Thắt nơ đơn giản mà phong cách

Share:
Tổng hợp 4 cách thắt nơ áo độc đáo3. Cách thắt nơ kiểu thủy thủ

Mặc dù chỉ là một chi tiết đơn giản nhưng với việc thắt nơ áo, trang phục của bạn sẽ trở nên độc đáo và nổi bật hơn hẳn. Với muôn vàn kiểu biến tấu cổ áo với nhiều cách thắt khác nhau, có lẽ nhiều người cũng gặp phải khó khăn khi muốn tìm kiếm những cách thắt nơ áo đơn giản nhưng luôn đem lại hiệu quả cho set đồ. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy bỏ túi ngay 4 cách thắt nơ áo mà Ngọc Quang muốn giới thiệu đến bạn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Thắt nơ đơn giản mà phong cách

Tổng hợp 4 cách thắt nơ áo độc đáo

1. Cách thắt nơ kiểu truyền thống

Trong các kiểu thắt nơ áo kiểu, đây có lẽ là cách thắt đơn giản và phổ biến nhất. Ngoài việc dùng để thắt cổ áo thì bạn còn có thể áp dụng kiểu thắt truyền thống này để thắt dây giày, thắt hộp quà… nữa đấy.Cách thắt nơ truyền thống là kiểu thắt thường xuyên được sử dụng khi mỗi người có nhu cầu thắt nơ áo của mình. Bởi lẽ, đây là cách thắt đơn giản và mọi người đều có thể dễ dàng áp dụng được. Hơn nữa, cách thắt này có tính ứng dụng cao, bạn có thể sử dụng để thêm thắt cho set đồ khi đi học hay đi làm đều ổn.

Xem thêm: Tin Tức Bóng Đá Châu Âu Âu 2021, Bóng Đá Châu Âu Hôm Nay


Hướng dẫn chi tiết

Khi muốn thắt nơ cổ áo kiểu truyền thống, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Để ruy băng trên cổ cân bằng về chiều dài. Nên để dải ruy băng thẳng thớm, tránh bị quăn hoặc xoắn lại với nhau.Bước 2: Đặt hai dây ruy băng chéo nhau. Theo như hình minh họa dưới đây, bài viết sẽ chia hai dây thành dây xanh (trái) và dây hồng (phải) để bạn đọc có thể dễ hình dung. Như vậy, ta đặt dây xanh phía trên dây hồng.Bước 3: Đem dây màu xanh luôn lên cổ theo hướng từ ngoài vào trong.Bước 4: Tiếp tục đem dây màu xanh vòng qua dây cổ, đưa xuống về phía bên phải đồng thời giữ một phần để gấp thắt nơ. Bạn nên áng chừng phần gấp phù hợp với chiều dài dây ruy băng nhé.Bước 5: Đem dây màu hồng đưa lên và vòng qua cổ tương tự như bước 4.Bước 6: Kéo dây màu hồng xuống phía dưới để tạo nên nút thắt ở giữa.Bước 7: Gấp dây màu hồng lại làm hình nơ như bên còn lại bằng phần dây màu xanh.Bước 8: Luồn dải nơ của dây màu hồng qua nút thắt đã được tạo ra ở bước 6.Bước 9: Căn chỉnh lại hình dáng nơ sao cho đẹp và chắc chắn.

*
*
*

Bỏ túi được các cách thắt trên đây, bạn hoàn toàn biến tấu trang phục của mình theo các phong cách khác nhau. Chỉ cần tinh tế trong việc lựa chọn chất liệu khăn hay dải dây ruy băng, cũng như điều chỉnh kích thước nơ phù hợp là bạn có thể sáng tạo nên muôn vàn kiểu cách trang phục rồi. Bên cạnh đó, áp dụng những cách thắt nơ cổ áo này trong việc thắt nơ váy, thắt nơ giày… cũng đem lại hiệu quả tương tự nữa đấy.

Như vậy, Ngọc Quang đã giới thiệu đến bạn những cách thắt nơ áo đơn giản mà đem lại hiệu quả hoàn hảo cho set đồ của bạn rồi. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể áp dụng và thành công tạo nét nổi bật cho trang phục của mình mỗi ngày. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật vui vẻ và mới lạ trong bài viết ngày hôm nay của Ngọc Quang. Xin cảm ơn bạn đã đọc tin. Chúc bạn một ngày tốt lành!!

Tìm kiếm liên quan:cách thắt nơ cổ áocách thắt nơ áo khoáccách thắt nơ khăn cổcách that nơ hộp quàcách thắt nơ quầncách thắt nơ giàycách that nơ áo khoáccáchthatnơruy băng

Bài viết liên quan