Tai nghe over

Share:
Dòng tai nghe HyperX Cloud Stinger lừng danh với âm thanh quality cao, xây dựng nhẹ nhàng với chế tạo chắc chắn rằng bền bỉ. Đây là 1 tai nghe tuyệt đối cho nhiều game thủ để ban đầu cuộc xiêu dạt của mình. Upgrade âm thanh của chúng ta với những tùy chọn music vòm 7.1 qua phần mềm NGENUITY để tận hưởng âm thanh sống động hơn. Chọn phiên bạn dạng có dây hoặc không dây và hầu như các model đều phải có micrô khử ồn luân chuyển được nhằm tắt tiếng một thể dụng. Cho dù bạn nghịch trên PC, PlayStation xuất xắc Xbox, luôn luôn có một tai nghe trong loại Stinger được thiết kế cho mình và tối ưu hóa cho cách bạn chơi.

Bạn đang đọc: Tai nghe over


*

Sẵn gồm màu hồng Đừng chỉ nghĩ mang đến màu hồng, hãy nâng tầm lên! Trang trí, làm đẹp và tiến công bại đối phương với phiên bản màu hồng bắt mắt này của Cloud Stinger.

Tìm phát âm thêm

*

Nhẹ nhàng dùng thoải mái HyperX Cloud Stinger không tạo ra áp lực mang lại bạn, khiến cho nó biến chuyển thiết bị lý tưởng cho các trận game kéo dài.


*

Âm thanh game đa chiều Âm trầm cải tiến được tái chế tạo với âm cao rõ nét, âm trung trong với âm thấp phong phú giúp bạn đắm ngập trong trận game.

Xem thêm: Link Sopcast Barca Hôm Nay, Link Sopcast, Link Xem Bóng Đá Trực Tuyến Hôm Nay


*

Thanh trượt bằng thép có thể điều chỉnh Được chế tạo chắc chắn với thanh trượt bởi thép cứng cáp có thể điều chỉnh để với lại cảm giác vừa vặn, dễ chịu và thoải mái nhất.


*

Mic khử ồn rất có thể xoay để tắt tiếngFootnote.N51821 Tắt giờ micrô một thể lợi bằng phương pháp lật lên và để ra xa. Tác dụng khử ồn tiêu cực tích đúng theo sẵn bớt tiếng ồn nền để có lại unique giọng nói rõ hơn.


Âm thanh vòm ảo 7.1Footnote.N41306 qua HyperX NGENUITYFootnote.N51821 say sưa sâu rộng và dành được âm thanh vị trí xuất sắc hơn với music vòm ảo 7.1 được cung ứng bởi ứng dụng HyperX NGENUITY.

*

Tìm đọc thêmTải xuống


Không dây đến chơi gameÂm thanh vòm ảo 7.1Footnote.N41306 qua NGENUITYNhẹ và bềnNút chỉnh âm tích phù hợp Mic khử ồn luân phiên được để tắt tiếng
Tương thích hợp với PCMã Sản Phẩm: HHSS1C-BA-BK/G
Âm thanh vòm ảo 7.1Footnote.N41306 qua phần mềm NGENUITYCảm giác thoải mái và dễ chịu với độ bền đặc trưng của HyperXMic khử ồn, rất có thể xoay để tắt tiếngChụp tai xoayMã Sản Phẩm: HHSS1S-AA-BK/G
Tai nghe được Xbox ưng thuận cấp phépNút điều khiển và tinh chỉnh âm thanh với tắt mic bên trên dâyĐai chụp đầu phủ gồm lớp đệmMic linh hoạt dễ điều chỉnhTương đam mê với Xbox One và Xbox Series X|SMã Sản Phẩm: HX-HSCSCX-BK

Bài viết liên quan