2016

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Thể thao Việt Nam trải qua một năm 2016 với nhiều thành công. Chúng ta đã có 2 tấm HCV lịch sử ở Olympic Rio 2016 và Paralympic Rio 2016 của Hoàng Xuân Vinh và Lê Văn Công.

Bạn đang xem: 2016

Ở môn bóng đá, U19 Việt Nam tạo nên mốc son lịch sử, khi giành vé dự VCK World Cup U20. Bên cạnh đó, môn bóng đá trong nhà (Futsal), ĐT Futsal Việt Nam cũng lần đầu tiên giành vé dự World Cup và vượt qua được vòng bảng.


*
Năm 2016 là một năm thành công của Thể thao Việt Nam (Ảnh: Getty).

Trước những thành công của Thể thao Việt Nam trong năm 2016, Báo Điện tử grimaceworks.com (Đài Tiếng nói Việt Nam) tổ chức chương trình Tọa đàm “Thể thao Việt Nam 2016: Thành tựu và thách thức”.

Xem thêm: Nhận Làm Mạch Điện Tử - Làm Mạch Điện Tử Theo Yêu Cầu

Chương trình sẽ giúp độc giả nhìn lại một năm thành công của thể thao Việt Nam, cũng như những thất bại, vấn đề còn tồn tại và những thách thức của thể thao nước nhà trong năm 2017.

Khách mời tham dự chương trình là ông Nguyễn Hồng Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao, nguyên Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự các kỳ Olympic, ASIAD, SEA Games. Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Chương trình Tọa đàm “Thể thao Việt Nam 2016: Thành tựu và thách thức”, diễn ra vào lúc 9h30 ngày 22/12, được LIVE STREAM trên Fanpage Facebook grimaceworks.com online, sau đó sẽ được đăng trên Báo Điện tử grimaceworks.com vào dịp Tết Dương lịch 2017./.


PV/grimaceworks.com
Tag: thể thao việt nam 2016 Thể thao Việt Nam 2016 Thành tựu và thách thức Hoàng Xuân Vinh Lê Văn Công


Lê Văn Công giành HCV lịch sử cho thể thao Việt Nam ở Paralympic grimaceworks.com -VĐV cử tạ Lê Văn Công đã phá kỷ lục Paralympic đồng thời phá luôn kỷ lục thế giới giành HCVđầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam tại ParalympicLê Văn Công giành HCV lịch sử cho thể thao Việt Nam ở Paralympic

grimaceworks.com -VĐV cử tạ Lê Văn Công đã phá kỷ lục Paralympic đồng thời phá luôn kỷ lục thế giới giành HCVđầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam tại ParalympicThể thao Việt Nam: Chờ động lực mới sau một kì Olympic thành công grimaceworks.com - Với 1 HCV, 1 HCB, xếp thứ 48 chung cuộc, đoàn thể thao Việt Nam đã có kì Olympic thành công nhất trong lịch sử.Thể thao Việt Nam: Chờ động lực mới sau một kì Olympic thành công

grimaceworks.com - Với 1 HCV, 1 HCB, xếp thứ 48 chung cuộc, đoàn thể thao Việt Nam đã có kì Olympic thành công nhất trong lịch sử.


Thể thao Việt Nam đã có niềm tin sau tấm HCV của Hoàng Xuân Vinh? grimaceworks.com - Tấm HCV và HCB của Hoàng Xuân Vinh ở Olympic Rio 2016, giúp thể thao Việt Nam có niềm tin để hướng tới những đấu trường cao nhất.


Thể thao Việt Nam đã có niềm tin sau tấm HCV của Hoàng Xuân Vinh?

grimaceworks.com - Tấm HCV và HCB của Hoàng Xuân Vinh ở Olympic Rio 2016, giúp thể thao Việt Nam có niềm tin để hướng tới những đấu trường cao nhất.


“Đoàn thể thao Việt Nam đã vượt xa chỉ tiêu tại ABG 5” grimaceworks.com - Kết thúc 6 ngày tranh tài tại Đại hội thể thao Bãi Biển châu Á lần thứ 5, đoàn Việt Nam đang củng cố vị trí dẫn đầu một cách vững chắc.


“Đoàn thể thao Việt Nam đã vượt xa chỉ tiêu tại ABG 5”

grimaceworks.com - Kết thúc 6 ngày tranh tài tại Đại hội thể thao Bãi Biển châu Á lần thứ 5, đoàn Việt Nam đang củng cố vị trí dẫn đầu một cách vững chắc.


Báo điện tử grimaceworks.com
VĂN HÓA

Chương trình Nghệ thuật “Vịnh Hạ Long – Điểm hẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới”


ĐỜI SỐNG

Ý tưởng đón Halloween an toàn tại nhà


Bóng đá

Biếm họa 24h: HLV Solskjaer hân hoan trong men say chiến thắng


Bóng đá

Biếm họa 24h: HLV Solskjaer hân hoan trong men say chiến thắng


Thế giới thể thao

Lý Hoàng Nam giành danh hiệu quốc tế đầu tiên sau 2 năm


eSports

ESports Việt Nam chuẩn bị ra sao cho SEA Games 31?


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Chính trị
Xã hội
Thế giới
Kinh tế
Thể thao
Văn hóa
Giải trí
Pháp luật
Du lịch
Quân sự - Quốc phòng
Sức khỏe
Đời sống
Doanh nghiệp
Ô tô - Xe máy
Nhà đẹp
Góc nhìn
Multimedia
Công nghệ
BÁO ĐIỆN TỬ grimaceworks.com
gmail.com | toasoan
grimaceworks.comnews.vn

grimaceworks.comnews.vn Báo giá quảng cáo


Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan chủ quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM