Tên Dài Nhất Thế Giới

Share:
Sự kiện nổi bậtNiên lịch Việt NamTC Doanh nghiệpNiên lịch thương hiệuNiên định kỳ cá nhânNiên lịch nỗ lực giới
*
NIÊN LỊCH và THÀNH TỰU
*

Sự khiếu nại nổi bậtNiên kế hoạch Việt NamTC Doanh nghiệpNiên kế hoạch thương hiệuNiên định kỳ cá nhânNiên lịch cụ giới

grimaceworks.com - Dưới đấy là 5 trong những những fan giữ kỷ lục với những cái tên lâu năm đến khó tin mà bạn thậm chí là không thể hiểu được, chứ đừng kể đến việc vạc âm.


1.Hubert Blaine Wolfeschlegelsteinhausenbergerdorff

Tên đầy đủ là: “Adolph Blaine Charles David Earl Frederick Gerald Hubert Irvim John Kenneth Loyd Martin Nero Oliver Paul Quincy Randolph Sherman Thomas Uncas Victor Willian Xerxes Yancy ZeusWolfeschlegelsteinhausenbergerdorffvoralternwarengewissenhaftschafers wesenchafewarenwholgepflegeundsorgfaltigkeitbeschutzenvonangereifen duchihrraubgiriigfeindewelchevorralternzwolftausendjahresvorandieer scheinenbanderersteerdeemmeshedrraumschiffgebrauchlichtalsseinu rsprungvonkraftgestartseinlangefahrthinzwischensternartigraumaufde rsuchenachdiesternwelshegehabtbewohnbarplanetenkreisedrehensichund wohinderneurassevanverstandigmenshlichkeittkonntevortpflanzenundsiche rfreunanlebenslamdlichfreudeundruhemitnichteinfurchtvorangreifenvon andererintlligentgeschopfsvonhinzwischensternartigraum”

*

Còn được hotline là Wolfe + 585, bạn đánh lắp thêm Philadelphian xuất hiện ở Đức (1904 - 1985) này đang giữ kỷ lục về tên cá nhân dài độc nhất trong định kỳ sử, từ năm 1975 cho đến khi ông qua đời năm 1985, cùng với 746 chữ cái. Tên trước tiên của ông bao gồm 26 từ, từng từ bắt đầu với một chữ cái của bảng chữ cái tiếng Anh.

Bạn đang đọc: Tên dài nhất thế giới

2.Dawn McManus

Tên khá đầy đủ là:“Red Wacky League Antlez Broke the Stereo Neon Tide Bring Back Honesty Coalition Feedback Hand of Aces Keep Going Captain Let’s Pretend Lost State of Dance Paper Taxis Lunar Road Up! Down! Strange! All and I Neon Sheep Eve Hornby Faye Bradley AJ Wilde Michael Rice Dion Watts Matthew Appleyard John Ashurst Lauren Swales Zoe Angus Jaspreet Singh Emma Matthews Nicola Brown Leanne Pickering Victoria Davies Rachel Burnside Gil Parker Freya Watson Alisha Watts James Pearson Jacob Sotheran-Darley Beth Lowery Jasmine Hewitt Chloe Gibson Molly Farquhar Lewis Murphy Abbie Coulson Nick Davies Harvey Parker Kyran Williamson Michael Anderson Bethany Murray Sophie Hamilton Amy Wilkins Emma Simpson Liam Wales Jacob Bartram Alex Hooks Rebecca Miller Caitlin Miller Sean McCloskey Dominic Parker Abbey Sharpe Elena Larkin Rebecca Simpson Nick Dixon Abbie Farrelly Liam Grieves Casey Smith Liam Downing Ben Wignall Elizabeth Hann Danielle Walker Lauren Glen James Johnson Ben Ervine Kate Burton James Hudson Daniel Mayes Matthew Kitching Josh Bennett Evolution Dreams”

*

Dawn McManus, một phụ nữ Anh 41 tuổi đến từ Hartlepool, đang đổi tên trong thời điểm tháng 4 năm 2012, nhằm khuyến khích khiến quỹ cho tổ chức từ thiện Red Dreams của cô. Với trên 161 từ cùng 898 chữ cái, đây hiện là tên dài độc nhất của một fan sống trên cố giới, vượt qua kỷ lục trước kia được xác minh vào năm 2012 bởi David Fearn, mặt dưới.

3. David Fearn

Tên vừa đủ là:“James Dr No From Russia with Love Goldfinger Thunderball You Only Live Twice On Her Majesty’s Secret Service Diamonds Are Forever Live and Let Die The Man with the Golden Gun The Spy Who Loved Me Moonraker For Your Eyes Only Octopussy A View khổng lồ a Kill The Living Daylights Licence to Kill Golden Eye Tomorrow Never Dies The World Is Not Enough Die Another Day Casino Royale Bond”

*

Năm 2006, nhân viên hội đồng này trường đoản cú Stafford, U.K, đã thay tên thành James Bond, và bao gồm tất cả các tựa phim Bond làm cho tên đệm. Tên 69 từ là tên gọi dài tuyệt nhất từng được ghi thừa nhận trong Cuộc thăm dò chủ ý ​​của quốc gia Anh cho đến năm 2012.

Xem thêm: Top 6 Dầu Gội Trị Chí Ylang, Bộ 2 Chai Y Lang Dầu Gội Đầu Trị Chí 100Ml(Trắng)

4. Barnaby Usansky

Tên vừa đủ là:“Barnaby Marmaduke Aloysius Benjy Cobweb Dartagnan Egbert Felix Gaspar Humbert Ignatius Jayden Kasper Leroy Maximilian Neddy Obiajulu Pepin Quilliam Rosencrantz Sexton Teddy Upwood Vivatma Wayland Xylon Yardley Zachary Usansky”

*

Trước phía trên được biết đến với cái thương hiệu Barnaby Usansky, người đàn ông đến từ Edinburgh này vẫn giữ kỷ lục về cái tên dài trang bị haitrong những năm 2011-2012, với cái thương hiệu dài 197 chữ cái.

5. Pablo Picasso


Tên rất đầy đủ là: ”Pablo Diego José Francisco de Paula Juan Nepomuceno María de los Remedios Cipriano de la Santísima Trinidad Ruiz y Picasso”

*


Thực tế ít theo luồng thông tin có sẵn đến; Pablo Picasso, họa sỹ và nhà điêu khắc khét tiếng người Tây Ban Nha, cũng là trong những người mang tên rất dài. Thương hiệu khai sinh rất đầy đủ của ông bao gồm 1 loạt các tên tôn vinh những vị thánh và họ mặt hàng khác nhau. Phân phối đó là họ và Ruiz và Picasso, cho cha và người mẹ của mình, như sẽ nêu trong luật pháp Tây Ban Nha.

Bài viết liên quan