Tác Dụng Của Bài Tập Suối Nguồn Tươi Trẻ

Share:

Suối nguôn tươi trẻ Yoga là gì?

Suối mối cung cấp tươi trẻ em hay có cách gọi khác là 5 nghi thức Tây Tạng là một hình thức yoga được hiểu đã xuất hiện từ rộng 2.500 năm trước. Những bài tập này được đưa thịnh hành bởi Peter Kelder mang tên Mắt Khải Huyền, được viết vào thời điểm năm 1939.

Bạn đang đọc: Tác dụng của bài tập suối nguồn tươi trẻ

Kelder tuyên cha loạt bài xích tập này được áp dụng bởi những tu sĩ Tây Tạng tu sĩ để sống cuộc sống thường ngày lâu dài, năng lượng và khỏe mạnh mạnh.

Ông đã bộc lộ nhiều lợi ích, bao gồm giảm cân, trí nhớ tốt hơn, nâng cấp thể lực, tăng cường cảm giác khỏe mạnh, thậm chí là giảm vận tốc của quy trình lão hóa. Chính vì lý bởi này, những bài bác tập này còn được gọi là Suối mối cung cấp tươi trẻ.

Bạn rất có thể tập chuỗi bài tập này trên nhà mỗi buổi sớm để nâng cấp sức khỏe, niềm tin của mình.

Đặc điểm

*

Các bài tập yoga rất đối kháng giản, bạn không buộc phải quá nhiều không khí để triển khai chúng, hoặc bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào. Suối nguồn tươi trẻ con được triển khai trong khoảng tầm 10 hoặc 15 phút, tùy nằm trong vào số lần bạn tái diễn chúng.

Trình tự kéo dài và tăng cường cơ bắp chính của cơ thể bạn và gồm thể nâng cao sự cân bằng. Đó cũng là một trong cách tuyệt đối để khởi động cho bài toán tập yoga của bạn.

Mời bạn xem thêm ngay các sản phẩm của Thamtapyogavn nếu vẫn còn do dự không biết mua thảm tập yoga sinh sống đâu

Bạn tập luyện bao nhiêu trong Chuỗi suối mối cung cấp tươi trẻ

Chính xác là bạn sẽ lặp lại mỗi bài xích tập 21 lần trước khi chuyển sang bài bác tập tiếp theo. Điều quan trọng là các bạn sẽ bắt đầu chậm và phát hành số lần lặp lại.

Tuy nhiên, chúng ta hãy chăm chú đến xúc cảm cơ thể của bạn và đừng căng thẳng mệt mỏi hay ép buộc bất kể điều gì. Thử nó với xem bạn cảm thấy ra làm sao nhé.

(*) xem thêm bài viết: “Thảm tập yoga loại nào tốt” để hoàn toàn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp thảm tập phù hợp và unique nhất bạn nhé

5 thức của Suối nguồn tươi trẻ

1. Luân chuyển vòng

*

Đứng nhị chân bí quyết xa nhau với hai tay cao ngang vai, lòng bàn tay phía xuống.Bắt đầu luân phiên theo chiều kim đồng hồ đeo tay (như thể bạn đang đứng bên trên đồng hồ) cố gắng giữ hơi thở ổn định định khi chúng ta xoay tròn.

Xem thêm: Những Sai Lầm Khi Chọn Mua Thẻ Nhớ Cho Camera Ip Wifi, Thẻ Nhớ Giám Sát Giá Tốt Tháng 10, 2021 Camera

Lưu ý: tốc độ không đặc biệt quan trọng ở trên đây (hướng là) vị vậy đừng quay quá cấp tốc để bạn ngã! nếu khách hàng cảm thấy vô cùng choáng váng khi bạn xong quay, hãy gửi hai lòng bàn tay sát vào nhau và chú ý vào ngón tay chiếc của bạn. Thở sâu.

2. Nâng chân lên

*

Nằm ngửa trên sàn công ty với lòng bàn tay ở phía 2 bên và nhị chân thẳng.Thu hút bụng bên dưới của bạn, hít vào và nâng nhị chân lên không trung đồng thời, nâng đầu của công ty lên. Thở ra cùng hạ đầy đủ thứ trở xuống sàn. Dịch chuyển giữa hai vị trí định hình và có kiểm soát.

Lưu ý: nếu khách hàng cảm thấy đau ở sống lưng hoặc cổ bên trong khi tiến hành bài tập này, hãy đặt tay của doanh nghiệp dưới mông hoặc uốn nắn cong đầu gối của bạn.

3. Lạc đà năng động

*

Bắt đầu trong tư thế quỳ với nhì gối để gần nhau. Khi chúng ta hít vào, cong cột sống của bạn, trượt nhì tay xuống phía đằng sau đùi cùng nghiêng áp sạc ra sau một chút.Thở ra về bốn thế thẳng sống lưng và chuyển cằm về vùng trước ngực.

Lưu ý: Chỉ vận động cổ vào phạm vi cho phép. Đặt đệm dưới đầu gối nếu bạn cảm thấy nhức trong bài bác tập.

4. Chiếc bàn di chuyển

*

Nếu bạn là người thích kết hợp phượt và yoga, tìm hiểu thêm ngay các sản phẩm thảm yoga du lịch nhé

Ngồi với hai duỗi thẳng chân trước mặt, lòng bàn đụng vào sàn, để dễ chịu hai mặt đùiHít vào, ấn vào lòng bàn tay và gửi hông lên về phía trước, lên trên nhằm vào tứ thế ‘bàn’. Chúng ta có thể giữ cằm phía lên trên hoặc ngửa đầu ra.Thở ra, luân chuyển hông quay trở lại và trở về địa chỉ ban đầu.Di chuyển giữa hai địa chỉ này một cách định hình và trôi chảy.

Lưu ý: chúng ta có thể bắt đầu từ tứ thế uốn cong với hông hơi nhắm đến phía trước trường đoản cú tay cho đến khi chúng ta tăng sức khỏe trong tay. Chúng ta cũng có thể thử để lòng bàn tay lên những dụng cụ cung ứng để tăng lên chiều cao.

5. Chó hướng xuống cùng chó phía lên

*

Vào tư thế Chó hướng xuống với các ngón tay mở rộng và ấn lòng bàn tay xuống sàn. Duỗi đùi và cánh tay thẳng, hông hướng lên nai lưng nhà. Lúc này, cơ thể các bạn sẽ có mẫu thiết kế chữ “V” ngược.Hít vào, chuyển vai qua cổ tay cùng vào tư thế Chó phía lên. Giữ mang đến xương cổ rộng. Khi bạn thở ra, ấn rất mạnh vào lòng bàn tay, kéo hông lên cùng quay lại, trở về tư thế Chó phía xuống.

Lưu ý: lúc bạn dịch chuyển giữa hai tứ thế, giữ cho hơi làm việc bụng dưới để đảm bảo lưng của bạn. Nếu như khách hàng cảm thấy khó khăn khi duy trì chân thẳng, hãy uốn cong đầu gối một chút.

Bài viết liên quan