TẬP NGỰC DƯỚI TẠI NHÀ

Share:

Những tín đồ muốn cách tân và phát triển cơ ngực dưới của bản thân mình thì rất có thể thử triển khai một loạt những bài tập cơ ngực dưới. Bọn chúng giúp tăng cường cơ ngực dưới ngay trên nhà.

Bạn đang đọc: Tập ngực dưới tại nhà


6 bài bác tập cực tốt cho vùng ngực dưới

Dip

Nắm rước tay cầm trên bệ nhúng cùng nâng fan vào tứ thế trên cùng: Tay thẳng, vai xuôi với lưng, hóp bụng, trực tiếp người, bắt chéo cánh mắt cá chân.Giữ cẳng tay trực tiếp đứng và cùi chỏ cong sang nhị bên, nhàn hạ hạ fan xuống trong vòng kiểm soát. Dừng lại khi cánh tay của khách hàng song tuy nhiên với sàn.Tạm dừng, sau đó đảo ngược rượu cồn tác, đẩy người quay lại vị trí bắt đầu.

Tập ngực tạ song ghế dốc xuống

Giữ mang lại cơ bụng của người sử dụng được tập trung. Nằm ngửa lưng trên một loại ghế dài, giữ một quả tạ ở phía hai bên ngực. Lòng bàn tay của khách hàng nên hướng về phía trước.

*

Nhấn các quả tạ đến độ dài của cánh tay bên trên ngực của bạn.Đảo ngược chuyển động trong khoảng kiểm soát để lấy tạ quay trở về vị trí ban đầu.

Ép ngực tạ đôi ghế dốc

Giữ mang đến cơ bụng của chúng ta được tập trung, nằm ngửa lưng trên một chiếc ghế dài, giữ lại một quả tạ ở phía 2 bên ngực. Hai lòng bàn tay của bạn phải hướng về phía nhau.Ấn trực tiếp quả tạ lên ngực. Đây là địa chỉ bắt đầu.

*

Với cánh tay hơi cong, nhàn hạ hạ tạ trực tiếp ra hai bên theo hình vòng cung rộng cho đến khi chúng ta cảm thấy ngực căng ra.Tạm dừng và đảo ngược hoạt động để chuyển tạ quay lại vị trí ban đầu.

Đẩy ngực cùng với tạ đòn

Đặt một thanh tạ vào vị trí thẳng đứng với ghế, đặt nó cùng với trọng lượng trung bình cùng nằm lại trên băng ghế.Nắm thanh đồng đều, rộng rộng chiều rộng vai khoảng tầm 6 inch ngơi nghỉ mỗi bên và ấn nó ra khỏi cơ trực tiếp đứng.

Xem thêm: Bán Giống Chuối Tiêu Hồng Ở Đâu, Bán Giống Chuối Tiêu Hồng

*

Từ trường đoản cú hạ thanh tạ xuống cho đến khi nó tiếp xúc với ngực của công ty gần cuối size xương sườn.Nhấn thanh quay trở lại vị trí bắt đầu, nén chặt ngực bên dưới của bạn.

Kéo cáp

Gắn nhì tay cầm vào một cặp cột cáp chéo và đặt các ròng rọc ở chiều cao ngang ngực.Nắm lấy tay vậy và giữ cho sống lưng thẳng, giơ hai tay sang nhì bên, lòng bàn tay hướng tới phía trước.

*

Bước một chân về vùng trước thành tư thế chùng xuống một phần. Và nghiêng thân về phía trước để sinh sản lực căng mang đến dây cáp.Gập khuỷu tay một chút, đảm bảo không để chúng ra sau vai. (Bạn vẫn sẽ cảm thấy căng tức làm việc ngực.) Đây là vị trí bước đầu của bạn.Kéo nhì tay xuống với về phía nhau theo hình vòng cung rộng. Bắt chéo cánh cánh tay buộc phải qua tay trái và ép ngực thật bạo dạn trong một đợt đếm.Đảo ngược hoạt động đang kiểm soát điều hành để trở về vị trí ban đầu và lặp lại, xen kẹt khoanh tay. Đổi chân về phía trước của người sử dụng với mỗi lần tập.

Tham khảo sản phẩm: 

Đồ Tập thể hình grimaceworks.com

Chống đẩy nghiêng

Đứng trước băng ghế. Đặt nhị tay rộng bởi vai trên mép của băng ghế.Áp dụng tư thế plank bằng phương pháp kéo dài chân về phía sau cho tới khi chân và lưng tạo thành một đường thẳng. Giữ lại trọng lượng bên trên mũi bàn chân.

*

Từ từ uốn cong cánh tay để hạ rẻ ngực về phía băng ghế. Nhớ giữ lại khuỷu tay cùng cánh tay ngay sát với cơ thể.Từ từ bỏ đẩy cơ thể ra khỏi băng ghế, mở rộng cánh tay nhưng duy trì độ cong nhẹ ở khuỷu tay.

Lợi ích của bài toán tập cơ ngực dưới

Cơ ngực của công ty – bao hàm cả những sợi cơ (dưới) của ngực – là đụng lực chủ yếu trong phần lớn các hoạt động liên quan cho đẩy. Các bài tập ngực nhấn mạnh vấn đề vào những thớ cơ bên dưới có thể nâng cao khả năng đấm, bò, leo trèo, vung gậy, tấn công tennis, tấn công gôn hoặc thực hiện bất kỳ động tác nào mà các bạn kéo cánh tay trên về phía và qua đường giữa của cơ thể.

Một ích lợi phụ của cồn tác nhúng và giảm động tác là bọn chúng cũng xây dừng phần trước của cơ răng cưa che phủ phía sau và phía hai bên của form xương sườn của bạn. Nó có trọng trách ổn định với vận động bẫy vai của bạn. Ở những người dân rất gầy, vùng da này có thể nhìn thấy dọc theo phía 2 bên của form xương sườn. Đặc biệt là khi cánh tay giơ lên ​​trên đầu.

Bài viết liên quan