Sữa Rửa Mặt Tảo Xoắn Pizu

Share:
Chi tiết sản phẩm

Sữa rửa mặt organic tảo xoắn Pizu làm sạch da an toàn nuôi dưỡng chuyên sâu giúp da săn chắc mịn màng và trắng sáng hơn gấp nhiều lần, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, cặn bã, chất nhờn mà không gây mòn và căng da như các sản phẩm thông thường.

Bạn đang đọc: Sữa rửa mặt tảo xoắn pizu

 

*

Phản hồi khách hàng về Sữa rửa mặt organic tảo xoắn Pizu

 

PHIẾU CÔNG BỐ SẢN PHẨM SỮA RỬA MẶT ORGANIC TẢO XOẮN PIZU

*

 

Tảo xoắn là nguồn thực phẩm cung cấp rất nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể. Bên cạnh đó tảo xoắn còn có tác dụng chống oxy hóa - trẻ hóa, chống ung thư,... Đặc biệt đối với phụ nữ thì tảo xoắn có tác dụng làm đẹp rất kỳ diệu bởi trong tảo xoắn có chứa các thành phần căn bản trong trị liệu như nước, muối khoáng và dinh dưỡng cho cơ thể. Do thành phần chất khoáng trong tảo biển tương tự thành phần cấu tạo trong chất lỏng cơ thể người nên không gây kích ứng da.

 

Có nhiều bạn thường không coi trọng vịêc rửa mặt trước khi đi ngủ. Đó là 1 sai lầm vì khi ngủ da vẫn tiết ra các chất làm nhờn làm bít lỗ chân lông. Da đã hoạt động cả ngày nếu ngay cả khi đi ngủ vẫn không đựơc sạch sẽ thì mình cam đoan đó là 1 trong những lý do quan trọng gây ra mụn. Hãy bắt đầu ngày mới hay trứơc khi đi ngủ với các bước rửa mặt đơn giản cùng sữa rửa mặt Pizu nhé.

Xem thêm: Shop Độ Xe Air Blade 2015 125Cc, Airblade 2013

 

THÀNH PHẦN: Nước tinh khiết, PG, HEC, EGDS, DMDMH, Cetyl alcohol, TED, Allatoin, dịch chiết tảo biển, SLS, chiết xuất men Bia, Hương liệu

 

CÔNG DỤNG: làm sạch da an toàn, nuôi dưỡng chuyên sâu giúp da săn chắc mịn màng và trắng sáng hơn gấp nhiều lần, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, cặn bã, chất nhờn mà không gây mòn và căng da như các sản phẩm thông thường.

 

CÁCH DÙNG: làm ướt da mặt, lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ cho ra tay hoặc miếng tạo bọt đánh bông, lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên mặt, rửa sạch với nước và thấm khô bằng khăn mềm.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT PIZU

 

BẢO QUẢN: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

THỂ TÍCH: 100ml dùng trong khoảng 2 - 3 tháng

 

Sử dụng cùng với Kem trắng da White Milk Pro Pizu để đạt được hiệu quả trắng da vượt trội

Bài viết liên quan