Sữa Tắm Nhật Loại Nào Tốt

Share:

Hihi ^^ mình đã trở lại rồi đây ^^ Và hôm nay, chúng mình sẽ làm mới không khí bằng một chủ đề hoàn toàn mới nhé mọi người =)).

Bạn đang đọc: Sữa tắm nhật loại nào tốt

Đó chính là chăm sóc da body. Mấy hôm nay, trời Hà Nội lại trở lạnh rồi. Da dẻ mình không cong queo luôn mọi người ạ. Chính vì thế, có công dưỡng trắng da đến thế nào, thì da body của mình vẫn chẳng sáng lên được, vì bạn ý bị thiếu nước ý. Có bạn nào cùng tình cảnh như vậy với mình không :((((. Với cái thời tiết dở dở ương ương này, mình đã quyết định làm mới routine chăm sóc da cơ thể của mình bằng một loạt sản phẩm từ sữa tắm, tẩy da chết và cả lotion, kem dưỡng da nữa. Và mọi người biết gì không, việc chọn sữa tắm nào làm mình khá là đau đầu, vì lâu lắm rồi mình chưa thay đổi sang một loại sữa tắm mới. Đến giờ bảo đi mua mới biết trời ạ, thì ra bây giờ có nhiều loại sữa tắm mới đến thế.

Xem thêm: Giá Giấy Vệ Sinh Pulppy - Giấy Vệ Sinh Pulppy, Bảng Giá 9/2021

Mình đã loay hoay cả một buổi chiều vẫn chẳng tìm được bạn nào từ mới cửa hàng mình thường hay lui tới mua đồ. Vì vậy, mình đã quyết định về nhà tìm hiểu =)) và tiện tổng hợp luôn cho mọi người vài em =)) mà mình nghĩ chúng mình sẽ thích này. Thật trùng hợp thay các em ý đều là sữa tắm Nhật luôn á :v :v. Tham khảo nhé =)) nếu mọi người giống mình =)) không biết chọn lựa em sữa tắm nào cho mùa đông sắp tới ^^.

Sữa tắm White Conc Body Vitamin C

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giá thành 1 bạn này 500ml mình thấy có chênh lệch nhau khá nhiều ở các shop đó. Hồi lâu mình mua, bạn ấy có giá tầm 350 000 VND thì phải đó. Chai to mà, dùng cũng rất lâu mới hết, nên mình nghĩ chúng mình nên mua về share với bạn bè sẽ tiết kiệm và đỡ chán hơn nhé, dẫu sao bạn ấy cũng rất dễ dùng, da nào cũng dùng được hết ý.

Vậy là với những thứ mình góp nhặt được từ nhiều nguồn và trải nghiệm của bản thân nữa, mình đã tìm ra được 6 loại sữa tắm xịn xò này nà. ^^ Mình nghĩ là mình sẽ mua bạn Kose dùng trước, vì bạn ấy có gias thành khá phải chăng, và hơn hết nhu cầu chính của mình cũng chỉ là dưỡng ẩm thôi. Sau khi dùng hết, chắc mình sẽ thử qua Kracie Naive =)) vì bạn ý có dầu olive mà. Mấy bạn còn lại, nếu chưa dùng hết chai thì mình cũng đã có trải nghiệm ít nhất trong 3 – 5 lần dùng rồi =)) nên tính ra các bạn ý cũng không quá mới mẻ với mình nữa. Còn chúng mình, mọi người đang dùng sữa tắm gì thế ^^, có hài lòng không, chia sẻ với mình và các bạn khác nhé

Bài viết liên quan