Tết vòng tay bằng chỉ thêu

Share:

Chiếc vòng tay với sự kết hợp hài hòa và độc đáo 2 vật dụng là vòng kim loại và chỉ thêu màu sắc, trông thật cá tính và làm nổi bật cả bộ trang phục của chúng mình lên đấy!


Bạn đang đọc: Tết vòng tay bằng chỉ thêu

*

Chiếc vòng tay này kết hợp hài hòa và độc đáo 2 vật dụng là vòng kim loại và chỉ thêu màu sắc, trông thật cá tính và làm nổi bật cả bộ trang phục của chúng mình lên đấy!Tham khảo thêm cách làm một số kiểu vòng tay đơn giản mà cá tính
*
Một cách làm vòng tay kim loại khác đó là tết với dây da. Đây là một cách khá đơn giản mà sản phẩm lại đẹp mắt và cá tính đấy! Khi tết dây vào vòng kim loại, các bạn chú ý thường xuyên kéo dây để dây không bị xoắn vào vòng nhé!
*
Để làm một chiếc vòng tay hạt cườm to bản phong cách thật không khó chút nào đâu! Chúng mình có thể tha hồ kết hợp những hạt cườm bản to nhiều màu sắc và các loại dây kim loại kích thước khác nhau để tạo dấu ấn cho riêng mình nha!
*
Tham khảo một cách uốn vòng hình trái tim cực yêu từ kẽm này. Mẹo nhỏ để làm chiếc vòng này đó là uốn vòng xung quanh 1 chiếc ly để vòng được tròn đẹp nha!
*
Mách bạn thêm một cách tết vòng da siêu đáng yêu và rất đơn giản nữa nè! Chúng mình có thể làm nhiều chiếc vòng với nhiều màu sắc khác nhau để phối hợp cho thật chuẩn nhé!

1" biến hóa khóa kéo thành phụ kiện xinh

Để làm dây chuyền hoa hồng, chúng mình chỉ cần một dây khóa cũ và kim chỉ. Đầu tiên, mình khâu đường chỉ dọc theo dây khóa, sau đó kéo chỉ rùn lại rồi cuộn tròn dây khóa thành hình bông hoa. Với nhụy hoa, bạn chỉ cần đơm một chiếc cúc xinh ở giữa. Cuối cùng, gắn thêm dây chuyền là bạn có mặt dây chuyền bông hoa xinh xắn rồi đấy!

Xem thêm: Trực Tiếp U19 Châu Á - Trực Tiếp U19 Việt Nam Vs U19 Guam Hôm Nay


Tương tự như cách 1, thay vì cuộn tròn dây khóa, bạn uốn cong dây khóa tạo thành hình cánh hoa. Với món phụ kiện này, mình cắt một đoạn dây vải jean cuộn tròn thành bông hoa. Sau đó, mình khâu bông hoa vải trên bông hoa khóa kéo rồi cắt thêm một đoạn khóa kéo để làm nhụy hoa bên trong. Cuối cùng, mình chỉ việc gắn bông hoa này vào chiếc vòng tay là hoàn thành rồi đấy!Theo Kenh14.vn
Hướng dẫn làm vòng đeo tay bằng hạt cườm xinh xinhHướng dẫn làm vòng đeo tay đơn giảnHướng dẫn làm vòng đeo tay đẹpCách làm vòng tay handmade vô cùng độc đáoLàm vòng tay từ dây thừng cá tính(ST)

Bài viết liên quan