Thời Gian Làm Việc Vinaphone

Share:

Khi sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone chắc chắn quý khách hàng sẽ cần liên hệ các trung tâm giao dịch Vinaphone để thực hiện các giao dịch như thanh toán cước, hòa mạng mới hoặc mua sim, mua thẻ cào, đổi thẻ cào bị hỏng…Chính vì vậy để việc liên hệ giao dịch được thuận tiện và dễ dàng thì quý khách hàng cần nắm rõ lịch làm việc của các cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone ở nơi mình cư trú.

Bạn đang đọc: Thời gian làm việc vinaphone


Hiện tại lượng khách hàng sử dụng dịch vụ mạng di động và các dịch vụ viễn thông khác của Vinaphone ngày càng nhiều chính vì vậy ngoài việc phân bố các trung tâm giao dịch dày đặc hơn thì khung giờ làm việc của các trung tâm này cũng được Vinaphone điều chỉnh để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Tình trạng khách hàng Vinaphone đến các điểm giao dịch rồi phải quay về lại vì không nắm rõ giờ làm việc không phải là hiếm, điều này khiến quý khách mất nhiều thời gian và phải quay trở lại nhiều lần để thực hiện giao dịch mình mong muốn, dây ảnh hưởng đến các công việc khác trong ngày.

Để hạn chế tối đa tình trạng trên grimaceworks.com mời quý khách theo dõi lịch làm việc chính xác nhất của điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc trong bài viết này để chủ động đến giao dịch mỗi khi có nhu cầu.

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone năm 2018:

Tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh lượng khác hàng có nhu cầu giao dịch lớn nên Vinaphone phân bố các cửa hàng với mất độ dày hơn và chia đều tại các quận huyện trung tâm để quý khách liên hệ và thực hiện các hoạt động giao dịch được nhanh hơn và không phải mất công chờ đợi.

Riêng các tỉnh/ thành có lượng khách hàng thấp hơn thì Vinaphone sẽ phân bố các trung tâm giao dịch với mật độ thưa hơn và giờ làm việc giữa các điểm giao dịch cũng sẽ khác với các điểm giao dịch tại các thành phố lớn.

Xem thêm: Bột Tăng Cân Tăng Cơ Tốt Nhất Cho Người Gầy Tập Gym, Sữa Tăng Cân Mass Dành Cho Người Gầy


*

Lịch làm việc của các trung tâm Vinaphone trên toàn quốc năm 2017


Chi tiết lịch làm việc của các trung tâm Vinaphone bạn tham khảo trong bảng sau:

Đặc điểm trung tâm Thời gian làm việc
Tại các trung tâm giao dịch lớn, khu vực trung tâm ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà NộiTừ thứ 2 đến thứ 6: Làm việc từ 7h30 phút đến 20h Giao dịch liên tục không nghỉ trưa
Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ trong năm: Làm việc từ 08h30 đến17h30Nghỉ trưa từ 12h00-13h00
Tại các trung tâm giao dịch ở các tỉnh thành, khu vực ngoại ô, trị trấnTừ thứ 2 đến thứ 6 :Làm việc từ 07h30 phút đến 17h30Nghỉ trưa từ 12h00-13h00
Thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ: Làm việc từ 08h30 đến 17h

* Lưu ý: Trên đây là lịch làm việc chuẩn ở hầu hết các trung tâm, điểm giao dịch của Vinaphone, tuy nhiên một vài trung tâm nhỏ có thể nghỉ ngày lễ hoặc chủ nhật, vào những ngày cao điểm lịch làm việc có thể điều chỉnh dài hơn.

Ngoài các giao dịch cần liên hệ trực tiếp các trung tâm Vinaphone như thanh toán cước, mua sim, đổi sim, đổi thẻ cào, hòa mạng…khi có thắc mắc về gói cước dịch vụ hay cần tư vấn thông tin quý khách có thể liên hệ tổng đài 9191, tổng đài 18001091(miễn phí) hoặc các Hotline :

Khi đã nắm rõ giờ làm việc của các điểm giao dịch thì bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều đồng thời tiết kiệm quý thời gian quý báu trong ngày của bạn nữa. Qúy khách hãy lưu ý khi đến các trung tâm Vinaphone đừng quên mang theo CMND và các loại giấy tờ cần thiết để thực hiện các giao dịch nhanh chóng hơn nhé.

Chi tiết thông tin các giấy tờ cần thiết cho các loại giao dịch bạn có thể truy cập grimaceworks.com hoặc gọi tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ thông tin. Hy vọng quý khách nắm được giờ làm việc giao dịch thành công khi đến các trung tâm Vinaphone trên toàn quốc.

Bài viết liên quan