TƯỜNG THUẬT TRUYỆN TRANH NỮ HOÀNG AI CẬP TẬP 1

Share:
Thế Giới Truyện Tranh là ứng dụng do nhóm ULABS phát triễn. Với số lượng đầu truyện phong phú thuộc nhiều thể loại đang được các bạn trẻ yêu thích..

Bạn đang đọc: Tường thuật truyện tranh nữ hoàng ai cập tập 1

*
Naruto là một cậu bé có mơ ước trở thành Hokage của làng Konoha, được Hokage phong ấn trong người một trong 9 quái vật của thể giới: Cửu vĩ Hồ ly.
*
Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc.
*
Truyện kể về cuộc sống của Katori Itto (nhân vật chính của bộ truyện) và những trò quậy phá của anh chàng.
*
Nhân vật chính là Carol Rido, một thiếu nữ người Mỹ tóc vàng, mắt xanh xuất thân từ một gia đình triệu phú với một niềm thích thú trong khoa khảo cứu cổ học Ai Cập làm việc ở Cairo.
*
Đây là phần tổng hợp của loạt phiêu lưu về cậu bé Hoàng Phi Hồng (tên gốc là Chinmi, các nhà xuất bản đặt tên là Đại Hùng/Trần Mẫn/Phi Hồng ....)

Xem thêm: Phim Người Vận Chuyển Jason Statham, Người Vận Chuyển 1

*
Truyền nhân Atula là bộ truyện nói về một môn võ cổ truyền của Nhật Bản, Karatedo.
*
Chương trình cho phép bạn đọc truyện tranh từ các trang truyện tranh. Ngoài ra bạn có thể vào mục ưa thích và có thể tải truyện về rồi đọc.
*
Ginta là học sinh năm thứ 2 Cao trung, có thể chất yếu ớt (thị lực cả 2 mắt là 0,1/10 vì chơi game quá nhiều) nên hay bị bạn bè bắt nạt.
*
Truyện tranh Manga chứa gần 3000 bộ truyện tranh nổi tiếng tha hồ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ liên tục được cập nhật các truyện mới nhất ở chuyên mục "Tập Mới" của chúng tôi, vì vậy bất kể khi nào có Chapter mới được tung ra, bạn sẽ là người đầu tiên được thưởng thức.
*
Ứng dụng "Bói Ai Cập" là thuật bói vui có nguồn gốc từ Ai Cập, chính xác hay không bạn có thể tự chiêm nghiệm, mang lại những giây phút giải trí thoải mái cho bạn.

Bài viết liên quan