Kết Nối Với Bluetooth™

Share:

Bạn có thể ghép toàn bộ các một số loại thiết bị bluetooth với PC—bao gồm bàn phím, chuột, năng lượng điện thoại, loa và các thiết bị khác. Để tiến hành điều này, PC của bạn phải có Bluetooth. Một trong những PC, chẳng hạn như laptop và máy vi tính bảng, gồm Bluetooth tích hòa hợp sẵn. Nếu như PC của doanh nghiệp không bao gồm Bluetooth, chúng ta cũng có thể cắm cỗ điều phù hợp USB bluetooth không dây vào cổng tiếp nối usb trên PC để thực hiện Bluetooth.

Bạn đang đọc: Kết nối với bluetooth™


Bật Bluetooth

Sau khi bình chọn xem PC của Windows 11 của người tiêu dùng có hỗ bluetooth không, các bạn sẽ cần đề nghị bật nó. Cách triển khai như sau:

Trong thiết lập đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Bluetooth & thiết bị của bạn, rồi bật cài Bluetooth.

Để ghép nối thiết công nghệ bluetooth cụ

Bật thứ Bluetooth của khách hàng và để thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện sản phẩm công nghệ tùy thuộc vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Trên PC, nên lựa chọn Bắt đầu > Cài đặt > bluetooth &thiết> Thêm thiết >Bluetooth.

Chọn thiết Bluetooth, làm theo hướng dẫn bổ sung nếu chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Thông thường, thiết bị bluetooth và PC của khách hàng sẽ tự động kết nối bất cứ lúc nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi bao phủ sóng của nhau.

Để ghép lắp thêm in hoặc đồ vật quét Bluetooth

Bật vật dụng in hoặc vật dụng quét công nghệ bluetooth và đặt thiết bị ở chế độ có thể phân phát hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện lắp thêm tùy trực thuộc vào thiết bị. Soát sổ thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Bluetooth & cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. Ngóng thiết bị tìm máy in lân cận, chọn máy in bạn muốn sử dụng, tiếp nối chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn đang chạm chán sự vắt khi cài đặt máy in hoặc sản phẩm quét, hãy xem mục khắc chế sự ráng về trang bị in hoặc thiết đặt và thực hiện máy quét trong Windows.

Cách ghép máy Bluetooth bằng cách sử dụng thiên tài Ghép nối Swift

Cặp Swift vào Windows 11 có thể chấp nhận được bạn lập cập ghép nối lắp thêm hỗ bluetooth không dây với PC của mình. Nếu lắp thêm Bluetooth hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông tin khi lắp thêm ở gần. Bạn hãy chuyển vật dụng sang cơ chế ghép nối để PC rất có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth không dây có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và setup thiết bị để PC hoàn toàn có thể phát hiện. Cách setup để PC hoàn toàn có thể phát hiện đồ vật tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong nhà sản xuất để mày mò thêm.

Nếu đó là lần đầu tiên bạn sử dụng kỹ năng Ghép nối Swift, hãy lựa chọn khi được đặt câu hỏi liệu bạn có muốn nhận thông tin và sử dụng thiên tài Ghép nối Swift tuyệt không.

Khi một thông tin xuất hiện cho thấy thêm đã tìm thấy thiết bị công nghệ bluetooth không dây mới, nên chọn lựa Kết nối.


Trước lúc bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 10 của người sử dụng hỗ trợ Bluetooth. Để hiểu biết thêm thông tin về cách kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự cố gắng với công nghệ bluetooth trong Windows 10. Nếu như bạn cần hỗ trợ khi thêm thiết bị nhưng không có công dụng Bluetooth, hãy coi mục Thêm sản phẩm vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi bạn đã khám nghiệm PC chạy Windows 10 của chính bản thân mình hỗ trợ Bluetooth, các bạn sẽ cần bật tác dụng này. Cách thực hiện như sau:

Trong mua đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Bluetooth &thiết bị không giống , rồi bật Cài bluetooth . 

nhảy trong bluetooth trong thiết đặt

Trong trung tâm hành động

Bạn rất có thể tìm thấy Trung tâm hành động kế bên thời hạn và ngày trong thanh tác vụ. Trên thanh tác vụ, chọn trung trọng tâm hành động ( hoặc ), kế tiếp chọn Bluetooth nhằm bật. Nếu bluetooth không dây đã tắt, Bluetooth rất có thể xuất hiện bên dưới dạng Chưa kết nối

Nếu chúng ta không thấy công nghệ bluetooth trong trung vai trung phong hành động, chúng ta có thể thay đổi bằng phương pháp sau:

Mở rộng hành vi nhanh. Trên thanh tác vụ, nên chọn lựa trung tâm hành động ( hoặc ) > Mở rộng. Bluetooth  sẽ mở ra ở đây. Công dụng sẽ xuất hiện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm bluetooth không dây vào trung trung ương hành động. Chọn Bắt đầu > thiết đặt > Thông báo>hệ thống và tác>Tác vụ nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và nhảy Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm tin tức về cách biến đổi các vận dụng và setup xuất hiện trong trung vai trung phong hành động, hãy xem biến đổi cài đặt thông tin và hành động trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị âm nhạc Bluetooth khác

Bật thiết bị âm nhạc Bluetooth với đặt máy ở chế độ có thể phạt hiện. Cách cài đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện trang bị tùy thuộc vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện. 

Trên PC của bạn, lựa chọn Bắt đầu> Cài đặt > sản phẩm > công nghệ bluetooth & các thiết bị khác > Thêm công nghệ bluetooth thiết bị không giống hoặc thiết bị> Bluetooth. lựa chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, rồi chọn Xong

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của công ty sẽ tự động hóa kết nối bất cứ bao giờ bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi lấp sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn ko thấy thiết bị âm thanh Bluetooth của mình? mày mò cách sửa lỗi kết nối với thiết bị âm thanh Bluetooth và màn hình không dây.


Để ghép bàn phím, chuột bluetooth không dây hoặc máy khác

Bật bàn phím, con chuột hoặc thiết bị công nghệ bluetooth khác với đặt thứ ở chế độ có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện sản phẩm công nghệ tùy trực thuộc vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Trên PC của bạn, hãy chọn bắt đầu > Cài đặt > vật dụng > bluetooth & các thiết bị không giống > Thêm công nghệ bluetooth thiết bị không giống hoặc trang bị > Bluetooth.

Xem thêm: Sổ Tay Kiến Thức Toán Lớp 6, Tổng Hợp Kiến Thức Toán Lớp 6

chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn không giống nếu chúng xuất hiện, rồi chọn Xong.

Để ghép lắp thêm in hoặc sản phẩm công nghệ quét Bluetooth

Bật thứ in hoặc thứ quét công nghệ bluetooth và đặt thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách setup để PC hoàn toàn có thể phát hiện thứ tùy nằm trong vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Thiết > cho máy & quét> Thêm vật dụng in hoặc đồ vật quét. Đợi thiết bị tìm sản phẩm công nghệ in lạm cận, sau đó chọn đồ vật in mà bạn có nhu cầu sử dụng rồi lựa chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp gỡ sự cố cài đặt máy in hoặc vật dụng quét, hãy xem Khắc phục sự chũm máy in hoặc Cài để và áp dụng máy quét vào Windows 10.

Cách ghép lắp thêm Bluetooth bằng cách sử dụng công dụng Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 10 được cho phép bạn nhanh lẹ ghép nối thiết bị bluetooth được cung cấp với PC. Nếu thứ Bluetooth hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông tin khi thiết bị ở gần. Các bạn hãy chuyển đồ vật sang chế độ ghép nối để PC có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth có hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift và cài đặt thiết bị nhằm PC có thể phát hiện. Cách setup để PC hoàn toàn có thể phát hiện đồ vật tùy nằm trong vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy cập vào trang web của phòng sản xuất để tìm hiểu thêm.

Nếu đó là lần thứ nhất bạn sử dụng hào kiệt Ghép nối Swift, nên lựa chọn khi được hỏi liệu bạn vẫn muốn nhận thông tin và sử dụng chức năng Ghép nối Swift hay không.

Khi một thông tin xuất hiện cho biết thêm đã search thấy thiết bị bluetooth không dây mới, hãy lựa chọn Kết nối.

Sau lúc đã kết nối thiết bị đó, nên chọn lựa Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng PC chạy Windows 8 của công ty hỗ trợ Bluetooth.

Bật thứ Bluetooth của công ty và đặt thiết bị ở chính sách có thể vạc hiện.Cách đặt thiết bị nghỉ ngơi nơi bạn có thể phát hiện nay tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập vào trang web của phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > chọn Cài để Bluetooth tự danh sách.

Bật Bluetooth > chọn thiết bị > Ghép đôi.

Làm theo phần đa hướng dẫn khác giả dụ có. Còn nếu như không thấy gợi ý nào khác thì có nghĩa là bạn vẫn hoàn tất cùng đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của doanh nghiệp sẽ auto kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi che sóng của nhau.


Trước lúc bắt đầu, hãy đảm bảo rằng PC chạy Windows 7 của doanh nghiệp hỗ trợ Bluetooth.

Bật trang bị Bluetooth của người tiêu dùng và đặt thiết bị ở cơ chế có thể phân phát hiện.Cách để thiết bị ở nơi chúng ta có thể phát hiện tùy trực thuộc vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy cập trang web ở trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện. Nhảy thiết bị bluetooth không dây và để thiết bị ở chế độ có thể phân phát hiện. Cách thiết lập để PC có thể phát hiện trang bị tùy trực thuộc vào thiết bị. Soát sổ thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị và Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > lựa chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo đông đảo hướng dẫn khác rất có thể xuất hiện. Còn nếu như không thấy trả lời nào không giống thì tức là bạn đã hoàn tất cùng đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của người tiêu dùng sẽ tự động hóa kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi tủ sóng của nhau.

Bài viết liên quan