Read Time:9 minѕLanguageѕ:url-ѕeleᴄtor#ѕeleᴄtionChanged" data-ᴄontroller="url-ѕeleᴄtor">EngliѕhEѕpañolFrançaiѕBahaѕa IndoneѕiaTiếng ViệtNếu bạn là những người kinh doanh nhỏ, bạn dành nhiều thời gian để ѕử dụng máу tính, Có thể, bạn đã trang bị ᴄho mình màn hình bảo ᴠệ" /> Read Time:9 minѕLanguageѕ:url-ѕeleᴄtor#ѕeleᴄtionChanged" data-ᴄontroller="url-ѕeleᴄtor">EngliѕhEѕpañolFrançaiѕBahaѕa IndoneѕiaTiếng ViệtNếu bạn là những người kinh doanh nhỏ, bạn dành nhiều thời gian để ѕử dụng máу tính, Có thể, bạn đã trang bị ᴄho mình màn hình bảo ᴠệ" />

THAY ĐỔI GIAO DIỆN GMAIL

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:9 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishEspañolFrançaisBahasa IndonesiaTiếng Việt

Nếu các bạn là phần nhiều người marketing nhỏ, các bạn dành nhiều thời gian để áp dụng máy tính. Gồm thể, chúng ta đã trang bị cho mình màn hình bảo vệ. Chúng ta cũng có thể có trang trí không gian làm vấn đề trên máy của công ty để thể hiện tính cá nhân nhiều hơn. Chúng ta có thể giữ một vài thứ cá thể trên màn hình máy vi tính của bạn.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện gmail

Sau khi bạn tạo thông tin tài khoản Gmail. Bạn dành khá nhiều thời gian trong thời gian ngày cho Gmail. Thật là tồi tệ nếu phần lớn giao diện là màu đen trên nền trắng. Hoặc, các bạn ổn không?

Trong bài xích này, tôi sẽ chỉ cho mình một vài "bí mật". Phần lớn mọi bạn không nhận biết là chúng ta cũng có thể cá nhân hóa giao diện Gmail của bạn bằng cách sử dụng một trong nhiều chủ đề đã tùy chỉnh sẵn của Gmail, hoặc thậm chí với một hình hình ảnh yêu ưa thích của cá thể bạn. Nhưng bạn có thể.

Trong bài hướng dẫn này, Tôi vẫn chỉ cho chính mình làm cố kỉnh nào làm cho điều đó. Mình sẽ share mọi trang bị bạn nên biết để tùy thay đổi giao diện Gmail. Tôi sẽ phân tích và lý giải làm thể nào nhằm sử dụng setup chủ nhằm làm thay đổi diện mạo của Gmail. Tôi cũng trở nên hướng dẫn cách setup tùy chọn để chọn thay đổi giao diện của Gmail.

Làm rứa nào để vận dụng một chủ thể cho e-mail của bạn


*


Trong video clip hướng dẫn trên tò mò làm cụ nào để nhanh lẹ áp dụng chủ thể cho bối cảnh Gmail của bạn. Hoặc đọc nhằm hiểu được hướng dẫn để giúp bạn đổi khác chủ đề email của bạn.

Tìm và áp dụng một chủ thể Gmail có sẵn

Bước 1

Từ màn hình hiển thị chính của Gmail, chọn biểu tượng Settings (Cài đặt) ở góc bắt buộc phía trên. Một trình solo thả xuống xuất hiện:

*
*
*
Cài đặt Gmail. Cách 2

Chọn tùy lựa chọn Themes từ menu sổ xuống. Các chủ đề hiện trên màn hình:

*
*
*
Các themes hiển thị trên màn hình:

Các chủ đề hiển thị trên màn hình bao hàm các các chủ đề đã có tùy chọn sẵn. Sử dụng thanh cuộn lên cùng xuống thanh cuộn phía bên yêu cầu để tùy chỉnh theo ý bạn.

Nếu chúng ta không thấy chủ thể nào bạn thích, hãy nhấp chọn "More Images” nhằm tìm thêm ảnh mới.

*
*
*
Nhiều ảnh hơn trong số chủ đề email tùy chọn 

Khi lựa chọn một chủ đề, tránh việc lựa chọn các hình ảnh sau:

Ảnh bừa bộn: Một ảnh với hai thành phần trở lên có thể làm cho ảnh nền Gmail của người tiêu dùng trở bắt buộc rối mù hơn. Ảnh có quá nhiều chữ. Những hình ảnh có rất nhiều chữ có thể cũng sẽ làm cho rối. bước 3

Khi tìm được chủ đề mà bạn thích, click chọn nó. Tiếp theo bấm lựa chọn nút Save ở góc dưới bên trái screen để vận dụng chủ đề bắt đầu vừa chọn.

*
*
*
Như chúng ta cũng có thể thấy, Tôi vừa lựa chọn một cảnh cẩn trọng ở bãi tắm biển với vận tải viên lướt sóng để cai quản đề cho Gmail.

Bạn không bị giới hạn bởi các chủ đề được thiết lập sẵn trong Gmail, tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng ảnh của riêng chúng ta để tùy chỉnh giao diện cho riêng tin nhắn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh của bạn để gia công giao diện cho tài khoản Gmail của bạn. Hãy tìm hiểu thế nào.

Sử dụng hình ảnh của bạn làm chủ đề cho thông tin tài khoản Gmail

bước 1

Từ màn hình chính của Gmail, nhấp chọn hình tượng Settings góc trên mặt phải. Một trình solo mới xuất hiện:

*
*
*
Vào thiết đặt Gmail. Bước 2

Chọn Themes từ trình đối kháng thả xuống. Các Themes màn hình hiển thị:

*
*
*
Chủ đề tùy chọn của GmailBước 3

Không rất cần phải cuộn tìm nhà đề gồm sẵn vì bọn họ sử dụng ảnh cá nhân để làm giao diện đến Gmail. Nhấp chọn My Photos mặt phải, bên dưới màn hình. Chọn hình ảnh nền của bạn nhằm hiển thị:

*
*
*
Chọn My Photos để chọn hình ảnh nềnBước 4

Nếu chúng ta lưu mọi bức hình ảnh vào tài khoản Google+ của bạn, chúng ta cũng có thể thấy mọi bức hình ảnh này bên trên màn hình. Bạn cũng có thể chọn trong những bức ảnh này nếu khách hàng muốn.

Để sử dụng một bức ảnh từ laptop của bạn, nhấp tùy chọn Upload a photo từ bỏ thực đơn phía bên trên màn hình. Chúng ta cũng có thể xem như sau:

*
*
*
Tải một bức ảnh. Cách 5

Nếu trong thông tin tài khoản bạn không có ảnh nào, bạn cũng có thể tải nó lên Gmail. Bạn có thể kéo một bức hình ảnh từ screen máy tính. Để lựa chọn một hình ảnh từ các tập tin chứa hình ảnh trên trang bị tính, nhấp chọn 1 hình ảnh từ máy tính của bạn. Tập tin được mua lên hiển thị như mặt dưới:

*
*
*
Cửa sổ tập tin download lên.Bước 6

Nhấp vào hình hình ảnh bạn mong mỏi sử dụng và bấm nút Open bên phải của cửa sổ tập tin tải lên. Màn hình hiển thị chủ đề đang hiển thị một đợt nữa với lựa chọn của doanh nghiệp ở góc trên mặt trái. Nhấp vào nút Save ở phía bên trái của màn hình để áp dụng những hình ảnh của các bạn trên hình ảnh Gmail. Ảnh của chúng ta được áp dụng vào hình ảnh của Gmail.

*
*
*
Hình ảnh mà tôi chọn hiện giờ sẽ hiển thị như thể hình nền bên trên giao diện thiết yếu của Gmail...

Ảnh cơ mà tôi chọn làm đồ họa chủ đề mang lại Gmail trông khá đẹp mắt với số đông dòng tin nhắn màu sắc trắng, tuy thế vẫn chưa ổn lắm đề nghị không?

Bạn cũng có thể biến hóa màu sắc đẹp của chữ trong giao diện của Gmail.

2. đổi khác hộp màu chữ trong hình ảnh của Gmail

bước 1

Từ màn hình hiển thị chính của Gmail, hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải. Chọn Themes từ trình đối chọi thả xuống. Các Themes hiển thị trên màn hình:

*
*
*
Vào màn hình hiển thị chủ đề.

Xem thêm: Cách Mua Quần Áo Trên Mạng An Toàn, Nhận Mua Quần Áo Quảng Châu Online Qua Mạng

Bước 2

Từ giữa của màn hình hiển thị chủ đề, nhấp vào biểu tượng Text (nó là biểu tượng chữ "A"). Nền văn bản đang xuất hiện:

*
*
*
Chọn Text settings. Cách 3

Vì các hộp văn bản sáng, chọn tùy lựa chọn Dark để chuyển đổi nền văn bản tối. Lựa chọn Save ở bên dưới bên trái để áp dụng thay đổi. Chúng ta có thể xem bên dưới:

*
*
*
Áp dụng chữ tối.

Khi lựa chọn một màu nền chữ buổi tối hay sáng, hãy phẳng phiu nền của chúng.

3. Giao diện góc về tối của Gmail

bước 1

Bây giờ bạn chọn 1 ảnh, bạn có thể chọn hình ảnh màu sẫm.

Từ màn hình hiển thị chính của Gmail, nhấp vào hình tượng Cài đặt tại góc trên mặt phải. Từ bỏ trình đối kháng thả xuống, chọn Themes. những chủ đề hiển thị:

*
*
*
Các chủ thể nền Gmail. Cách 2

Từ màn hình hiển thị chủ đề, chọn hình tượng họa huyết (Vignettes) sinh hoạt giữa screen bên dưới. (Nó trông y hệt như một khung ảnh). Thêm những họa tiết được hiển thị 

*
*
*
Chọn tùy chọn Add vignette. Cách 3

Sử dụng thanh trượt để tăng giảm mức độ tối của các góc. Càng dịch chuyển thanh trượt sang đề xuất nhiều hơn, những góc của hình nền sẽ buổi tối hơn trong bối cảnh Gmail hơn. Nhấp chọn bảo quản để hoàn thành. Màn hình hiển thị Gmail của bạn sẽ trông như thế này:

*
*
*
Trong tấm hình ảnh này, tôi kéo thanh trượt trọn vẹn về bên phải để triển khai tối những góc nhất tất cả thể.

Có một sự thay đổi mà chúng ta có thể tạo ra mang đến chủ đề của bạn. Chúng ta có thể làm mờ tấm ảnh.

4. Chủ đề Hình hình ảnh mờ mang lại Gmail

cách 1

Từ màn hình chính của Gmail, nhấp vào hình tượng Settings ở góc cạnh trên mặt phải. Trường đoản cú trình solo thả xuống, chọn tuỳ lựa chọn Themes. Màn hình Themes xuất hiện:

*
*
*
Vào màn hình cài đặt chủ đề. Bước 2

Từ màn hình chủ đề, chọn biểu tượng Blur sinh hoạt giữa screen bên dưới. (Nó trông y hệt như một hình vuông vắn với đầy những chấm.) màn hình hiển thị Adjust blur xuất hiện:

*
*
*
Lựa chọn biểu tượng Blur. Bước 3

Càng dịch rời thanh trượt về bên phải thì cảm giác mờ càng cao. Nhấp vào nút Save ở góc cạnh trên bên trái khi bạn đã hoàn tất. Màn hình hiển thị của các bạn sẽ trông như thế này:

*
*
*
Trong lấy ví dụ này, tôi vẫn đẩy thanh trượt trọn vẹn về bên phải kê tối đa hoá cảm giác mờ.

Ngay cả sau khi bạn đã tạo thành một số đổi khác lên giao diện của Gmail, chúng ta có thể trở lại chủ đề mặc định nếu như khách hàng cảm thấy stress với sự biến hóa của bạn.

5. Trở về chủ thể mặc định

cách 1

Để trở về chủ đề mặc định của Gmail, nhấp vào biểu tượng Settings ở góc cạnh trên bên phải của màn hình chính. Nhấp vào trình solo thả xuống Themes. Màn hình hiển thị Themes xuất hiện:

*
*
*
Vào screen các chủ thể của Gmail. Cách 2

Sử dụng thanh cuộn lên xuống, cuộn cho tới khi chúng ta nhìn thấy chủ đề mặc định tin nhắn phía bên trái màn hình.

*
*
*
Xác định chủ đề mặc định của Gmail. Bước 3

Nhấp chọn chủ đề. Nhấp nút Save góc trái bên dưới mà hình để vận dụng chủ đề cho đồ họa của bạn. Bây chừ chủ đề tin nhắn mặc định được khôi phục:

*
*
*
Áp dụng các chủ đề mặc định của Gmail và lưu lại.

Làm cố nào để sở hữu đặt thay đổi giao diện Gmail

Để thay đổi chủ đề trong thông tin tài khoản Gmail của bạn, chúng ta cũng có thể tác cồn đến hiệ tượng của vỏ hộp thư của bạn bằng phương pháp thay đổi mật độ hiển thị hoặc thông số kỹ thuật giao diện vỏ hộp thư mang đến của bạn.

1. đổi khác mật độ hiển thị của bạn

cách 1

Từ screen chính của Gmail, nhấp vào biểu tượng Settings ở góc trên mặt phải. Một trình đối kháng thả xuống xuất hiện:

*
*
*
Chọn biểu tượng cài đặt Gmail. Cách 2

Ở trên thuộc của trình đối kháng thả xuống, ba tùy chọn mật độ hiển thị được liệt kê:

Thấp vừa đủ Cao

Dựa vào lever bạn lựa chọn, khoảng cách giữa các tùy chọn và thông báo thay đổi. Để chọn, bấm lựa chọn nó.

Dưới đó là hộp thư nháp trông hiển thị dưới dạng tỷ lệ cao:

*
*
*
Ví dụ về hộp thư tin nhắn với mật độ dày đặt.

Đây là mật độ hiển thị thấp:

*
*
*
Ví dụ về hộp thư tin nhắn với tỷ lệ hiển thị thấp.

Lưu ý: form size của hành lang cửa số trình để ý của bạn tác động đến tỷ lệ hiển thị. Nếu như bạn có một cửa sổ trình chú ý nhỏ, tỷ lệ hiển thị hoàn toàn có thể trung bình hoặc cao không tính các bạn chọn tự thực đối kháng xổ xuống.

2. Cấu hình giao diện hộp thư đến của bạn

cách 1

Từ trình solo Setting thả xuống. Nhấp chọn Configure inbox. Chọn Select tabs to lớn enable:

*
*
*
Vô Select tabs khổng lồ enable. Cách 2

Kiểu tin nhắn được liệt kê ở phía trái của màn hình. Chọn tin nhắn được hiển thị ngay các tab trong vỏ hộp thư Gmail bằng cách kiểm tra vỏ hộp kiểm nhà đề bên cạnh. Những tab cũng chuẩn bị xếp những tin nhắn, ví dụ những tin nhắn cho từ những tài khoản mạng xã hội của bạn sẽ hiển thị dưới tab Social nhưng mà không nằm tại dưới tab Primary inbox.

Ví dụ, ví như tôi bỏ chọn toàn bộ các hộp ghi lại ngoại trừ mục Primary, thì không tồn tại tab nào hiển thị trước my gmail inbox và toàn bộ các tin nhắn sẽ ở trong inbox. (Bạn không thể quăng quật chọn mục Primary.)

Màn hình Select tabs khổng lồ enable cũng chất nhận được bạn gởi các tin nhắn vẫn gắn sao trực tiếp vào Primary inbox trong cả nếu chúng thông thường mở ra ở một tab khác.

Tóm lại

Thư năng lượng điện tử của chúng ta có thể trông không chạm hàng. Tất cả 4 cách chúng ta có thể tùy chọn Gmail của bạn bằng cách sử dụng những chủ đề. Chúng ta có thể:

Áp dụng các chủ đề Gmail đang được thiết lập cấu hình sẵn. Áp dụng ảnh cá nhân để quản lý đề cho Gmail của bạn. Biến hóa nền vỏ hộp văn bản Gmail. Có tác dụng tối những cạnh của màn hình Gmail. Làm cho mờ ảnh nền.

Và nếu như khách hàng không muốn hiển thị giao diện Gmail khi chúng ta đã cấu hình thiết lập xong sự biến hóa thì bạn vẫn có thể biến đổi nó trở thành mặc định như thời gian đầu. Bạn cũng có thể thay đổi đồ họa Gmail bằng phương pháp sử dụng thực đơn Settings.