Súng máy trong free fire

Share:

Cùng khám phá về những loại súng máy trong không tính tiền Fire. đa số chiếu súng trang bị đã xuất hiện và khuấy hòn đảo trong game là đông đảo khẩu súng nào?


Súng trang bị là trong số những vũ khí gian nguy trong những tựa game Battle Royale dựa vào băng đạn bự và khả năng sấy cực mạnh khỏe ở khoảng trung, có thể kết liễu một trong những lượng lớn quân thù trong một thời hạn ngắn. Bởi vì vậy cơ mà súng lắp thêm không xuất hiện không ít trong free Fire hay những tựa trò chơi Battle Royale.

Bạn đang đọc: Súng máy trong free fire

Ở trong Free Fire, họ sẽ chỉ tất cả 2 khẩu súng sản phẩm công nghệ và cả 2 đều là súng thứ hạng dịu (Light Machine Gun): Gatling và M249.

Gatling

*

Gatling là súng lắp thêm hạng nhẹ không có đạn đi kèm, nhưng nó sẽ trở thành con quái thú khi có đủ 1.200 viên đạn. Trang bị này đã từng tạo ra tranh cãi vì tất cả sát thương rất lớn và tầm bắn xa. Gatling cũng có độ chủ yếu xác ấn tượng và tốc độ bắn nhanh, mà lại khi sử dụng người dùng sẽ có độ cơ hễ thấp.

Chỉ tất cả trong cơ chế đặc biệt Spray and Pray, súng Gatling thực sự là một trong những con thú vật trong buôn bản súng ống, với tốc độ bắn với độ chính xác cực kỳ cao, đổi lại tốc độ dịch chuyển của người cầm khẩu pháo này vào tay sụt giảm đáng kể. Với sức khỏe khủng khiếp của mình, Gatling sẽ không bao giờ xuất hiện trong các chế độ chơi xếp hạng vì gây nên sự mất cân bằng quá lớn.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô 2021 Các Mẫu Xe Mới 2021 Các Hãng Mới Nhất (12/2021)

M249

*

M249 là 1 trong những loại súng rất hiếm, chỉ có thể sở hữu lúc nhặt áo quan thính (Air Drops).. Khẩu pháo máy có băng đạn lên tới mức 100 viên, mà lại vẫn siêu nhẹ, đảm bảo cho fan chơi dành được sự cơ động. Điểm trừ lớn nhất của M249 là quan yếu lắp phụ kiện, kế bên ống ngắm và thời hạn nạp đạn nên tốn khoảng 7 giây.


*
M249 cực kỳ nguy hiểm khi gồm ống nhìn Scope

Khi được thêm thêm ống ngắm, M249 đó là vũ khí nguy khốn nhất, nhất là khi free Fire sẽ quyết định gia tăng sức mạnh của vũ khí này trong bạn dạng cập nhật FF OB23.

Phát phun chính xác: 4->12SÁt thương về tối thiểu: 15->21Độ giật tối thiểu: -18%

M249 đang trở phải bá đạo hơn khôn cùng nhiều, mặc dù nhiên, đây cung là điều cần thiết bởi mặc dù được reviews là hết sức mạnh, M249 vẫn khá là yếu ớt so với các vũ khí không giống trong thùng thính.

Bài viết liên quan