Tai Nghe Thể Thao Jbl

Share:
790f0632>)
*

*

*

*

*

Khả năng phạt nhạc ko dây vào 8 giờ đồng hồ cùng tính năng sạc sạc pin nhanh

Công nghệ liên kết Bluetooth không dây được cho phép người nghe phân phát những bài bác nhạc mếm mộ với quality âm thanh đỉnh điểm trong vòng tiếp tục 8 giờ đồng hồ thời trang mà không đề nghị phải lo ngại về bài toán dây tai nghe sẽ ảnh hưởng rối trong những lúc vận động, thể dục thể thao hay tiến hành những hễ tác mạnh. Xung quanh ra, với công nghệ sạc cấp tốc thì chỉ việc 10 phút pin là tín đồ nghe đã hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe trong gần 1 giờ đồng hồ đồng hồ.

Bạn đang đọc: Tai nghe thể thao jbl


Tích hợp sản phẩm nghe nhạc MP3

Nhờ được tích hợp bộ nhớ 1GB trên bo mạch, lúc này người nghe đã rất có thể dễ dàng lưu giữ hay phạt trực tiếp 200 bài hát tự tai nghe của mình.


PowerHook™

Thiết kế vành tai êm ái, vừa vặn với khả năng auto bật/tắt nguồn khi treo hoặc tháo dỡ tai nghe xuống.


*

Không có tác dụng đau bạn. Không lúc nào rơi ra

Nhờ được tích hợp công nghệ TwistLock™ và FlexSoft™ mà số đông dòng tai nghe này không chỉ là sở hữu kiến tạo và vẻ bên ngoài dáng nhỏ dại gọn mà còn tồn tại thể cố định và thắt chặt êm ái trên tai xuyên thấu những bài bác tập khắc nghiệt nhất.

Xem thêm: Đánh Giá Intel Hd Graphics 520 Đánh Giá Intel Hd Graphics 520?


*

Chống thấm nước

Với IPX7, grimaceworks.com Endurance DIVE có phong cách thiết kế để sử dụng trong lúc bơi và trong mọi điều kiện thời tiết. Bền với được thực hiện để kéo dài, không tồn tại vấn đề các yếu tố.


*

Điều khiển cảm ứng

Cho phép bạn dễ dàng thống trị nhạc và các cuộc gọi kiểm soát việc phát, nhất thời dừng, âm lượng và theo dõi thiết bị tự chỉ bởi một cú chạm dễ dàng và đơn giản để thuận tiện hơn, để chúng ta có thể tiếp tục luyện tập.


*

Cuộc gọi rảnh tay

Công nghệ Bluetooth® chất nhận được thực người dùng hiện các cuộc gọi rảnh tay cũng giống như giữ tập trung cao độ vào việc luyện tập.


lúc thói quen của bạn diễn ra cả vào và bên phía ngoài mặt nước, tai nghe grimaceworks.com Endurance DIVE được sản xuất để cung ứng bạn. Được bảo vệ không lúc nào làm tổn thương phần tai của chúng ta hoặc rơi ra ngoài, grimaceworks.com Endurance DIVE khuếch đại tập luyện của khách hàng với kĩ năng chống nước IPX7. Kiến tạo PowerHook ™ ưa nhìn của nó tự động bật khi chúng ta trượt nó ra sau tai, vào khi dây đeo không dây bình yên giữ nó ở đúng vị trí. Để lại thiết bị của khách hàng với bộ lưu trữ Bộ nhớ trong 1 gigabyte (tối nhiều 200 phiên bản nhạc), được truy cập bằng điều khiển cảm ứng. Với với 8 giờ pin, DIVE đã chuẩn bị để theo chúng ta đến bể bơi, chạy cỗ và đồng đội dục, tất cả trong một ngày.
Tai nghe thể dục thể thao Endurance DIVE 3 size nút tai 1 x Bộ bức tốc Cáp sạc túi xách tay thể thao 1 x Phiếu bảo hành/ lưu ý (W/ !) 1 x lý giải an toàn/ QSG (S/ i)

We noticed that you already have products in your cart. In order to địa chỉ spare parts we have khổng lồ empty your current cart.

Bài viết liên quan