Tạo Dáng Với Đàn Guitar

Share:

Tháng 5 về, hoa phượng nở đỏ cả con đường

Tháng 5 về cũng là lúc phượng nỡ hoa, những cành phượng vĩ trĩu những chùm hoa đỏ rực xuống lòng đường tạo nên nét đặc trưng của mùa hè. Dù bạn là nam hay nữ thì cũng đã từng trãi qua thời học sinh, nhìn những cánh hoa phượng đỏ rực, ký ức lại ùa về trong mỗi chúng ta. Bởi thế mà nhiều người yêu thích hoa phượng và mong muốn chụp cho mình một album ảnh đẹp để làm kỷ niệm.Bạn đang xem: Tạo dáng với đàn guitar

Concept chụp ảnh với hoa phượng cho nam và nữ?

Tùy vào đối tượng là nam hay nữ mà sẽ có những concept khác nhau khi chụp hình với hoa phượng. Đối với các bạn nam, hình ảnh nam sinh bên cây đàn guitar dưới gốc phượng là hình ảnh ấn tượng nhất trong thời học sinh. Vì thế khi tái hiện lại những ký ức này thì cần có các phụ kiện đi kèm. Bạn đừng lo lắng, bởi vì HThao Studio sẽ chuẩn bị đầy đủ phụ kiện và lên concept cho bạn.

Bạn đang đọc: Tạo dáng với đàn guitar


*

Đối với các bạn nữ, thông thường sẽ chọn concept chụp hình áo dài trắng với hoa phượng đi kèm với các phụ kiện như cặp sách, nón lá, xe đạp. Mỗi phụ kiện đi kèm sẽ tạo ra những hình ảnh thơ mộng và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với điều đó.


*

*

*

*

Chia sẽ album nam sinh bên hoa phượng concept thuở học sinh

Album bên dưới chúng tôi chụp cho khách hàng là anh Phước Lộc, anh Lộc muốn tái hiện góc ảnh nam sinh bên hoa phượng với concept thuở học sinh. Vì thế HThao Studio đã chuẩn bị cho anh cây đàn guitar làm đạo cụ chụp hình. Những hình ảnh mộc mạc, đơn giản khơi gợi nhiều điều ký ức làm anh cảm thấy rất hạnh phúc khi xem ảnh.

Chúng tôi chia sẽ những hình ảnh này đến với độc giả để các bạn tham khảo, nếu bạn muốn làm một album tương tự thì hãy liên hệ với HThao Studio nhé.


Chụp ảnh nghệ thuật nam giới và nhu cầu hiện nay:

Đàn ông trên tuổi 30 thích phong cách hiện đại, mạnh mẽ, trung thực. Đàn ông tuổi 40 thích phong cách lịch lãm. Các bạn trẻ tuổi 20 thích style hàn quốc hoặc một số kiểu cực cool. Chúng tôi nắm bắt được tâm lý đó cho nên khi chụp hình luôn tư vấn kỹ cho khách để lựa chọn những trang phục đi kèm, mục đích cuối cùng là khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm mà HThao Studio mang đến.

Xem thêm: Viên Uống Tiền Mãn Kinh Của Nhật Bản 840 Viên 70 Ngày, Thuốc Uống Tiền Mãn Kinh Kobayashi Của Nhật


Cần chuẩn bị gì để có một album ảnh đẹp

Ảnh nghệ thuật nam giới tương đối dễ khi thực hiện, bạn không cần phải trang điểm kỹ, hãy để khuôn mặt tự nhiên thì sẽ toát lên vẻ nam tính của chính mình. Chọn những phong cách mà mình yêu thích và chụp theo phong cách đó thì chắc chắn lên hình sẽ đẹp. Quan trọng đối với chụp ảnh cho các bạn nam đó là đầu tóc cần có style riêng. Luôn giữ keo xịt tóc bên mình để tóc được vuốt keo tạo ra dáng. Tóc càng dài thì càng nghệ thuật nhé.


Liên hệ HThao Studio để được tư vấn và báo giá

Vì nhu cầu chụp ảnh nam giới cũng có nên HThao Studio có đưa ra bảng giá chụp ảnh nghệ thuật cá nhân nam ở ngoại cảnh và Studio.

Bạn xem bảng giá chụp ảnh ở đây nhé.

Nếu có thắc mắc cần được tư vấn hoặc book lịch chụp bạn có thể liên hệ qua Zalo để nhân viên chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Thông tin liên hệ HThao Studio


Nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc điện thoại bạn có sử dụng ứng dụng Flickr thì có xem album full HD tại đây: LinkRead More

Bài viết liên quan