Thiên lông bát bộ 1997

Share:
Diễn viên: Huỳnh Kỷ Doanh, Huỳnh Nhật Hoa, giữ Cẩm Linh, lưu Ngọc Thúy, Lý Nhược Đồng, Phàn thiếu hụt Hoàng, nai lưng Hạo Dân, Triệu học Nhi, Trương Quốc Cường

Phim Thiên Long chén bát Bộ – The Demi Gods & Semi Devils (1996) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là trong những tiểu thuyết kiếm hiệp được yêu thích nhất của Kim Dung và cũng là tiểu thuyết gồm cái kết bi tráng nhất , nó thực sự khiến khán giả nhớ mang đến mãi khi chuyển thể thành phim với cũng có tương đối nhiều phiên bạn dạng truyền hình được reviews trong các năm qua. Phiên bản phim được review cao, cạnh bên nguyên bạn dạng phải nhắc đến Thiên Long chén bát Bộ 1996, được xem như là phiên bạn dạng phim truyền hình thứ nhất chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên với cũng là trong số những dự án cổ trang đáng chăm chú nhất của nhà đài TVB trong thập niên 90.

Bạn đang đọc: Thiên lông bát bộ 1997

Được sản xuất vì chưng nhà đài tiên phong hàng đầu Hồng Kông cũng như của châu Á tại thời điểm bấy giờ, Thiên Long chén bát Bộ TVB có sự góp khía cạnh của dàn diễn viên nổi tiếng và chủ yếu nó cũng đưa tên tuổi của nhiều diễn viên được rất nhiều người được hiểu hơn cũng như lên một khoảng cao mới. Trong những số đó phải nói đến cái tên như è Hạo Dân, Phàn thiếu thốn Hoàng, Lý Nhược Đồng , Huỳnh Nhật Hoa…
*
Nội dung của phim xoay quanh 3 nhân đồ vật Kiều Phong (Huỳnh Nhật Hoa) , Đoàn Dự (Trần Hạo Dân) , lỗi Trúc (Phàn thiếu thốn Hoàng), 3 bạn với 3 hoàn cảnh, xuất thân khác nhau, cơ duyên đã chuyển họ trở thành những người bạn tri kỷ của nhau rồi sau đó cùng kết nghĩa huynh đệ đồng sinh cộng tử.

Xem thêm: " Máy Bơm Phun Sương 220V Cao Cấp, Máy Bơm Áp Lực 220V 170M

Trong đó, Kiều Phong là bang nhà của chiếc bang, vì truy tìm xuất phát của mình yêu cầu vô tình làm thịt nhầm chính fan mà bản thân yêu thương, A châu. Trải trải qua không ít sự việc, anh lại làm cho nguyên thánh thượng của nước Đại Liêu.
*
Về phần Đoàn Dự, anh là hoàng tử của nước Đại Lý tuy thế lại bị đày đọa bởi ái tình tay cha với vương Ngữ yên ổn và chiêu tập dung phục, vốn phong phú nên anh được nhiều cô gái yêu thương, đi đâu anh cũng có thể có những hồng nhan. Người còn sót lại là hỏng Trúc, một hòa thượng xuất sắc bụng cùng hết đỗi thiệt thà, anh được truyền võ công thượng thừa mà lại rất ít khi phải thực hiện tới nó, kế tiếp anh còn được tuyển có tác dụng Phò mã của nước Tây Hạ. Những cuộc chiến tranh giành tình yêu, quốc gia đã buộc cả 3 phải nhúng tay vào, liệu rằng họ hoàn toàn có thể giải quyết êm đẹp đầy đủ ân oan của giang hồ, làng mạc tắc….

Bài viết liên quan