Tài sản của g dragon

Share:

Là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc lừng danh còn là member của "ông hoàng Kpop" - đội nhạc Big Bang, không quá bất thần trước độ giàusụ của G-Dragon, cơ mà khối tài sản lớn lao mà nam giới rapper sở hữu mới làm nhiều người dân bất ngờ.

Bạn đang đọc: Tài sản của g dragon

*

Chẳng đều có tài sản ca khúc âm thanh khủng với hơn 160 bài xích hát do chính nhóm trưởng Big Bang sáng sủa tác cầm đầu trong danh sách sáng tác của idol Kpop. G-Dragon còn cài đặt khối tài sản lớn lao khi là trong những nam idol bao gồm Black card.

*

Được biết black card chỉ dành cho tất cả những người siêu giàu. Vì điều kiện để sở hữu black card thì mỗi năm chủ thiết lập của nó phải chi phí trên 250.000 đô la, thu nhập thường niên là 1,3 triệu đô la. Với có tổng giá trị ròng ít nhất là 16 triệu đô la, ý muốn là bạn sở hữu dòng thẻ, thì bạn chỉ cần mở thêm một thẻ khách cùng 1 khoản phí gia hạn mỗi năm là 250 USD (5.849.610,08 VND).

Xem thêm: Nghe Nhạc Bài Hát Đồng Hồ Vừa Báo Thức, Dậy, Lời Bài Hát: Bài Tập Buổi Sáng

*

Không đều thế team trưởng Big Bang còn sở hữu quán cafe Untitled2017 toạ lạc tại quần đảo Jeju của hàn quốc với không khí choáng ngợp khác nước ngoài đến tham quan. Tiền bản quyền hàng năm của nam giới rapper được ước tính trên 10 tỷ Việt Nam, tài sản hiện tại với mức 30 triệu đô la (khoảng689 tỷ VND), sở hữu căn hộ riêng với mức giá trị lên đến 5,2 triệu đô la.G-Dragon còn thể hiện tình yêu thương so với bố mẹkhi “mạnh tay” download cho phụ huynh ngôi đơn vị trị giá 930.000đô la.

*

Đối với những tiêu dùng cá nhân G-Dragon thường xuyên chọn mang lại mình mọi trang phục của đa số nhãn mặt hàng thời trang danh tiếng với giá bán cao bất tỉnh ngưỡng một bộ trang phục đơn giản dễ dàng của phái mạnh rapper có thể lên mang đến tiền tỷ, sở hũu điện thoại cảm ứng dát vàng, cùng với tủ đồ xe lớn (Lamborghini Aventador màu black trị giá chỉ 489.000 USD,...)

Dù đang tạm ngưng các vận động âm nhạc khi sẽ ở vào quân ngũ tuy vậy với khối tài sản khủng này G-Drangon bao gồm ngưng vận động thêm một vài năm nữa cũng không thành vấn đề. Mặc dù nhiên, phái nam rapper vẫn xuất ngũ trong tháng 10 tới, tin chắc sau khoản thời gian comeback con số này vẫn còn tăng thêm gấp bội.

Bài viết liên quan