Thiết Bị Bảo Vệ Quá Áp

Share:

TVPS1-63B là thiết bị bảo đảm mạng lưới năng lượng điện ưu việt hơn đa số các aptomat đảm bảo an toàn trong những tủ điện gia đình khi gồm thể:

Tự cồn ngắt điện khi phát hiện tại quá áp, phải chăng áp khiến cho các lắp thêm điện vận động không ổn định định, bớt tuổi thọ, cháy nổ.Tự đóng ngắt điện khi phát hiện tại quá dòng, quá mua gây cháy nổ, mất dính thiết bị điện.Tự hễ đóng điện khi các thông số kỹ thuật về điện áp, loại điện quay trở lại trạng thái ổn định, bình yên cho các thiết bị điện.Đo cùng hiển thị các thông số kỹ thuật về năng lượng điện áp và cường độ mẫu điện lên màn hình trên sản phẩmTùy chỉnh các thông số kỹ thuật trên thành phầm tùy mục tiêu người dùng.

Bạn đang đọc: Thiết bị bảo vệ quá áp


Thiết bị đảm bảo quá áp, tốt áp, quá cài đặt 63A TVPS1-63B số lượng Số lượng
Chat ngay
Đặt hàng
Mua ngay
Mã SP: TVPS1-63B
Thời hạn bảo hành SP:
6 tháng

Lưu SP Thiết bị bảo vệ quá áp, rẻ áp, quá cài 63A TVPS1-63B vào Smartphone bằng phương pháp quét mã QR:

*


Bài viết tấn công giá


Thiêt bị đảm bảo quá áp, rẻ áp, quá tải 63A TVPS1-63B

Ứng dụng

TVPS1-63B là thiết bị đảm bảo an toàn cho mạng điện mái ấm gia đình với tác dụng chính là đảm bảo các thiết bị điện khỏi các trường vừa lòng quá tải, năng lượng điện áp cao, điện áp phải chăng hay kháng sét đánh. Đây đích thực là thiết bị cần thiết bởi các Aptomat đảm bảo an toàn trong tủ điện phần lớn các hộ gia đình hiện giờ chỉ bảo vệ quá chiếc mà không đảm bảo an toàn quá áp giỏi thấp áp.

Ngay khi sự nắm về năng lượng điện xảy ra, TVPS1-63B sẽ giảm nguồn điện để tránh gây hư hại cho những thiết bị điện. Khi các thông số về loại điện, điện áp vẫn ổn định, máy sẽ tự động hóa đóng năng lượng điện trở lại. Mọi thông số về thời hạn đóng, giảm , bảo đảm quá dòng, vượt áp, tốt áp đêù gồm thể cài đặt tùy nhu cầu người sử dụng

Thiết bị bảo đảm an toàn quá áp, thấp áp, quá download 63A TVPS1-63B được đấu tiếp liền trên aptomat tổng của hộ mái ấm gia đình với công suất 63A phù hợp với công suất sử dụng điện của những hộ mái ấm gia đình trong đô thị tương tự như nông thôn.

*

*

Thông tin chi tiết sản phẩm

*

 

Bảo vệ thừa áp cùng thấp áp: TVPS1-63B sẽ auto cắt mối cung cấp khi điện áp đo được thấp rộng hoặc quá mức vùng năng lượng điện áp an toàn do người dùng thiết đặt trước đó

Bảo vệ vượt dòng: Tương trường đoản cú như những thiết bị đảm bảo an toàn điện không giống trên thị trường, lắp thêm sẽ auto cắt điện áp nguồn khi đo được cái điện tăng dần vượt nấc so với thông số dòng điện người dùng cài đặt, tránh xẩy ra trường thích hợp chập điện, thiết bị vận động quá sở hữu gây cháy nổ, hư hại mang đến thiết bị.

Xem thêm: Cách Đấu Công Tắc Cầu Thang Phổ Biến, Cách Đấu Công Tắc Đảo Chiều Cho Cầu Thang

Chống sét: lúc sét tấn công vào con đường dây truyền tải điện khiến điện áp cùng cường độ dòng điện tăng hốt nhiên ngột, TVPS1-63B sẽ giảm và biện pháp li điện lưới với mạng năng lượng điện gia đình.

Phục hồi từ bỏ động: Thêm một kĩ năng nổi trội khác so với những aptomat bảo vệ, lúc các thông số về năng lượng điện áp, cường độ chiếc điện tích lũy được về bên vùng bình yên do người dùng thiết lập, thiết bị đảm bảo an toàn điện thông minh 63A TVPS1-63B sẽ auto đóng điện cho các thiết bị điện cho gia đình hoạt động trở lại.

Hiển thị năng lượng điện áp và cường độ chiếc điện: trang bị hai màn hình led hiển thị rõ nét, thiết bị bảo đảm an toàn điện 63A TVPS1-63B có thể đo và hiển thị các thông số về điện áp và cường độ mẫu điện cho người dùng theo dõi và kiểm soát.

Tùy chỉnh các thiết đặt thông số: Với tính năng này, người tiêu dùng có thể thiết lập các thông số kỹ thuật sao cho tương xứng mục đích sử dụng:

Hỗ trợ thanh ray đính thêm tủ điện 35mm

Bài viết liên quan