Tăng Tốc Độ Dcom 3G Viettel

Share:

Kết nối Internet bằng sóng di động cầm tay 3G thân quen với đa số người nhưng 5 xuất xắc chiêu dưới đây giúp tốc độ kết nối được nâng cao một biện pháp đáng kể

Cách 1:

.

Bạn đang đọc: Tăng tốc độ dcom 3g viettel

*

Trước tiên, bọn họ hãy thuộc nhau chấp thuận một điều rằng tốc độ kết nối thực tiễn không khi nào được như các gì các nhà mạng sẽ quảng cáo. Tất cả điều, trong nhiều trường hợp các bạn chỉ cần thay đổi một chút ít cũng đủ nhằm sự bực tức vơi đi khôn xiết nhiều.

1. Hãy áp dụng một đoạn dây cáp sạc nối USB

Bạn đang kết nối Internet mang đến chiếc máy tính bằng một USB 3G (dongle)? Xin chúc mừng mà lại hãy đừng cắn trực tiếp mẫu USB đó vào máy tính mà cầm vào đó là cần sử dụng một đoạn dây sạc cáp nối USB (có giá thành rất rẻ kế bên thị trường).

Việc đưa chiếc USB ra xa khỏi máy vi tính không các giúp giảm sự nhiễu sóng (từ ngôi trường hay các loại sóng khác ví như wi-fi, bluetooth..) ngoại giả giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh vị trí của loại USB nhằm có được phía bắt sóng tốt nhất với cường độ tín hiệu dũng mạnh nhất.

Sau khi nối USB 3G vào máy vi tính bằng một đoạn cáp rời, hãy dìu dịu chỉnh vị trí hướng của chiếc USB, chắc chắn chắn bạn sẽ thấy ở một trong những vị trí, vận tốc kết nối cao hơn hẳn.

2. Hãy cài một loại USB ngoài

Mua một dòng USB (thực chất là cái modem) ở trong phòng mạng nào này sẽ rẻ rộng nhưng bạn bị trói vào chất lượng của nhà mạng đó. Phương án là hãy đồng ý tốn nhát hơn 1 chút để mua 1 loại USB ko kể (tất nhiên là vẫn phải là thành phầm của một nhà thêm vào uy tín) và chuyển sang sử dụng các gói cước trả trước. Mục đích chính của việc này là giúp chúng ta có thể sử dụng bất kỳ nhà mạng như thế nào có cung ứng dịch vụ 3G.

Tại những khu vực khác nhau, quality tín hiệu 3G hay là không giống nhau cùng khi đó, cùng với một mẫu USB trường đoản cú do chúng ta cũng có thể thay dòng SIM trong phòng mạng khác để thử nâng cấp tốc độ kết nối.

3. Hãy đưa sang cần sử dụng DNS mở

Nếu biểu lộ 3G rất mạnh khỏe nhưng vận tốc kết nối, vận tốc tải trang của chúng ta lại “rùa bò”, rất có thể là vày lỗi của thương mại & dịch vụ DNS (Domain Nagrimaceworks.com Service) của nhà mạng mà nhiều người đang sử dụng. Theo các chuyên viên về di động và ko dây, DNS của những nhà mạng thường hết sức “lởm khởm” cùng trong trường đúng theo này, hãy thử đưa sang thực hiện OpenDNS.

Xem thêm: Manchester United Đã Cập Nhật Ảnh Bìa Manchester United Cho Facebook

4. Hãy thử sử dụng điện thoại thông minh di động

Nếu các bạn đang kết nối Internet 3G trong bên nhưng gặp khó khăn trong bài toán kết nối? Hãy thử quăng quật chiếc USB ra và vậy vào kia là kết nối thông qua dế yêu của bạn. Khi liên kết bằng điện thoại di động, bạn cũng có thể di đưa nó tới những nơi gần cửa sổ – nơi tất cả tín hiệu khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, nếu tiếp tục phải thao tác làm việc bằng Internet cầm tay trong nhà của bạn cũng cần tính đến việc chọn mua một dòng Wi-Fi router di động. Cắm dòng USB 3G vào router này và kết nối như thể chúng ta đang thao tác bằng wi-fi. Đây cũng là chiến thuật tuyệt vời đến việc chia sẻ kết nối này với nhiều máy vi tính khác vào phòng.

5. Hãy biến hóa gói cước

Các bên mạng thường có những chính sách khác nhau với từng gói cước trả trước giỏi trả sau. Thông thường, để khuyến khích các khách hàng trung thành với bản thân hoặc các khách hàng có nhu cầu sử dụng cao, bên mạng thường sẽ có sự ưu đãi nhiều hơn thế cả về tốc độ, mức dung lượng sử dụng…

Nếu xác minh thường xuyên nên sử dụng thương mại dịch vụ Internet di động qua sóng 3G, nên chọn các gói cước trả sau tương xứng và tận hưởng sự ưu ái ở trong phòng mạng.

Cách 2:

Tăng tốc d-com 3gđể đẩy nhanh vận tốc tải với không mất tiền là 1 trong những vấn đề phức tạp, nhiều khó khăn nhưng không hẳn lúc nào cũng thành công. Thuở đầu mình luôn mong muốn kiếm được mấy mẫu D-com một số loại USB 3G Viettel MF190S 7.2Mbps để bẻ khóa nhưng bế tắc khi không kiếm được. Đợt này nghỉ ngơi tết về nhà thực hiện D-Com gói MiMax của Viettel vận tốc chậm kinh điển luôn. Nhưng như mong muốn là mình vừa tìm ra cách tăng nhanh tốc độ của nó lên cao với một cú nhấn vào duy nhất mua ngay tốc độ từ 3Mbps mang đến 7.2Mbps. Nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta cách tăng tốc d-com 3g lên tốc độ khủng cho tất cả các loại d-com dễ ợt nhất.

Cách tăng speed D-Com 3G lên vận tốc khủng này đích thực rất đơn giản và mình đã test bên trên 3 một số loại D-com khác nhau của Viettel, Mobifone Fast connect.

Đầu tiên, các bạn cài cho laptop của bản thân bộ công cụAdvanced SystemCare PROđể chúng ta sẽ áp dụng nó tăng mạnh tốc độ của D-com.

*

Tiếp theo, sau khi cài đặt xong bộ khí cụ trên cùng kích hoạt xong bản quyền thì mở nó lên. Chọn chức năngTăng tốc Internetvà nhấp nút Quét rồi ngồi đợi nó đẩy mạnh Internet.

*

Sau lúc nó Quét xong xuôi và tự động sửa chữa chúng ta truy cập bất kể trang web, coi phim trên youtube, download file ở bất kể đâu vận tốc của d-com vẫn được tạo thêm với nút thấp độc nhất là 3Mbps và cao nhất là 7.2Mbps.Đôi cơ hội khi đang sử dụng d-com nó có khả năng sẽ bị nhà mạng bóp đường truyền lại như cũ thì các bạn lại mở Advanced SystemCare PRO lên và quét lại một lượt nữa vận tốc lại tăng lên như ban đầu. Như vậy, chưa đến gói cước MiMax 50k/tháng chúng ta có thể lướt web, coi phim, thiết lập file trên mạng với vận tốc khủng ngang đối với tất cả Modem.

Cách 3:

Hiện nay bản thân thấy vấn đề tăng tốc mạng đến dcom 3g viettel với phần đông tất cả mọi người khá là phức hợp .trên mạng "google " có nhiều hướng dẫn không hề ít cách mà không ít người dân úp lên (nào là DNS , sủ dụng phần mềm ,rồi 5 biện pháp tăng tốc mạng nhanh nhất ...)nhưng theo mình không thấy có tác dụng cao lắm .

Bài viết liên quan