Linh kiện " />Các hãng khác" />Smartphone" />Sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Nokia Lumia 520Sử dụng HĐH Windows Phone 8, Nokia Lumia 520 sở hữu các ống kính kỹ thuật số dành riêng, chip xử lý lõi kép 1GHz và màn hình cảm ứng có thể sử dụng được cả khi đeo găng tay hoặc dùng móng tay, Một chiếc điện thoại thông minh thú vị và hợp túi tiền với tính năng định vị và âm nhạc miễn phí" /> Linh kiện " />Các hãng khác" />Smartphone" />Sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Nokia Lumia 520Sử dụng HĐH Windows Phone 8, Nokia Lumia 520 sở hữu các ống kính kỹ thuật số dành riêng, chip xử lý lõi kép 1GHz và màn hình cảm ứng có thể sử dụng được cả khi đeo găng tay hoặc dùng móng tay, Một chiếc điện thoại thông minh thú vị và hợp túi tiền với tính năng định vị và âm nhạc miễn phí" />

MÀN HÌNH LCD NOKIA LUMIA 520 / LUMIA 525

Trang chủ" />Linc khiếu nại " />Các hãng sản xuất khác" />Smartphone" />Sửa chữa trị, cụ màn hình hiển thị cảm ứng Nocơ Lumia 520
*

Sử dụng HĐH Windows Phone 8, Nocơ Lumia 520 tải các ống kính hiện đại số nói riêng, chip cách xử trí lõi knghiền 1GHz và màn hình chạm màn hình rất có thể sử dụng được cả lúc treo găng tay tay hoặc sử dụng móng tay. Một chiếc điện thoại logic thú vui với đúng theo ví tiền cùng với khả năng định vị cùng âm thanh miễn giá thành.

Bạn đang xem: Màn hình lcd nokia lumia 520 / lumia 525

*

Vì là một trong những cái điện thoại new cùng sử dụng phần mềm hệ thống Windows Phone 8 trọn vẹn bắt đầu bắt buộc bây giờ trên Thị trường có khôn xiết không nhiều trung chổ chính giữa bh và thay thế Lumia 520.

Viện Máy Tính xin cung cấp cho mình đầy đủ các hình thức về BH, sửa chữa thay thế cùng thiết lập Lumia 520.

Viện Máy Tính là địa điểm hội tụ những nhân viên kỹ thuật đầu ngành có trình độ chuyên môn cao thuộc phong thái làm việc bài bản, góc cạnh. Viện được máy vừa đủ những trang trang bị tiến bộ tuyệt nhất bây giờ. Cùng với kia là việc hợp tác và ký kết với rất nhiều thương hiệu công nghệ danh tiếng bây chừ, bảo đảm mang lại sự an tâm tuyệt đối của chúng ta Khi sử dụng các hình thức của Cửa Hàng chúng tôi.

Một số ngôi trường hòa hợp lỗi của Lumia 520:

+ Hư màn hình cảm ứng

*

Màn hình chạm màn hình bị nứt, bể, trầy xát, gồm điểm bị tiêu diệt, chạm màn hình bị liệt. Nguyên nhân là vì Lumia 520bị rơi, bị ướt, va va mạnh bạo, chip screen bị lỗi, dây liên kết bị đứt, … Các chuyên môn viên của Viện vẫn khám nghiệm chứng trạng hư lỗi thiệt cụ thể để mang ra giải pháp thay thế sửa chữa hoặc thay thế tối ưu tuyệt nhất.

+ hỏng màn hình LCD

*

Màn hình LCD bị nhiễu, sọc kẻ white, White màn hình, ko lên đèn,… rất cần phải kiểm soát sữa chữa trị hoặc thay thế sửa chữa.

+ Lỗi mainboard

Ngulặng nhân có thể do lỗi va đập, rớt Smartphone làm cho các chi cùng bo mạch bị đứt, gãy. Đây là một trong hỏng lỗi hơi nghiêm trọng, hãy đến với Viện Máy Tính và để được hạn chế kịp lúc.

+ Hư PIN

*

+ Mất nguồn, mối cung cấp ko hoạt động

*

cũng có thể là vì PIN hoặc IC mối cung cấp bị lỗi vì sử dụng sạc ko đạt chuẩn chỉnh. Hoặc rất có thể lịch trình trong ROM bị lỗi. Các lỗi này rất có thể được hạn chế và khắc phục ngay lập tức, không cần thiết phải giữ lại đồ vật qua ngày. Kỹ thuật viên đã đưa ra các hướng giải quyết để nhằm người sử dụng chắt lọc.

+ Phím home, power, volume bị lỗi, không áp dụng được

*

Các nút bnóng bị lờn, ko thực hiện được nguyên nhân là vì sử dụng nhiều ngày, dây dẫn các nút ít bị đứt, bị va mạch, hư chip xử trí,… Viện đang dọn dẹp, sữa chữa trị hoặc thay thế khi các nút không thể áp dụng được nữa.

+ Loa, mic, jachồng cắn bị hỏng

*

Loa với mic bị rè, nghe nhỏ hoặc ko nghe được. các jack cnóng bị lờn, không nhận được biểu hiện, … những lỗi trên sẽ tiến hành sửa chữa nhanh hao kháng khi bạn rước vật dụng đến trung trung khu.

+ lỗi camera

Camera lại mờ, ko chuyển động được. Ngulặng nhân rất có thể vì chưng lỗi áp dụng, lỗi dây liên kết hoặc camera đã trở nên hỏng.

+ Lỗi kết nối

*

Lumia 520 3G hoặc wifi ko liên kết được, bluetooth ko hoạt động. Nguyên nhân hoàn toàn có thể là vì lỗi main, bo mạch, hoặc lỗi ứng dụng. Cần được soát sổ và hạn chế lỗi nhằm có thể tiếp tục sử dụng.

+ Không nhận ra thẻ sim

Máy không sở hữu và nhận thẻ sim, ngulặng nhân có thể là lỗi slặng, thẻ syên ổn bị lỗi, lỗi main, lỗi hệ điều hành và quản lý. Cần được đánh giá cùng sửa chữa thay thế.

Xem thêm: Tom & Jerry Tập 1 8 Tập 1: Làm Cảnh Sát !!, Tom And Jerry Show

+ Lỗi hệ điều hành

*

Lumia 520bị lỗi hệ quản lý và điều hành hoàn toàn có thể khiến treo sản phẩm, đứng màn hình hiển thị, tắt mối cung cấp, không sử dụng được những ứng dụng với nặng nề không chỉ có thế là ko khởi đụng được sản phẩm. Hãy mang lại Viện Máy Tính nhằm tải lại hệ điều hành quản lý cùng các áp dụng, mặt khác nhận ra sự support miễn phí khiến cho bạn buổi tối ưu hóa Lumia 520của mình và áp dụng nó hiệu quả rộng.

+ Mất không còn dữ liệu

*

Bạn vô tình xóa mất dữ liệu, tài liệu bị format, Lumia 520của bạn bị lỗi nặng không lấy lại được tài liệu. Viện Máy Tính với tương đối nhiều trang sản phẩm tân tiến sẽ nkhô cứng phòng khôi phục lại dữ liệu quan trọng cho mình.

Vì sao Viện Máy Tính là vị trí thay thế sửa chữa an toàn và đáng tin cậy của bạn?

+ Đội ngũ chuyên môn viên chuyên nghiệp hóa những kinh nghiệm tay nghề, quy hợp những Chuyên Viên đầu ngành.

+ Uy tính đã làm được xác định và hình thức dịch vụ sửa chữa thay thế nhiều năm.

+ Linh khiếu nại thay thế xuất phát cụ thể, chủ yếu thương hiệu, bắt đầu 100%.

+ giá thành sửa chữa thay thế đối đầu và cạnh tranh tốt nhất, sửa chữa thay thế sâu xa, giảm bớt chi phí thay thế sửa chữa xuống đến mức rẻ độc nhất vô nhị cho mình.

+ Cam kết hồ hết lỗi hư vẫn sửa chữa cùng linh phụ kiện thay thế sửa chữa sẽ tiến hành bảo hành 01 mon.

+ Nhiệt tình support quan tâm cùng thiết đặt một số cmùi hương trình/vận dụng miễn tổn phí.

+ Viện Máy Tính khẳng định sửa chữa thay thế và sửa chữa thay thế linh phụ kiện nhanh với rất tốt, thẳng rước ngay sau sự giám sát và đo lường của chúng ta.

ĐC: 178 - 180 Hoàng Văn Trúc, P..9, Q.Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3844 2008