấy như anh ấy đã nói tới việc đã trả tiền cho Jiyong tại các quán bar với câu lạc cỗ nhiều lần.Seungri vẫn nói rằng những lần trong vượt khứ anh ta đã đánh tráo thẻ tín dụng thanh toán của GDragon lúc tới lúc đề xuất trả tiền khi anh ta đi dạo đêm với người khác điều ấy khiến mọi tín đồ cảm thấy ít tội lỗi hơn khi để Seungri trả toàn bộ hóa đơn. (Big Bang’s năm 2016 visit to lớn Radio Star)Khi một người mến mộ yêu mong Seungri xếp thứ hạng thành viên dựa trên ngoại hình, anh ấy nói anh ấy xếp thứ hạng 3, vì đó, anh ấy không xấu xí cũng không rất đẹp trai. (Ask In A Box)Anh ấy đang diễn trong tập phim Why Did You Come khổng lồ My House? cùng “19” cùng rất TOP .Anh ấy cũng đã diễn trong bộ phim truyền hình hàn quốc Angel’s Eyes (2014).Anh ấy đã từng có lần cộng tác với Alan Walker’s trong ca khúc “Ignite” với Julie Bergan với K391.Anh ấy sẽ biên đạo một trong những phần lớn những điệu dancing của BIGBANG.Anh ấy có học viện chuyên nghành khiêu vũ của riêng rẽ mình, tên là học viện của Seungri.Seungri có siêu thị ramen của riêng rẽ mình.Rất những thần tượng khét tiếng đã tham gia học viện khiêu vũ của Seungri gồm những: Topp Dogg’s Jun Hojoon cùng Kim Sangkyoon, JHOPE của BTS, Jinwoo của WINNER, Hyuk của VIXX, Goo Hara của KARA Jun, Zuny của Ladies Code, Soyeon của Laboum, Mijoo của Lovelyz cùng Pyo Hyemi của Nine Muses.Seungri là CEO của YGX (một doanh nghiệp con của YG Ent). (Idol Room ep. From vLive)Anh ấy gồm chương trình riêng trên Netflix mang tên là YG Future Strategy Office, vạc hành vào trong ngày 5 mon 10 năm 2018.Anh ấy bị cảnh sát điều tra vì cáo buộc cung cấp dịch vụ hộ tống và mại dâm cho các nhà chi tiêu nước không tính tại một vài câu lạc cỗ đêm ở Gangnam.Anh ta cũng trở nên cáo buộc là member của một chống chat nơi những người tham gia đang chia sẻ video phạm pháp của đàn bà và có liên quan đến cờ bội bạc bất phù hợp pháp.Vào ngày 11 tháng 3 năm 2019, Seungri sẽ tuyên tía rút lui ngoài ngành Giải trí.Vào ngày 13 tháng 3 năm 2019, YG đã bao gồm thức xong xuôi hợp đồng của Seungri theo yêu ước của Seungri.Mẫu tín đồ lý tưởng của Seungri: Một cô bé có những aegyo và các giọng nói sáng sủa vày anh ấy hy vọng gọi cô ấy thường xuyên xuyên.

Bài viết liên quan