Lời Bài Hát Khóc Trong Mưa

Share:
bài xích hát khoc trong mua bởi ca sĩ Trinh Thien An nằm trong thể loại Nhac Tre. Search loi bai hat khoc vào mua - Trinh Thien An tức thì trên grimaceworks.com. Nghe bài bác hát Khóc trong Mưa rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang đọc: Lời bài hát khóc trong mưa

Ca khúc Khóc vào Mưa vì ca sĩ Trịnh Thiên Ân thể hiện, trực thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát khoc trong cài đặt mp3, playlist/album, MV/Video khoc trong sở hữu miễn tầm giá tại grimaceworks.com.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Giá Xe Winner X Tháng 12/2021: Thấp Hơn Mức Giá Đề Xuất Tới 16 Triệu Đồng

*
Sao chép

bài bác hát : Khóc vào Mưa - Trịnh Thiên ÂnHình như nhẵn tối đôi khi giăng lối đời taĐể trong sâu thẳm lòng thấy cay đắng phũ phàngTừ trong khoảng tay 1 niềm mơ ước vút bayGiật mình nhằm ta new hay chiếc gọi là cuộc đời.Chạy vào màn tối ở nơi cơn mưa vừa rơiÙa vào bên tai tưởng chừng như tiếng tim mìnhLà điều đau xót mà ước ao kêu béo lên,Để lòng đã thôi nỗi ảm đạm nhưng gồm gì ngăn ta lại.<ĐK:>(Thì đành) Khóc trong mưa cho không một ai hay ta đã mắt ướt lệLúc trận mưa vô tứ rơi trên đôi mi đã xóa nhòaKhóc trong mưa cho không người nào hay thật raTa yếu ớt sau nụ cườiTiếng mưa nhắc lại các nỗi nhớ ngỡ quên.Cuốn trôi đi xin mưa mang theo xa ta số đông thất vọngVà khi kết thúc cơn mưa xin chỉ còn đây chút lắng dọngĐể nước đôi mắt thôi rơi ta quay trở về taNhư vẫn nỗ lực chút ngông cuồngNgẩng đầu nhìn thăng thiên sáng.Tình yêu cũng như vậy nhiều khi mang về niềm đau, Cần người để yêu, nhằm trao trọn trái tim mình. Vài người trải qua rồi chỉ như gió lạ, nồng dịu rồi cũng xa bí quyết thôi nên có thể làm mang lại tiếng yêu phai sắc hương. Thì đành....


Tone cội Dm: Capo 5 1. Hình như bóng tối đôi lúc giăng lối đời taĐể vào sâu thẳm lòng thấy đắng cay phũ phàngTừ vào thần thái một giấc mơ vút bayGiật mình nhằm ta mới hay chiếc gọi là cuộc đời. 2. Chạy vào màn tối ở nơi trận mưa vừa rơiÙa vào bên tai tưởng như tiếng tim mìnhLà điều chua xót mà ước ao kêu bự lên Để lòng vẫn thôi nỗi buồn nhưng có gì chống ta lại. ĐK:(Thì đành) Khóc trong mưa cho không ai hay ta sẽ mắt ướt lệLúc cơn mưa vô tư rơi trên song mi sẽ xoá nhoàKhóc vào mưa cho không một ai hay thiệt ra ta yếu hèn mát sau nụ cườiTiếng mưa kể lại gần như nỗi nhớ tưởng quên. Cuốn trôi đi xin mưa đưa đi xa ta các thất vọngVà lúc xong cơn mưa xin chỉ với đây chút lắng đọngĐể nước mắt thôi rơi ta trở lại ta như vẫn ráng chút ngông cuồngNgẩng đầu nhìn lên chầu trời sáng. 3. Tình yêu cũng thế các khi mang lại niềm đauCần bạn để yêu để trao trọn trái tim mìnhVài fan đi qua rồi chỉ như gió lạNồng nàn rồi cũng xa giải pháp thôiNên chỉ khiến cho tiếng yêu phai dung nhan hương.

Bài viết liên quan