Thịt bò cuốn lá lốt nướng

Share:

Bò nướng lá lốt món nạp năng lượng thơm ngon, ai ăn uống cũng nghiện bạn đã sở hữu công thức thực hiện chưa? Nếu chưa để Điện máy XANH méc nhau bạn bí quyết làm món nướng này nhé. Cùng chúng mình đi chợ mua vật liệu và vào nhà bếp làm món bò nướng lá lốt thơm ngon nức mũi này tức thì thôi nào!

Nguyên liệu làm bò nướng lá lốt mang lại 4 người

Thịt trườn 400 gr Lá dấu 100 gr Sả 3 cây Tỏi 4 tép Ớt 2 trái Hành tím 2 củ Đậu phộng 100 gr Dầu ăn uống 2 muống nêm canh phân tử nêm/ tiêu xay 1 ít

Cách lựa chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn cài thịt trườn tươi ngonThịt bò tươi đang có màu đỏ thẫm, thịt hầu hết màu, bề mặt lát giảm của thịt sáng bóng. Miếng thịt khi ngửi giữ mùi nặng thịt tươi sệt trưng, không có mùi lạ.Nên chọn mua thịt khi sờ tay vào cảm thấy có lớp màng khô, không có xúc cảm dính tay. Thử ấn vào miếng thịt, trường hợp là giết mổ tươi sẽ sở hữu được độ đàn hồi, lúc ấn vào sẽ không trở nên lõm.Không sở hữu thịt khi va vào bạn có cảm xúc tay bị ướp vì chưng đó là thịt trườn ngâm nước.

Bạn đang đọc: Thịt bò cuốn lá lốt nướng


Cách chọn download lá lốt tươi ngonBạn hãy lựa chọn mua gần như lá lốt có màu sậm, phiến lá to. Phần đa lá như vậy vừa dễ dàng cuốn vừa nhưng khi cừu lên lại còn thơm.Nên lựa chọn mua đa số lá lốt tất cả độ dày và không bị rách.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Tắm Cho Chuột Hamster Dễ Như Chưa Từng Được Dễ

Cách chọn mua đậu phộng thơm ngonBạn nên chọn lựa mua hầu hết hạt lạc có size to, phân tử tròn và hồ hết nhau.Đậu phộng ngon vỏ xung quanh sẽ có red color nâu tươi sáng, khi ngửi có mùi thơm nhẹ đặc trưng của đậu phộng.Không mua đều hạt đậu phộng bị sâu, mọt hoặc xuất hiện thêm những đốt bất thường trên phân tử đậu.
Nguyên liệu món nạp năng lượng bò nướng lá lốtDụng cụ thực hiện:Lò nướng, chảo, muỗng, tô, dĩa,...
Bước 1 Sơ chế nguyên vật liệu Bò nướng lá lốt
Bước 1 Sơ chế nguyên vật liệu Bò nướng lá lốt
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Bò nướng lá lốt
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Bò nướng lá lốt

Bài viết liên quan