Tai Nghe Hyperx Cloud Alpha Red

Share:

Thông số kỹ thuật

Drivers50mm với nam châm hút từ neodymium
Dải tần số13-27000Hz
Kết nốiGiắc gặm 3.5mm (4 cực) hoàn toàn có thể tháo tránh + Cáp nối dài PC - giắc stereo và micro 3.5mm
MicroDùng tụ năng lượng điện môi rắn, khử nhiễu
Dải tần micro50-18000Hz
Chất liệu đêm taiGiả da
Chất liệu khungNhôm
Trọng lượng336g

Đánh giá bỏ ra tiếttai nghe HyperX Cloud Alpha

Kingston HyperX Cloud Alpha là chủng loại tai nghe game play độc đáo, với vận dụng "màng loa kép" (hay còn tồn tại giải thích dài ra hơn là "buồng cùng hưởng kép") cực kỳ tiên tiến, nói theo cách khác là có một không hai trong xã gaming headphone hiện nay.

Bạn đang đọc: Tai nghe hyperx cloud alpha red

*

Với tone màu đỏ đen truyền thống lịch sử của hãng, HyperX Cloud Alpha được đóng góp hộp siêu đẹp, phụ kiện đi kèm rất chất lượng bao gồm: 1 dây tháo rời, 1 dây nối dài, mic tháo dỡ rời, giấy phía dẫn áp dụng và một túi đựng tai nghe bởi vải mềm.

*

Thiết kế

HyperX Cloud Alpha được thừa kế 90% thi công từ rất nhiều mẫu tai nghe nhiệm kỳ trước đó là HyperX Cloud 2 cùng HyperX Cloud Silver

*

Chất lượng âm thanh

HyperX Cloud Alpha là chiếc tai nghe cho cảm hứng đeo hết sức tốt:gọng tai nghe cùng với lực ép rất vừa phải kết phù hợp với đệm tai cùng đệm đầu cực kỳ êm ái. Trọng lượng tai nghe cũng tương đối nhẹ hỗ trợ cho bạncảm thấy trọn vẹn thoảimái.Chụp tai bự chùm kín đáo tai cùng với thiết kếSEMI-OPEN cũng giúp cho tai nghe vừa phương pháp âm tốt, vừa giúp cho không khí giữ thông, được cho phép người dùng có thể nghe lâu mà không trở nên ù tai và không ngừng mở rộng âm trường, ngày càng tăng độ đúng đắn của âm hình và bass không trở nên ù. Một xây dựng rất hay mà HyperX Cloud Alpha được thừa kế từ mẫu mã tai nghe đầu bảng HyperX Cloud Revolver S.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Serum Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu The Miracle

*

Cụ thể hơn về unique âm thanh, technology màng loa vô cùng độc đáo và khác biệt được áp dụng trên HyperX Cloud Alpha: Màng loa được phân tần dựa vào thiết kế cực kì thông minh với độc đáo bên phía trong buồn cất củ loa (housing), ví dụ như sau:- khối hệ thống màng loa kép với viền phía bên ngoài tập trung tái sinh sản âm bass

- Về phía trung âm màng loa siêng tái chế tạo âm mid và treble

*
Màng loa của HyperX Cloud Alpha được phân mảng rất rõ ràng ràng, với xây dựng buồng đựng củ loa khôn cùng thông mình giúp cho âm bass với mid-treble được phân bóc tách một cách rõ ràng. Điều này hứa hẹn để giúp tai nghe có thể thể hiện âm trầm sâu hơn nhiều và sút thiểu được hiện tượng âm bass lấn lướt mid.

*

Thực tế đòi hỏi HyperX Cloud Alpha với các game phun súng thế hệ mới như CS:GO và PUBG,HyperX Cloud Alphathể hiệnvề âm trường và âm hình của tai nghe khi mọi âm thanh trong game hết sức đúng vị trí và rõ ràng.

Bài viết liên quan