Vượt Phan Thành, Thanh Duy Công Khai Nhận Midu Là Người Yêu Của Mình

Share:

"Tôi trải qua nhiều mối tình với ở cuộc tình làm sao tôi cũng mọi yêu khôn xiết cuồng nhiệt nhưng không lâu dài...", Thanh Duy Idol trải lòng về chuyện tình yêu.

Bạn đang đọc: Vượt phan thành, thanh duy công khai nhận midu là người yêu của mình


Người yêu không chịu được áp lực nặng nề

Thanh Duy Idol dìm mình là anh chàng nhạy cảm cùng yếu đuối, khác hoàn toàn với hình thức bề ngoài nhí nhảnh, tía lia, đầy sáng sủa mà mọi người thường thấy.

Anh phân tách sẻ: "Bạn chơi thân nhấn xét tôi là fan nhạy cảm, sâu sắc, làm nên như vậy cơ mà trong chưa hẳn vậy. Bọn họ nói tôi điềm đạm, tâm lý và biết quan tâm người khác.

Vẫn là một Thanh Duy vui vẻ, tràn đầy năng lượng với những câu chuyện hài hước, thú vị mà lại khi đề xuất lại rất tốt trong câu hỏi tạo bất thần và lắm chiêu. Còn những cô gái tôi từng yêu thương thì nói "anh khác với đa số gì em đã từng nghĩ về anh".

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Thanh Duy cho biết thêm anh đã từng qua không ít mối tình. Tiếc rằng, chưa tồn tại ai ở lại mặt Thanh Duy đầy đủ lâu cùng đủ để khiến cho trái tim chàng trai quá khổ cực khi phân chia tay!


*

Thanh Duy Idol


Lý giải điều này, Thanh Duy nói: "Tôi nghĩ trời không cho ai phần nhiều thứ. Bây chừ trời đang cho tôi cơ hội nghề nghiệp, các show hơn, lừng danh hơn, tìm tiền xuất sắc hơn nhưng mà cơ duyên trong tình yêu thì bị rước lại.

Tôi trải trải qua nhiều cuộc tình cùng ở cuộc tình như thế nào tôi cũng hầu hết yêu vô cùng cuồng nhiệt nhưng không lâu dài.

Có bạn rất đam mê tôi tuy vậy không vượt qua được tường ngăn tôi là người của công chúng yêu cầu không cho tới được cùng với nhau. Có người lại xa lạ được với áp lực đè nén bạn trai là người lừng danh vì tôi yêu cầu đi suốt, không dành nhiều thời hạn cho bọn họ được...

Tôi lấy ví dụ như khi hai đứa đi chơi, tình cờ gặp mặt người ngưỡng mộ họ ao ước xin chữ ký, chụp hình... đa số lúc như thế, cô ấy đề nghị đứng đợi.

Để cô ấy đứng lẻ loi khiến cho tim tôi thắt lại, chính mình thấy xót tín đồ yêu. Cô ấy không ghen nhưng tất yếu cũng ko thoải mái.

Những lần đi diễn xa, tôi luôn cố gắng sắp xếp nhằm hai đứa kết hợp đi dạo luôn tuy thế thời gian dành riêng cho cô ấy cũng không nhiều... Với thường thì sau một thời gian hẹn hò, chúng tôi chia tay vị những nguyên nhân kiểu như vậy".

Có thể tôi chưa chạm mặt đúng người...

Xem thêm: Làm Cách Triệu Hồi Thiên Thần Hộ Mệnh Của Bạn, Cách Để Kết Nối Với Thiên Thần Hộ Mệnh

Thanh Duy bảo cuốn sách "Lỗi nghỉ ngơi yêu thương" xuất phiên bản năm 2016 gần như thể hồi ký tình yêu thương của anh. Toàn bộ những bài bác thơ tình vào cuốn sách ấy là cảm xúc, mẩu truyện có thiệt của Thanh Duy cùng với những cô nàng từng khiến anh rung động.

"Tôi yêu và viết được cả một cuốn sách về gần như chuyện tình của mình. Lỗi sinh hoạt yêu thương được viết từ chủ yếu những chuyện tình của tôi".


*

Khi người viết thắc mắc "hình như trong tình yêu, Thanh Duy hết sức hời hợt?" chàng trai suy nghĩ một chút rồi trực tiếp thắn: "Câu hỏi của chị khiến cho tôi lag mình. Chắc hẳn rằng tôi cũng hời hợt thật. Vị tôi rất giản đơn yêu với khi kết thúc, tuy có bi đát nhưng ko quá kinh điển hoặc bị sốc như một vài người.

Tôi chưa có mối tình làm sao quá sâu sắc để có cảm giác người con gái ấy làm tôi day ngừng không thể quên, dù thời gian chia tay tôi cũng cảm thấy đau đớn.

Sau từng cuộc tình, khi nghĩ lại, tôi thấy mình khá trẻ con… thật ra, con fan tôi siêu mâu thuẫn. Một mặt tôi vô cùng quan tâm âu yếm người yêu, một khía cạnh tôi lại thấy mình vô tâm.

Tôi ví dụ, lúc đi coi phim, tôi thường xem xét phản ứng của cô ý ấy, tất cả thích phim kia không, có thích thể loại đó không. Hoặc đi nhà hàng ăn uống tôi cũng để ý xem cô ấy đam mê món nào và thói thân quen trong ẩm thực ra sao…

Ngược lại tôi thấy bản thân vô trung khu ở chỗ, bao giờ nhớ cô ấy thì mới nghĩ là đề xuất làm gì đấy cho cô ấy vui. Nhưng chưa phải lúc như thế nào tôi cũng đều có thời gian nhằm nhớ bởi trong đầu có nhiều việc.

Hoặc cũng có thể là vì tôi chưa gặp mặt đúng người. Tôi chưa gặp mặt được cô bé khiến tôi quên không còn những việc khác cùng trong đầu chỉ có mình cô ấy".


Tôi đi cua gái sến lắm, giao diện như: "Anh không nghĩ gồm một người con gái như em ở ko kể đời. Em y như nhân đồ dùng trong truyện tranh vậy đó".

Hoặc cơ hội yêu, công ty chúng tôi hay nhắn tin thứ hạng như: "Nhớ anh không?"/ "nhớ"/ "Nhớ em không?"/ "Nhớ"! Nói thiệt, đôi khi tôi không cho rằng mình nói được mọi câu sến đến mức đọc lại thấy nổi da con kê như vậy! (cười lớn)

Bài viết liên quan