Sửa xe ô tô bị móp

BA CÁCH SỬA xe Ô TÔ BỊ MÓP HIỆU QUẢ TẠI NHÀ MÀ BẠN NÊN BIẾT

Trong quá trình sử dụng, xe xe hơi của bạn chắc chắn không kiêng khỏi triệu chứng bị lõm nhẹ, móp thân xe. Đây là số đông hư lỗi thường gặp và rất dễ dàng xử lý, chúng ta không cần mang lại gara để thay thế mà trả toàn có thể khắc phục trên nhà nhanh chóng. Dưới đây là 3 cách sửa xe xe hơi bị móp cực đơn giản chúng ta nên biết.

Bạn đang xem: Sửa xe ô tô bị móp

Dùng nước nóng

Một biện pháp sửa xe hơi bị móp vô cùng dễ dàng và đơn giản mà ai cũng áp dụng được là cần sử dụng nước nóng. Tuy nhiên, với biện pháp này các bạn chỉ rất có thể sửa tại phần cản trước với sau xe vì chúng được gia công từ nhựa.

*

Nước nóng hoàn toàn có thể làm vết lõm lập cập phục hồi

Trước tiên, chúng ta rưới nước nóng lên phần bị móp để nhựa giãn nở, rồi luồn tay ra sau và đẩy chúng ra phía trước. Nếu dấu lõm ở phần mà chúng ta không thể chạm đến ở bên phía trong thì bạn có thể thực hiện theo cách sau: bạn đổ nước đá lên dấu lõm ngay sau khi đổ nước sôi. Khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, vệt lõm mau lẹ sẽ quay trở về trạng thái bình thường.

Tuy nhiên với giải pháp này, bạn chăm chú nên mang nước lạnh vừa đun sôi. Tùy vào độ cứng của mỗi loại nhựa xe thì cách này đang có hiệu quả ở cường độ nào. Nếu lốt lõm chưa tồn tại sự nắm đổi, bạn buộc phải sử dụng cách sửa xe xe hơi bị móp khác.

Xem thêm: Review Phấn Nước Missha M Magic Cushion Missha Tone 23 (15G) Giá Tốt

Dùng thứ sấy tóc và bình khí nén

*

Máy sấy tóc với bình nén giúp vệt lõm được giải quyết

Tương trường đoản cú như cách sửa xe tương đối bị móp đầu tiên, bạn có thể dùng máy sấy tóc với bình khí nén. Sự phối kết hợp giữa độ nóng của dòng sản phẩm sấy cùng hơi lạnh sống bình khí vẫn khiến kết quả sửa chữa tăng nhanh hơn. Bạn hãy bật máy sấy tóc ở ánh sáng cao nhất, hơ rét phần xe hiện nay đang bị móp khoảng chừng vài phút. Sau đó, dốc ngược bình khí nén với xịt trực tiếp vào chỗ lõm đang nóng, phần vật liệu nhựa sẽ tự động hóa bật ngược lại, quay trở lại với dáng vẻ ban đầu.

Với phương pháp sửa xe ô tô bị móp này các bạn nên áp dụng bình xịt côn trùng, chai xịt phòng với đặt nó vào sát chỗ phải sửa nhằm khí lạnh không bị tăng ánh nắng mặt trời do tiếp xúc với môi trường xung quanh bên ngoài.

Dùng keo dán silicon, cục gỗ và đinh vặn

*

Cách này cũng khá dễ giải quyết

Bạn hãy sẵn sàng vài khúc gỗ hình trụ nhỏ, súng bắn silicon, đinh vặn. Đầu tiên, hãy vặn đinh xuyên thẳng qua khúc gỗ để tạo ra điểm tựa cho ngón tay. Tiếp nối bôi keo dán silicon lên khúc gỗ với dán chúng nó vào vị trí dấu lõm, chờ cho đến khi keo khô trả toàn. Sau cùng bạn kéo khúc gỗ thoát khỏi vết lõm một giải pháp cẩn thận, lực được bày bán đều cùng vết lõm sẽ biến mất, trả lại cho chính mình vẻ đẹp ban đầu của xế yêu.

Trên thực tế, các phương pháp này chỉ có tính năng phần nhỏ. Nếu xế hộp bị móp thừa nặng, chúng ta nên mang xe đến các gara uy tín để nhân viên cấp dưới sửa chữa chuyên nghiệp hóa kiểm tra và có phương thức giải quyết phù hợp nhất. Chắc chắn là với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn thì câu hỏi xử lý dấu lõm đã vô cùng đơn giản. Hãy đảm bảo an toàn xế yêu của mình đúng cách bạn nhé!