Thiếu nữ hoa bất khí

Share:
*
*
grimaceworks.com PLAYHướng dẫn sử dụngGiải TríTruyền hìnhThể ThaoLiên Hệ
*

Trong hit mê man, Hoa Bất Khí (do Lâm Y Thần đóng) đã thổ lộ lòng bản thân với Liên Y khách (Trương Bân Bân đóng) cùng còn bạo dạn đòi gả cho anh. Cố nhưng, Liên Y khách đáp lại tấm chân thành của cô bằng cách… không hẹn ngày chạm chán lại.

Bạn đang đọc: Thiếu nữ hoa bất khí

Những diễn biến mới độc nhất của tập phim Tiểu nữ giới Hoa Bất Khí khiến khán giả không cầm được nước mắt. Cảm tình giữa Hoa Bất Khí và đại hiệp Liên Y Khách đang quá rõ ràng, oái oăm gắng họ lại là huynh muội khi Liên Y Khách chính là thế tử è cổ Dực.

Biết rõ chuyện tình cảm này là ko thể, Liên Y khách hàng đành phải dữ thế chủ động rời xa hoa Bất Khí dẫu rằng ko nỡ. Anh chỉ có thể lẳng yên ổn quan tâm, bảo vệ cô.

Vì tương tứ Liên Y Khách cùng quá đau lòng, Hoa Bất Khí tình hình bệnh lý ngày càng trở nặng. Liên Y khách một đợt nữa lặn lội lên núi vào thời gian đêm khuya nhằm tìm mật rắn chữa trị đến cô. Anh nhờ tên ăn uống mày đem đến Hồi Xuân Đường, bán ra cho Vân Biểu thiếu hụt gia. Trước đó, Hồi Xuân Đường thông tin khan hãn hữu mật rắn, vì vậy Vân Biểu nghi ngờ, theo chân tên hành khất để tìm hiểu chân tướng.

Anh vạc hiện fan đứng sau chính là Liên Y Khách. Uất ức vắt cho Hoa Bất Khí, Vân Biểu ra tay tấn công Liên Y khách hàng và ước ao biết khuôn mặt thật của anh. Cả hai bao gồm một màn đấu “dải lụa” đẹp nhất mắt.

Xem thêm: Con Dù Lớn Vẫn Là Con Của Mẹ Đi Hết Đời Lòng Mẹ Vẫn Theo Con

Cũng trong tập 15, Vân Biểu đã khẳng định được tình cảm của chính mình với Hoa Bất Khí. Anh tự nguyện làm tất cả mọi điều rất tốt dành cho cô.

Mặt khác, mẩu chuyện về thánh chị em Bích La Thiên có công dụng mở tấm bản đồ kho báu đang bao gồm thêm những chuyển biến. Giang hồ phân tranh, không chỉ là có tính mạng của con người của Hoa Bất Khí “ngàn cân nặng treo sợi tóc” mà những người có tương quan đến cô số đông rơi vào thời gian ngắm của tà bang.

*

Bí mật thật sự của Bích La Thiên là gì? Hoa Bất Khí sẽ ra làm sao nếu biết fan cô hằng đêm ước ao nhớ, ngưỡng vọng lại chính là Trần Dực – huynh đệ cùng phụ thân khác người mẹ mà cô rất căm ghét, sợ hãi?

Xem ngay hầu hết tập tiếp sau của tập phim Tiểu người vợ Hoa Bất Khí được update vào lắp thêm 4, 5, 6 mặt hàng tuần trên ứng dụng phim truyện trên tivi grimaceworks.com.


Posted in: Chương Trình buộc phải Xem, Điện Ảnh, Thông Tin, Tin tứcAuthor: Hang Nguyen Thuy

Share

FacebookTwitterGoogle +Pinterest

Bài viết liên quan