Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản 2200 Viên

Share:

Tảo xoắn spirulina Nhật Bản, còn gọi tắt là tảo đại dương Nhật phiên bản được thêm vào từ 100% tảo biển lớn spirulina, một loại vi tảo xoắn có hàm lượng bồi bổ cao, cùng với nhiều tác dụng rất giỏi cho sức khỏe.

Bạn đang đọc: Tảo xoắn spirulina nhật bản 2200 viên

Nhà sản xuất: nhật bản Algae Co., LtdQuy cách: dạng viên, vỏ hộp 2200 viên: 480,000đ – Túi 2400 viên: 650,000đXem sp tự NSX: http://sp100.co.jp/products/products_02.html

Tảo xoắn spirulina 2200 viên của Nhật Bản là thành phầm rất phổ cập tại Nhật Bản. Các bạn từng đi Nhật đông đảo biết sản phẩm này được bán rất nhiều tại những cửa hàng, nhà hàng siêu thị tại Nhật bản và được bạn Nhật đặc biệt ưa thích.

*
*
*
*
*
*
Tảo xoắn Spirulina 2200 viên chứa không hề thiếu chất dinh dưỡng tự nhiên có trong rau củ củ, hải sản, thịt đụng vật và kể cả sữa tươi.

Hướng dẫn áp dụng tảo xoắn Spirulina hiệu quả:

Đối với người lớn: uống đôi mươi – 30 viên/ lần, uống trường đoản cú 2- 3 lần/ ngày.Đối với trẻ em trên 5 tuổi: uống 10 – trăng tròn viên/ lần, ngày uống 2 – 3 lần.Đối với trẻ em dưới 5 tuổi: uống 5 – 10 viên/ lần, có thể sử dụng tảo spirulina dạng bột tầm thường với thức ăn, đã dễ áp dụng hơn dạng viên.

Xem thêm: Cuối Tuần Làm Tai Heo Sốt Thái Chua Cay, Giòn Ngon ~ Ẩm Thực Thông Thái

Dùng tảo spirulina để tăng cân: Uống spirulina sau khi ăn.Dùng tảo spirulina để bớt cân: Uống spirulina trước bữa ăn.Bảo quản địa điểm khô, mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.Hộp: 2200 viên, hạn sử dụng: ở lòng hộp.Tảo spirulina là một trong dạng lương thực chức năng, chỉ tất cả tác dụng bổ sung cập nhật dinh dưỡng mang đến cơ thể, không có tính năng điều trị bệnh.

Bài viết liên quan