SỮA TƯƠI KEM TRỨNG TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

Share:

Sữa tươi kem trứng trân châu mặt đường đen luôn luôn là một trong những món đồ gia dụng uống được rất nhiều người yêu thương thích. Để làm cho được đồ uống sữa tươi kem trứng trân châu đường black ngon như không tính quán mời các bạn theo dõi ngay bài viết sau đây.

Bạn đang đọc: Sữa tươi kem trứng trân châu đường đen

1. Nguyên vật liệu sữa tươi kem trứng trân châu đường đen

- 140 gr bột năng.

- 20 gr bột gạo.

- 300 gr con đường nâu (Hoặc tùy trực thuộc vào khẩu vị nạp năng lượng ngọt hay là không mà chúng ta điều chỉnh lượng con đường nâu mang lại vào).

*

- 5 gr bột cacao.

- 200 ml sữa tươi tất cả đường.

*

- Nước lọc.

- chén bát tô, rây lọc, phòng bếp từ, đũa, dao, muôi, máy tiến công trứng, ….

- nguyên liệu làm kem trứng có có: 450 gr whipping, 100 gr bột trứng, 100 gr sữa tươi nguyên kem, 40 gr sữa đặc, 4 gr muối hoa hồng.

2. Phương pháp làm sữa tươi kem trứng trân châu mặt đường đen

- B1: bí quyết trộn bột có tác dụng trân châu đường đen

Cho vào 140 gr bột năng, đôi mươi gr bột gạo,100 gr đường nâu, 5 gr bột cacao vào chén bát tô cần sử dụng đũa trộn đều.

Tiếp đến, hâm sôi nước150 ml nước lọc cho vào nồi nấu ăn và để lên trên bếp từ nhằm đun sôi.

Khi nước sẽ sôi già bạn dùng muôi múc đổ rảnh vào bát tô tất cả hổn hợp bột sử dụng đũa trộn đều cho tới khi bạn không thể thấy hỗn hợp bột vón cục lại là được cơ mà đã nhuyễn với dính lại cùng với nhau tạo thành thành hình nguyên khối.

Tiếp đó, chúng ta để thêm tầm 15’ nữa làm cho hỗn phù hợp bột quyện hồ hết lại cùng nhau và sau đó mới mang bột trân châu đường đen đi nặn.

Xem thêm: Cách Học Nhảy Nhanh Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Tự Học Nhảy Hiện Đại Tại Nhà Hiệu Quả

*

- B2: Nặn từng viên trân châu đường đen để làmsữa tươi kem trứng trân châu đường đen

Bạn che 1 lớp bột năng mỏng lên bàn nặn bột để phòng dính. Rồi đổ cục bộ phần bột trân châu đường black lên bàn nặn bột.

Chia bột nặn trân châu black thành 4 phần cân nhau và theo thứ tự nặn chúng thành hình trụ kéo dãn dài có 2 lần bán kính khoảng 1 cm.

Rồi cần sử dụng dao thái thành những khúc nhỏ tuổi tùy ý vừa để chúng ta đặt vào lòng bàn tay, rồi các bạn vo viên thành đông đảo viên tròn bạn làm như vậy cho đến hết phần bột trân châu nhào. Trong những khi nặn rất nhiều viên trân châu con đường đen các bạn phủ 1 lớp bột năng để tạo độ sánh lên các hạt trân châu new nặn chấm dứt để cho những hạt không dính lại với với nhau.

Sau khi, bạn nặn chấm dứt những phân tử trân châu con đường đen. Đổ toàn bột phân tử trân châu đường black đã lấp lớp bột năng qua rây thanh lọc để thải trừ phần bột năng còn dư vượt đi.

- B3: Luộc hạt trân châu con đường đen

Bạn đổ 1l nước thanh lọc vào nồi rồi bật phòng bếp từ lên hâm nóng ở ánh nắng mặt trời to, lúc nước đang sôi các bạn bật đun ở ánh sáng vừa kế tiếp đổ những hạt trân châu đường đen sống vào nồi, dùng đũa khuấy đều làm cho bột ko dính mặt đáy nồi tránh triệu chứng bị khê. Đun cho đến khi bạn nhìn thấy các hạt trân châu đường đen chuyển lịch sự màu black và nổi trên bề mặt nước sôi thì chúng ta tắt phòng bếp đi. Đậy nắp lại khoảng 5’ để hạt trân châu đường black chín cùng nở đều.

Bạn sẵn sàng 1 chén con nước đá lạnh, rồi dùng rây thanh lọc vớt hầu như hạt trân châu đường đen từ trong nồi ra ngâm vào chén ăn cơm nước lạnh tầm 2 - 5 phút. Tiếp tục, cần sử dụng rây lọc vớt trân châu đường black ra 1 chén tô khác.

*

- B4: đun nấu đường đen cho vào trân châu con đường đên

Cho vào trong nồi 200 gr đường nâu thuộc 200ml nước lọc rồi đặt bếp lên hâm sôi và cần sử dụng đũa khuấy đông đảo (liên tục khuấy đều) mang lại đường đen tan trong nước. Lúc đường black sôi được 5’ đổ hạt trân châu đường đen ở trong bát tô vào và cần sử dụng đũa hòn đảo đều tránh triệu chứng bị cháy đáy nồi, các bạn đun cho tới khi nước con đường đen chào bán đều vào đều hạt trân châu đường black hay tức là còn sền sệt nước thì chúng ta tắt phòng bếp đi với để nguội.

- B5: có tác dụng kem trứng

Lấy một chén tô khủng khác đến lần lượt: 450 gr whipping, 100 gr bột trứng, 4 gr muối huê hồng rồi sử dụng muôi hoặc đũa khuấy đều trước khi đánh bông kem trứng. Tiếp đến, chúng ta dùng máy đánh trứng tấn công bông hỗn hợp kem trứng ở ánh sáng vừa tầm 5 - 10’.

Chia sẻ cácnguyên liệu có tác dụng trà sữa trân châu đường đen bạn nên chuẩn bị.

Công thức có tác dụng sữa tươi trân châu đường đen cực đơn giản dễ dàng siêu ngon thơm ngậy.

*

Sau đó, tắt máy đánh trứng đi và bạn tiếp tục cho thêm 100 gr sữa tươi nguyên kem, 40 gr sữa quánh vào bát tô lớn đựng tất cả hổn hợp kem trứng và dùng máy tấn công trứng đánh hồ hết tầm 1’ nữa rồi tắt máy tiến công trứng đi. Bạn đã xong kem trứng, chúng ta nên cho vào chống mát của tủ lạnh để triển khai mát khoảng 2 tiếng trước khi làm sữa tươi kem trứng trân châu con đường đen

- B6: trải nghiệm và thành phẩm

*

Bạn lấy 1 ly thủy tinh các bạn dùng muôi múc 1 - 2 đá viên, rồi mang đến trân châu đường đen lượng vừa đủ kế tiếp bạn đến kem trứng vào và cuối cùng bạn đổ sữa tươi vào là bạn được ly sữa tươi kem trứng trân châu đường black thơm ngon trước lúc uống các bạn dùng thìa đảo đều trước khi trải nghiệm nhé.

Chú ý: Để được uống ly sữa tươi kem trứng trân châu đường đen ngon hơn bạn cần làm giá buốt sữa tươi nhé.

Vậy là chúng tôi thực hiện bí quyết sữa tươi kem trứng trân châu mặt đường đen khôn xiết ngon, thu hút tại nhà. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan