Tên đầy đủ ngân hàng vietcombank

Share:

Bạn có thắc mắc Vietcombank là ngân hàng nào ? ; Tên tiếng anh của Vietcombank là gì? ; Vietcombank có uy tín không ? Vì sao lại có thể thu hút được một lượng khách hàng lớn như vậy ? Hãy cùng giải đáp những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé !


Mục lục bài viết

4. Sản Phẩm Dịch Vụ Của Ngân Hàng Vietcombank. 4.1. Khách hàng cá nhân6. Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Vietcombank

1. Vietcombank Là Ngân Hàng Gì ?

Là Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam . Tên tiếng anh của ngân hàng Vietcombank là Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam. Vietcombank chính là viết tắt của tên tiếng anh. Với gần 60 năm hoạt động thì Vietcombank đã trở thành ngân hàng có số vốn lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

Bạn đang đọc: Tên đầy đủ ngân hàng vietcombank

Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng đang chiếm lĩnh thị trường chứng khoán của nước ta. Là một công ty lớn trên sàn chứng khoán hiện nay với mức vốn hóa thị trường lên đến hàng chục tỉ đồng. Bên cạnh đó, ngân hàng còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Ngoài các hoạt động truyền thống như tài trợ dư án, huy động vốn, kinh doanh vốn, tín dụng… Vietcombank còn cung ứng nhiều dịch vụ ngân hàng hiện đại như ngân hàng điện tử, kinh doanh ngoại tế và các công cụ phái sinh, dịch vụ thẻ.

Xem thêm: Cách Chỉnh Bàn Phím Oppo - Chọn Loại Bàn Phím Trên Oppo

Tên đầy đủ tiếng ViệtNgân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Tên tiếng AnhJoint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam
Tên viết tắt tiếng AnhVietcombank
Mã cổ phiếuVCB
Mã swift code VietcombankBFTVVXV
Tổng tài sản574,267 tỷ đồng
Số tổng đài, hotline1900545413
Websitewww.vietcombank.com.vn
*
*
*
*
*
*
Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Vietcombank

Giao dịch nhanh chóng và tiện lợi

Vietcombank hỗ trợ dịch vụ rút tiền, gửi tiền tại quầy, chi nhánh giao dịch hay chuyển tiền, rút tiền qua máy ATM nhanh chóng và tiện lợi. Với hệ thống máy ATM được lắp đặt trên toàn quốc.Chuyển tiền thanh toán nhanh chóng và tiện lợi thông qua ngân hàng điện tử như VCB Banking, VCB Phone Banking….Đối với những khoản thanh toán định kì ngân hàng sẽ chuyển tiền trực tiếp đến tài khoản người nhận mà không mất thời gian giao dịch.

An toàn và bảo mật

Tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.Sẽ được hưởng dịch vụ bảo hiểm tiền gửi đối với những khách hàng gửi tiền tại ngân hàng.

Dịch vụ mở tài khoản tại vietombank cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch hoặc các chi nhánh ngân hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần thiết. Sử dụng thẻ ATM là một dịch vụ tiện lợi, phổ biến hiện nay. Với hơn 1500 cây ATM được phân bố hầu hết các tỉnh thành đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trên đây toàn bộ thông tin được tổng Hợp bởi MHBS. Hi vọng nó hữu ích cho Quý Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank

Bài viết liên quan