TÁC DỤNG CỦA RƯỢU TẮC KÈ

Share:

Có thể bạn chưa biết, khác với nhiều loài bò sát khác, tắc kè được biết đến với rất nhiều các công dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa các công dụng và hạn chế tác dụng phụ, người dùng phải biết cách sử dụng thật hợp lý.

Bạn đang đọc: Tác dụng của rượu tắc kè

Xem thêm: Móc Lai Xám Khói Nam Siêu Hot Trong Năm 2021, Màu Tóc Đẹp Nam 2020 Chuẩn Men

Vậy thực tế, tắc kè chữa bệnh gì và ngâm rượu tắc kè uống lợi hay hại? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết hữu ích dưới đây.

*
*
*
*
*
Rượu tắc kè cần được ngâm đúng cách để đảm bảo tác dụng có lợi

Một số lưu ý khi dùng rượu tắc kè chữa bệnh

Hầu hết các loài vật chữa bệnh đều có 2 mặt, dùng đúng cách thì lợi, sai cách thì hại đến sức khỏe. Do đó, khi dùng rượu tắc kè bạn cũng cần bỏ túi một số lưu ý sau:

Không dùng cồn pha chung với rượu khi ngâm tắc kè dễ gây hại gan và dạ dàyKhông uống quá nhiều rượu, với những người điều trị bệnh chỉ nên uống 1 đến 2 ly nhỏ mỗi ngàyPhụ nữ có thai hoặc đang cho con bú không được sử dụng.

Hiện Thái Sơn có cung cấp sản phẩm Minh Mạng Thang 33 vị thuốc, trong đó có bao gồm 2 con tắc kè, nấm linh chi, sao biển, dâm dương hoắc, và các dược liệu quý khác.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm có thể tham khảo tại đây:

Hi vọng những thông tin hữu ích trên mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về tắc kè và cách ngâm rượu tắc kè đúng cách nhất. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe!

Bài viết liên quan