Sữa Rửa Mặt Tảo Xoắn Pizu

Share:
Chi tiết sản phẩm

Sữa rửa mặt organic tảo xoắn Pizu có tác dụng sạch da bình yên nuôi dưỡng sâu sát giúp domain authority săn chắc trơn mịn và white sáng hơn gấp nhiều lần, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, cặn bã, hóa học nhờn mà không gây mòn với căng domain authority như các sản phẩm thông thường.

Bạn đang đọc: Sữa rửa mặt tảo xoắn pizu

 

*

Phản hồi quý khách hàng về Sữa rửa phương diện organic tảo xoắn Pizu

 

PHIẾU CÔNG BỐ SẢN PHẨM SỮA RỬA MẶT ORGANIC TẢO XOẮN PIZU

*

 

Tảo xoắn là nguồn thực phẩm hỗ trợ rất những dưỡng chất hữu dụng cho cơ thể. Bên cạnh đó tảo xoắn còn có tính năng chống lão hóa - trẻ em hóa, chống ung thư,... Đặc biệt đối với thanh nữ thì tảo xoắn có chức năng làm đẹp hết sức kỳ diệu vày trong tảo xoắn tất cả chứa những thành phần căn phiên bản trong điều trị như nước, muối bột khoáng và bồi bổ cho cơ thể. Vì thành phần chất khoáng trong tảo biển tương tự như thành phần cấu tạo trong hóa học lỏng khung người người nên không khiến kích ứng da.

 

Có nhiều bạn thường không coi trọng vịêc cọ mặt trước lúc đi ngủ. Đó là 1 sai trái vì khi ngủ da vẫn tiết ra những chất có tác dụng nhờn làm che lỗ chân lông. Da sẽ hoạt động cả ngày nếu ngay cả khi đi ngủ vẫn ko đựơc sạch sẽ thì mình khẳng định đó là 1 một trong những lý do quan trọng đặc biệt gây ra mụn. Hãy bước đầu ngày new hay trứơc khi đi ngủ với các bước rửa mặt đơn giản cùng sữa rửa mặt Pizu nhé.

Xem thêm: Shop Độ Xe Air Blade 2015 125Cc, Airblade 2013

 

THÀNH PHẦN: Nước tinh khiết, PG, HEC, EGDS, DMDMH, Cetyl alcohol, TED, Allatoin, dịch phân tách tảo biển, SLS, tinh chiết men Bia, hương thơm liệu

 

CÔNG DỤNG: làm cho sạch da an toàn, nuôi dưỡng chuyên sâu giúp da săn chắc trơn bóng và white sáng rộng gấp các lần, sa thải hoàn toàn vết mờ do bụi bẩn, cặn bã, hóa học nhờn mà không khiến mòn với căng domain authority như các thành phầm thông thường.

 

CÁCH DÙNG: làm ướt da mặt, đem một lượng sữa rửa phương diện vừa đủ đã tạo ra tay hoặc miếng tạo bọt đánh bông, rước phần bong bóng thoa phần lớn nhẹ nhàng lên mặt, rửa không bẩn với nước cùng thấm khô bằng khăn mềm.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT PIZU

 

BẢO QUẢN: vị trí khô thoáng, tránh tia nắng trực tiếp.

THỂ TÍCH: 100ml dùng trong tầm 2 - 3 tháng

 

Sử dụng cùng rất Kem trắng da White Milk Pro Pizu để đạt được công dụng trắng da vượt trội

Bài viết liên quan