Tết vòng tay bằng chỉ thêu

Share:

Chiếc vòng tay với việc kết hợp hợp lý và độc đáo và khác biệt 2 đồ gia dụng dụng là vòng sắt kẽm kim loại và chỉ thêu color sắc, trông thật đậm cá tính và làm khá nổi bật cả bộ trang phục của bọn chúng mình lên đấy!


Bạn đang đọc: Tết vòng tay bằng chỉ thêu

*

Chiếc vòng đeo tay này kết hợp hài hòa và độc đáo 2 đồ gia dụng dụng là vòng kim loại và chỉ thêu màu sắc sắc, trông thật cá tính và làm nổi bật cả bộ phục trang của bọn chúng mình lên đấy!Tham khảo thêm giải pháp làm một số kiểu vòng tay đơn giản mà cá tính
*
Một giải pháp làm vòng tay kim loại khác chính là tết cùng với dây da. Đây là một trong những cách khá dễ dàng mà thành phầm lại ưa nhìn và đậm chất ngầu và cá tính đấy! lúc tết dây vào vòng kim loại, các bạn chú ý tiếp tục kéo dây nhằm dây không biến thành xoắn vào vòng nhé!
*
Để làm một loại vòng tay hạt cườm to bản phong giải pháp thật không khó một chút nào đâu! chúng mình có thể tha hồ kết hợp những phân tử cườm bản to nhiều màu sắc và các loại dây sắt kẽm kim loại kích thước khác biệt để tạo nên dấu ấn cho riêng bản thân nha!
*
Tham khảo một phương pháp uốn vòng hình trái tim rất yêu từ bỏ kẽm này. Mẹo nhỏ dại để làm loại vòng này chính là uốn vòng xung quanh 1 cái ly để vòng được tròn rất đẹp nha!
*
Mách chúng ta thêm một cách tết vòng domain authority siêu dễ thương và rất dễ dàng nữa nè! bọn chúng mình có thể làm các chiếc vòng cùng với nhiều màu sắc khác nhau để phối hợp cho thật chuẩn chỉnh nhé!

1" biến đổi khóa kéo thành phụ khiếu nại xinh

Để làm dây chuyền hoa hồng, chúng mình chỉ cần một dây khóa cũ với kim chỉ. Đầu tiên, mình khâu con đường chỉ dọc theo dây khóa, kế tiếp kéo chỉ rùn lại rồi cuộn quanh tròn dây khóa thành các hình bông hoa. Cùng với nhụy hoa, bạn chỉ cần đơm một cái cúc xinh ngơi nghỉ giữa. Cuối cùng, thêm thêm dây chuyền là bạn xuất hiện dây chuyền nhành hoa xinh xắn rồi đấy!

Xem thêm: Trực Tiếp U19 Châu Á - Trực Tiếp U19 Việt Nam Vs U19 Guam Hôm Nay


Tương từ bỏ như cách 1, thay do cuộn tròn dây khóa, các bạn uốn cong dây khóa chế tạo thành hình cánh hoa. Cùng với món phụ kiện này, mình cắt một đoạn dây vải vóc jean cuộn tròn thành bông hoa. Sau đó, mình khâu bông hoa vải trên hoa lá khóa kéo rồi giảm thêm một đoạn khóa kéo để triển khai nhụy hoa mặt trong. Cuối cùng, mình chỉ việc gắn cành hoa này vào mẫu vòng tay là hoàn thành rồi đấy!Theo Kenh14.vn
Hướng dẫn làm vòng treo tay bởi hạt cườm xinh xinhHướng dẫn làm vòng treo tay đối chọi giảnHướng dẫn làm cho vòng treo tay đẹpCách có tác dụng vòng tay handmade vô cùng độc đáoLàm vòng tay từ bỏ dây thừng cá tính(ST)

Bài viết liên quan