TÂY DU KÝ TÂP 1

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim TAY DU KY TRON BO tap 1 HD


Trọn cỗ VTV thuyết minh.

Bạn đang đọc: Tây du ký tâp 1

Phần một năm 1986

Phần nhì phim Tây Du Kí được sản xuất năm 1998 - 1999, phạt sóng năm 2000, tất cả 16 tập, bổ sung cho những chuyện trê tuyến phố Tây du nhưng phần một chưa tính hết. Phim vẫn vị Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao đến nhà chỉ đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Những nhà làm phim lấy bối cảnh thầy trò Đường Tăng quay trở lại Trường An với lần lượt đề cập lại gần như trắc trở trên tuyến đường đi mang đến vua Đường Thái Tông nghe. Hình ảnh minh họa cho lời kể chính là những bộ phim truyện "bổ khuyết" bỏ phần 1.

Nội dungTây Du Kí” xuất phát điểm từ một câu chuyện có thật: bên sư trẻ em đời Đường Thái Tông tên làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tìm thầy học tập đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 cho năm 645 new về Trung Quốc, tổng cộng là 17 năm; trong đó, bao gồm 6 năm tu học tập ở miếu Na Lan Đà – một trung trung ương Phật giáo hồi bấy giờ. Khi trở về nước, ông nên dùng cho tới 24 ngựa chiến tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm:

*

Câu chuyện bao gồm thật kia vốn đang mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng thoải mái trong dân gian và truyền thuyết thần thoại hóa.Ngô vượt Ân tuy là tín đồ tập hòa hợp và tối ưu cuối cùng, nhưng mà ông vẫn xứng danh là tác giả vĩ đại nhất của bộ “Tây Du Kí”. Với ngòi bút trí tuệ sáng tạo của ông, vật phẩm không số đông có dung lượng đồ sộ, nhưng tính tứ tưởng cũng rất được nâng cao, hình tượng nhân đồ gia dụng trở nên sống động, gồm tính biện pháp rõ nét, lối hành văn uyển chuyển, tuyệt nhất quán.

*

“Tây Du Kí” nói về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới và Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang châu âu (Ấn Độ ở về phía Trung Quốc). Đường đi gặp mặt bao trắc trở, gian khổ trắc trở, tổng cộng chạm chán đến 81 nạn, sau cuối cũng phần đông vượt qua mang đến được xứ sở Phật tổ, sở hữu kinh Phật về truyền bá ở Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du cam kết – Journey lớn The West 1986 trọn cỗ 25 tập lồng tiếng thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 1 china vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên không - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình coi xét Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên grimaceworks.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "grimaceworks.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan