Thanh Nga Bị Ám Sát

Share:

Cháu gái nhảy khóc đề cập lại khoảng thời gian rất ngắn kinh hoàng lúc nghệ sĩ tài danh qua đời bởi vì bị ám sát: “Bắn chết ông chồng tôi thì phun tôi luôn luôn đi”.


NSƯT Thanh Nga với chồng

Theo lời nói của Hồng Loan, khuya hôm đó, NSƯT Thanh Nga vừa diễn hoàn thành vở “Thái hậu Dương Vân Nga” với cùng ck con về lại quê hương trên chiếc xe xe hơi bốn chỗ. Cái xe do ck NSƯT Thanh Nga – đạo diễn, hình thức sư Phạm Duy Lân cầm lái, ngồi ghế lân cận có một võ sư được thuê làm nhiệm vụ vệ sĩ đảm bảo an toàn bà. Ngồi sinh hoạt ghế sau cuối NSƯT Thanh Nga lúc ấy còn có cậu con trai Hà Linh (biệt danh Cúc Cu) vừa tròn 5 tuổi.

Bạn đang đọc: Thanh nga bị ám sát

Ngay khi xe hơi vừa đỗ trước cửa ngõ nhà, vệ sĩ bước xuống mở cổng thì bất thần một loại Honda 67 lao đến. Hai kẻ kỳ lạ mặt nhảy xuống cần sử dụng súng ngắn khống chế vệ sĩ, tiếp đến chĩa súng vào ông xã Thanh Nga. Ông lân xoay ngang người, tay buộc phải choàng ra phía sau bịt cho vợ con, cùng van xin: “Các anh chớ manh động. Những anh muốn gì thì cứ vào nhà, mong muốn bao nhiêu chúng tôi đều gửi hết, chớ làm bà xã con tôi sợ”. Ông lạm vừa kết thúc tiếng thì tên cố gắng súng đã phun thẳng vào ông. Thanh Nga thấy vậy la lên: “Chúng nó bắn chết bố rồi Cúc Cu ơi. Người mẹ con mình chết theo bố”.

Một trong nhì tên dùng tay kéo Hà Linh ra, mà lại vấp cần sự phản kháng dữ dội của Thanh Nga. Bà dứt khoát giấu con ra sau lưng: “Bắn chết chồng tôi thì phun tôi luôn luôn đi”. Người nghệ sỹ vừa hoàn thành lời, cũng chính là lúc tên cạnh bên nhân bắn một phân phát vào cô. Khi mất, NSƯT Thanh Nga vẫn mặc bộ trang phục màu đỏ của Thái hậu Dương Vân Nga nhưng bà vừa diễn trên sảnh khấu.

Xem thêm: Ảnh Ôm Nhau Ngủ Đẹp - 52 Hình Ảnh Miễn Phí Của Cặp Vợ Chồng Ôm Nhau

Kể xong,Hồng Loan lại nhảy khóc xin lỗi khán giả:“Câu chuyện này nhức lòng vượt mọi bạn ạ. Đã rộng 40 năm rồi nhưng mà nhắc lại tôi vẫn nhức như mới vừa xảy ra. Tôi xin lỗi mọi fan vì đang khóc bởi không thế được xúc động”.*

Một diễn biến khác cũng khá được chia sẻ, khi vụ án đã làm được phá cùng hai kẻ thủ ác bị nắm gọn. Theo lời khai của tên tội phạm thay đầu, mục tiêu ban đầu mà chúng nhắm đến không phải gia đình NSƯT Thanh Nga mà là em trai bà – NSƯT Bảo Quốc. Kế hoạch của bọn chúng là bắt cóc con của NSƯT Bảo Quốc nhằm tống tiền, tuy nhiên sau mặc nghe ngóng cùng tìm hiểu, thấy mái ấm gia đình NSƯT Bảo Quốc gồm tới 4 tín đồ con mà lại tiền của không có nhiều, chúng chuyển phía sang phía công ty NSƯT Thanh Nga.

2 tháng trước khi tiến hành vụ bắt cóc bé bỏng Hà Linh, sau đưa thành hạ gần cạnh vợ chồng Thanh Nga, thương hiệu Tân thuộc đồng đàn đã phục sẵn tại rạp hát vị trí NSƯT vẫn biểu diễn, tuy vậy do người theo dõi quá đông, đèn lại sáng yêu cầu chúng đưa ra quyết định tạm hoãn kế hoạch độc ác này lại. Không từ bỏ ý định bắt cóc tống tiền mái ấm gia đình NSƯT Thanh Nga, tên Tân và đồng đàn tiếp tục mai phục tận nhà riêng của bà, chọn thời khắc đêm khuya và tạo ra vụ thảm gần cạnh kinh hoàng trên. Khai dìm hành phạm luật tội, kẻ này mang lại biết, chúng hướng dẫn và chỉ định bắt cóc Hà Linh để tống tiền nhưng bởi vì vợ ông xã NSƯT Thanh Nga kháng cự khốc liệt nên bọn chúng đã bắn chết cả hai.

Bài viết liên quan