Tần Thời Minh Nguyệt Phần 7

Share:

Bộ phim hoạt hình 3D Tần Thời Minh Nguyệt bước đầu phát sóng phần trước tiên từ năm 2007. Đến nay, sau 14 năm, phim new đi được sát 6/7 chặng đường.

Bạn đang đọc: Tần thời minh nguyệt phần 7

Hiện tại, phần 6 yêu thương Hải Hoành giữ (dự con kiến 36 tập) đang được trình chiếu mang lại tập 25, thông liền từ khoảng đầu xuân năm mới 2020. Không giống hệt như 5 phần trước hay được chiếu trọn vẹn trong thuộc 1 năm. Phần 6 chiếu kéo dài từ đầu năm 2020 tới nay vẫn chưa hết. Người theo dõi trên một vài trang xem trực con đường đã thở than về vấn đề 36 tập mà lại chiếu hai năm chưa xong. Đặc biệt là việc cắt gọt quá sâu khiến cho mạch phim bị khó khăn hiểu.


*

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 6 – thương Hải Hoành Lưu.


Mở đầu phần 6 là tiếp tục sự việc giải quyết và xử lý phân tranh nội cỗ của Nông Gia khi mạch phim cù ngoắt 360*. Điền Ngôn lại chính là Kinh Nghê của La Võng ẩn thân. Fan xem còn chết giả lên chết giả xuống vày đi hết từ bất ngờ này đến bất thần khác. Mẹ của Điền Ngôn là trinh sát Kinh Nghê 2 đời trước. Sau khi chết, vị trí Kinh Nghê chuyển sang mang lại Hiệp Khôi của Nông Gia là Điền Mãnh – fan bị bay màu ở cuối phần 5. Tuy giành được yếu tố lag gân tuy vậy khiến người theo dõi trở tay ko kịp.


*

Nhân vật Điền Ngôn chỉ chiếm sóng phần 6 Tần Thời Minh Nguyệt.


Khi phần 6 đã từng đi được vượt nửa khoảng đường, mang lại tập 25, một góc áo của tập thể nhóm Thiên Minh vẫn chưa thấy xuất hiện. Mẩu truyện vẫn tạm dừng tại Nông Gia. Tuy nhiên, có không ít dự đoán rằng hình trạng gì phía biên kịch cũng trở nên để mẩu truyện trên Thận Lâu xuất hiện một chút ở đoạn cuối phần 6. Một vài người coi bình luận, khi 15 tuổi bắt đầu theo dõi Tần Thời Minh Nguyệt, cho giờ gần 30 tuổi, hết cả tx thanh xuân rồi mà phim vẫn không xong. Có bạn còn vui tính hơn khi phân tách sẻ, lúc còn trẻ bắt đầu xem, 14 năm sau cùng con trai ngồi xem. Hoàn toàn có thể thấy, Tần Thời Minh Nguyệt đã đồng hành cùng thanh xuân của biết bao người. Vậy mà, tóc sắp bội nghĩa đến nơi, phim vẫn còn đó chưa kết.

Xem thêm: Chòe Than Thay Lông Bao Lâu, Than Non Hót Chuyện Khi Chưa Ra Lông Báo

Bộ anime Tần Thời Minh Nguyệt là người tìm việc sáng giá của trung hoa từng được đưa lên cân nặng độ trường kỳ với One Piece và 7 Viên Ngọc long của Nhật Bản. Dẫu vậy hiển nhiên, sự đối chiếu này tương đối khập khiễng lúc Tần Thời Minh Nguyệt dự kiến cùng lắm là vài ba năm nữa sẽ hoàn thành trọn vẹn đầy đủ 7 phần. Còn độ lỳ của One Piece với 7 Viên Ngọc Rồng chưa thấy có hồi kết.


*

Tần Thời Minh Nguyệt đã đi được cùng tx thanh xuân nhiều khán giả.


Nội dung Tần Thời Minh Nguyệt nhắc về câu chuyện kéo dãn dài gần 30 năm bám sát theo lịch sử dân tộc từ lúc Đại Tần lập quốc cho tới lúc suy vong, xoay quanh những đổi mới cố liên quan đến nhị nhân vật nòng cốt Thiên Minh với Nguyệt Nhi. Bởi vì ở bộ phim truyền hình hoạt hình này, hầu hết các nhân vật phần đông được đưa lên tuyến chính và có gia tốc chiếm màn hình nhiều.

Bên cạnh 7 phần thiết yếu Tần Thời Minh Nguyệt 3D, có không ít các phần ngoại truyện được sản xuất tuy vậy hành cùng cỗ chính. Phiên đặc biệt quan trọng dài tuyệt nhất thể một số loại OVA phải kể tới Thiên Hành Cửu Ca. Tiếp đến là không Sơn Điểu Ngữ đề cập về Bạch Phụng, La Sinh Đường Hạ kể về Thiếu tư mệnh, Đế Tử Giáng Hề nói về phu thê Tương Quân. Dường như còn tất cả tiền truyện, bạn dạng điện hình ảnh 3D, nước ngoài truyện 2d và một phiên bản truyền hình. Mặc dù nhiên, phiên bản truyền hình năm 2015 do Tưởng Kình Phu và Hồ Băng Khanh đóng thiết yếu không gặt hái được thành công xuất sắc như kỳ vọng.


*

Cái Nhiếp – Vệ Trang tung hoành trong phần 6.


Fan trung thành của Tần Thời Minh Nguyệt, trong lúc chờ đón có thể tạm cứu vãn đói bằng bộ Thiên Hành Cửu Ca. Nhưng, theo tốc độ phát sóng những tập như hiện nay nay, thì giúp xem hết 36 tập của phần 6, người theo dõi còn cần đói khát thọ dài.

Bài viết liên quan