Thay Đổi Cuộc Sống Mùa 2

Share:

Change Life là format Truyền hình thực tiễn về Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp gây sốt ngơi nghỉ nhiều giang sơn trên thay giới. Với ý nghĩa sâu sắc nhân văn, hỗ trợ những yếu tố hoàn cảnh khó khăn có thời cơ lột xác – thay đổi đời, Change Life duyên dáng nhiều khán giả mỗi mùa lên sóng và sinh sản hiệu ứng tích cực và lành mạnh với cùng đồng.


Nội dung bài viết

II – phần lớn phiên phiên bản Change Life được yêu dấu nhất làm việc Việt NamIII – Thành công của những thí sinh hậu “change life”

I – Change Life: “Lột xác” bề ngoài – đổi khác cuộc sống

Xuất phát điểm là 1 trong những show về phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ, tiền thân của Change Life là Let Me In của đất nước hàn quốc Quốc. Lên sóng từ năm 2011, Let Me In vẫn khiến khán giả châu Á nhiều lần thán phục với đều màn “lột xác” nặng nề tin của thí sinh chương trình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dancer Minh Hoàng điển trai như phái nam thần Hàn Quốc, hết mặt lệch, mũi gãy

Nhìn hình hình ảnh trước – sau thẩm mỹ của dàn thí sinh từng mùa Hành trình lột xác, bạn cũng có thể hiểu được giá trị “change life” mà chương trình mang lại.

Nếu bạn đang tự ti vì làm ra cản cách đam mê, nhanh tay gửi hồ sơ về hành trình lột xác mùa 5. Cơ hội dành cho đầy đủ ai biết rứa bắt!

Bài viết liên quan