Tải Tiếng Chim Cu Gáy

Share:
*
*
bạn đăng: Admin
*
Kích thước: Đang cập nhật download xuống: Hiển thị nút tải về
*
Upload MP3
*
phía dẫn download xuống
*
Mô tả:
*

Chim cu gáy có Kích thước khung người 30 cm. Tất cả cổ màu đen với các chấm trắng. Phần lông bên phía ngoài đuôi là rất nhiều vệt trắng biểu hiện rõ khi bay. (Đặc biệt khi bay xuống đất) Khi đơ mình cất cánh lên với nghe thấy giờ vỗ cánh khôn cùng rõ. Hay kiếm ăn uống trên mặt đất Đi một mình, theo cặp hoặc theo nhóm. Chim non tất cả màu xám xỉn hơn. Chúng ăn chủ yếu các loại cây cỏ như lúa, cỏ, phân tử ngô, đậu, kê ... Bọn chúng làm tổ trên đa số cành không nhiều lá không tốt quá. Tổ được hình thành đơn giản dễ dàng từ cỏ khô, hàng năm đẻ 2 trứng 2 lần.

Bạn đang đọc: Tải tiếng chim cu gáy

*

file mp3 vip


*

giờ linh cẩu (chó hoang mạc) rCDK.mp3

*

giờ đồng hồ chim đuôi cụt tiên tiến nhất và chuẩn chỉnh nhất trên đây pryn.mp3

*

Tiếng nhỏ dế gáy nghe rất hay dành cho ai đề nghị omgu.mp3

*

giờ đồng hồ chim én gọi bầy đàn mới duy nhất và rõ nhất seuh.mp3

*

giờ đồng hồ Khỉ kêu gọi bọn 3BgX.mp3

*

giờ chim kính chào mào kích bổi cho đồng đội qosf.mp3

*

tiếng chim xanh cực kỳ chuẩn chỉnh nha anh em pbsh.mp3

*

tiếng chim cú mèo, chim lợn cho phần lớn ai trước đó chưa từng biết aoen.mp3

*

tiếng sóc chuột, nhỏ nhang dành riêng cho những ai buộc phải nhé nodl.mp3

*

giờ đồng hồ chim gầm ghì chuẩn chỉnh cho đồng đội đây keso.mp3


Chúng tôi luôn update những tiếng chim mới nhất tại grimaceworks.com Hãy thường xuyên xuyên truy cập website để cài về mọi tiếng chim mới nhất.Lưu ý:
Chúng tôi không khuyến khích thực hiện tệp mp3 này để bả chim trong thời hạn giao phối vị nếu chim phụ huynh bị săn bắt trong thời điểm giao phối, chim nhỏ sẽ chết còn nếu không được giám sát và cho ăn. Do như vậy hoàn toàn có thể số lượng chim trong tự nhiên và thoải mái sẽ giảm và có công dụng bị tốt chủng. Shop chúng tôi khuyên bạn áp dụng tệp mp3 này để giảng dạy cho chim của người sử dụng và tập mang đến chúng bao gồm giọng hót hay..

(Tiếng chim cu đất, cu gáy mới nhất giành riêng cho những ai đi bả gidm.mp3)


tải về
*
Play
*
gồm thể mình muốn
*

giờ đồng hồ bìm bịp vip chuẩn nhất, mở loa lên là chim tới ngay.mp3
*

giờ đồng hồ chim khách hàng gọi bè bạn cực chuẩn chỉnh cho bạn bè
*

tiếng chim bông lau đít đỏ dài new nghe rõ.mp3
*

giờ Báo đốm, báo gấm kêu gọi lũ .mp3
*

Tiếng con Cáo kêu gọi bầy.mp3
Tiếng hà mã gọi lũ dưới váy đầm lầy.mp3
Tiếng tê giác gọi đàn.mp3
Tiếng chiến mã hí.mp3
Tiếng con chuột túi kêu gọi đàn.mp3
giờ Vượn black hót.mp3
giờ đồng hồ Vượn hú, vượn hót nghe khôn xiết rõ.mp3
Tiếng penguin kêu.mp3
giờ Lạc đà kêu bên trên sa mạc.mp3
giờ đồng hồ linh cẩu (chó hoang mạc).mp3
giờ đồng hồ Chim hải âu kêu trên bãi biển.mp3
thiết lập thêm
Tiếng chim rubi anh chuẩn, nghe khổng lồ và rõ ràng mldi.mp3

Kích thước khung hình của chim rubi anh là 28 cm., Nói bình thường là màu đá quý Một dải màu sắc đen kéo dãn từ mắt mang đến vùng mỏ. Mỏ hồng, chân xám xanh, cánh với đuôi đen. Bộ lông của bé cái màu xanh da trời lục với tương đối nhiều sọc đen mỏng,

Tiếng hót: Nghe như giờ đồng hồ sáo Tình trạng: hơi phổ biến. Những khu định cư rất có thể đạt cho độ cao khoảng 1.500 mét. Bờ biển: mặt hàng rào sản phẩm công nghệ sinh, vùng cao, rừng ngập mặn, cây bụi ven biển và các khoanh vùng có rừng khác.

Tiếng gà lôi nước chuẩn nhất jfuk.mp3

Chim con kê lôi nước là 1 loài chim thuộc bọn họ Jacanidae, có bắt đầu từ Ấn Độ, Đông nam giới Á với Indonesia. Con vật này dịch rời một khoảng cách nhỏ. Nhưng những quần thể tạo ra phía bắc từ miền nam Trung Quốc và dãy Himalaya di cư mang lại bán hòn đảo Ấn Độ và Đông nam Á.

Tiếng cun cút mồi chuẩn bao ăn chim, nghe là tìm về liền jFBs.mp3

Có phải bạn đang muốn tìm tệp tin tiếng chim cút để tấn công chim rừng tốt không? giả dụ phải thì nên tải file này về trải nghiệm vì tệp tin này được lộc quăng quật tạp âm và xử lý âm nhạc trung thực nhất hết sức giống với tiếng cun cút mồi ở ngoài thiên nhiên.

Tiếng chim vẹt lùn xanh kêu gọi bè bạn cho bằng hữu đây somv.mp3

Chim vẹt lùn xanh mỏ đỏ Thuộc chúng ta vẹt nhưng mà có form size như chim mỏ đỏ. Là tương đối nhỏ dại so với anh em họ của nó. Chúng tất cả bộ lông màu xanh lá cây lá cây tươi sáng, mỏ cùng chân màu đỏ tươi, cùng được fan dân địa phương hotline là vẹt mỏ đỏ. Chế độ ăn uống của họ bao gồm một số các loại trái cây hoang dã, hoa và những loại hạt, thậm chí cả một loài động vật nhỏ, một loại chim mỏ đỏ. Chúng thường được tìm kiếm thấy sống ven rừng và các nơi có cây xanh xanh tươi và nguồn thức ăn dồi dào như quả chín.

Tiếng linh cẩu (chó hoang mạc) rCDK.mp3

Họ Linh cẩu là một trong những họ động vật hoang dã thuộc bộ Ăn giết (Carnivora) hiện chỉ còn 4 loài. Bọn chúng có form size tương đối lớn, có bắt đầu ở châu Phi với tiểu châu lục Ấn Độ. Linh cẩu chắc rằng là một trong những loài động vật bị ghét tốt nhất trên quả đât bởi chúng thực chất là một loài động vật hoang dã máu giá buốt và tàn nhẫn vô cùng. Lúc cơn đói dày vò, những con linh cẩu sẽ không lo tấn công, ăn uống thịt đồng loại, thậm chí là là những nhỏ non, hoàn toàn không có sức phản nghịch kháng. Linh cẩu được coi là một một trong những loài động vật hoang dã ăn thịt tham lam duy nhất trên cạn, có thể giết chết các loài vật dụng to to như ngựa vằn, linh dương đầu bò, trâu rừng, hình như khả năng chạy cấp tốc cũng cho phép linh cẩu đuổi giết được cả phần lớn loài chim ở khoảng cách gần. Mặc dù vậy, Linh cẩu hãn hữu khi tự săn bắt mồi mà chủ yếu theo sau các động vật dụng săn mồi khác như sư tử, báo... Và chiếm lấy thức ăn uống của chúng.

Xem thêm: Hốt Sạch Bách 4 Công Viên Nước Sài Gòn, Top 7 Khu Công Viên Nước Sài Gòn Tha Hồ Bung Xoã

Tiếng chim chít choè than hót nghe hay, kích bổi giỏi kenf.mp3

Chim chích chòe than hót (tên kỹ thuật COPSYCHUS SAULARIS) là một loài chim hoang dại thấp, có giọng hót rất và ngọt ngào và được mọi tình nhân thích là chủng loại chim cảnh có bắt đầu từ quần đảo Indonesia. Nhưng hiện giờ nó được tra cứu thấy trên khắp Đông phái mạnh Á. Ở việt nam trải nhiều năm từ Bắc chí Nam phần đông tỉnh thành nào thì cũng có. Nhưng có không ít loại chim quý hót.

Tiếng ve sầu kêu vào rừng boOs.mp3

Ve sầu là một siêu họ côn trùng nhỏ có đầu to, nhị cánh trong có rất nhiều vân. Kết quả thống kê cho thấy, có tầm khoảng 2.500 loại ve sầu trên thay giới, vào vùng ôn đới lẫn nhiệt đới. Đây là số đông loài sâu bọ được không ít người biết duy nhất vì kích thước to to hơn, hình dáng quan trọng đặc biệt có đầu khủng và khả năng tạo music rỉ rả, inc ỏi, xuyên suốt mùa hè. Ở quanh vùng dãy núi Appalachian, dân Mỹ call ve sầu là loài ruồi khô bởi vì xác ve sau khoản thời gian lột còn nguyên hình với khô.

Tiếng chim sáo đen dùng để dụ chim rừng về pndg.mp3

Chim sáo đen Nó được rất nhiều người nuôi chim ưa thích vì bọn chúng ngoan ngoãn, hiền từ và xứng đáng yêu. Loại chim quan trọng này có thể học nói tiếng người. Nếu bạn muốn nuôi thú cưng trong bên thì hoàn toàn có thể chọn nuôi chủng loại chim này. Nhỏ chim này sẽ trong nhà và ko đi đâu cả. Ngoại trừ ra, loại chim này nói cách khác tiếng fan rất tốt.

Tiếng chim ngũ sắc, chim kim oanh tai bạc tiên tiến nhất msif.mp3

Hình dạng của chủng loại chim ngũ sắc đẹp này, đầu đen, tai bạc, mỏ vàng. Con cháu có phần đuôi red color thay bởi màu cam xỉn. Loài chim này có bộ lông đẹp rất nổi bật với ngũ dung nhan nên có thể gọi là chim ngũ sắc. Phổ cập với những người cho chim nạp năng lượng vì vẻ đẹp nhất của chúng.

Tiếng chim phượng hoàng đất, chim hồng hoàng xunf.mp3

Chim hồng hoàng là một trong loài chim quý và hiếm trong danh sách nuôi. Loại chim này hiện thời rất thảng hoặc trong tự nhiên và thoải mái do nạn săn phun trái phép, loại chim sậy hiếm độc nhất vô nhị là chim mỏ quạ. Nhiều người tin rằng dòng mỏ của nhỏ sậy có thể mang lại may mắn cho họ. Sau đó, họ áp dụng mỏ như một loại trang xuất có tác dụng đẹp.


Tôi tên là ĐA RÔ, tôi xuất hiện và béo lên tại Thái Lan. Tôi yêu động vật hoang dã như chim, rắn, cá, côn trùng, động vật hoang dã hoang dã ... Tôi lừng chừng tiếng Việt Nam, tôi đã tạo trang web này tự Google Dịch, tôi nghĩ về nó hoàn toàn có thể rất sai chính tả và ngữ pháp. Rất mong các bạn bỏ qua lỗi này cho mình và hãy để lại phản hồi sửa bài xích của mình bên dưới phần comment của bài viết này nhằm mình rất có thể hoàn thiện bài viết tốt hơn giao hàng cộng đồng. Đồng tốt hơn dường như các các bạn hãy liên tục ghé thăm website của bản thân mình và share với đồng đội để góp website ngày càng phệ mạnh, liên kết với những người bạn có cùng sở thích trên cả nước. Một trang web ship hàng mọi fan miễn phí, xây dựng phần đông sân chơi an lành cho các bạn trẻ dễ thương trên cả nước.

Bài viết liên quan