Sữa Nan Việt Nam Có Tốt Không

Nếu mẹ đang lăn tăn không biết sữa Nan Việt và sữa Nan Nga khác nhau ở chỗ nào, dùng loại nào tốt hơn cho bé thì hãy cùng grimaceworks.com so sánh chi tiết ngay để biết câu trả lời chính xác nhé!


1. So sánh sữa Nan Việt và sữa Nan Nga

1.1 Xét về nguồn gốc xuất xứ

Sữa Nan Nga có 4 số và được Nestle sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất ở Nga và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường.

Bạn đang xem: Sữa nan việt nam có tốt không

Sữa Nan Việt Optipro cũng có 4 số, số 1 và 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ hoặc Hà Lan còn số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines.

Dù là được sản xuất ở đâu thì chúng cũng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bày bán ra thị trường cả.

*
Sữa Nan Việt và sữa Nan Nga có đều có 4 số

Lưu ý: Thương hiệu Nestle có nhà máy ở rất nhiều quốc gia. Do đó sẽ có lúc mà mua sữa Nan thì thấy thông tin trên bao bì in nơi sản xuất khác nhau thì cũng đừng quá ngạc nhiên và lo lắng nhé! Điều đó rất bình thường và chất lượng sữa vân tốt y nguyên nên mẹ cứ yên tâm cho bé sử dụng.

1.2 Xét về giá trị dinh dưỡng của sữa Nan Việt và sữa Nan Nga

Cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Việt và sữa Nan Nga không có gì khác nhau là mấy vì cả 2 sản phẩm này đều được tạo ra bởi một công thức chung.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm này đều tốt cho sức khỏe bé giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.


Qua đó có thể thấy cả sản phẩm sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho cơ thể bé được nhiều mẹ tin dùng.

Xem thêm: Cơn Mưa Đầu Mùa Cây Đâm Chồi Nảy Lộc,, Sự Kỳ Diệu Của Mùa Xuân

1.3 Xét về đặc tính và mùi vị

Cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ, nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

*
Sữa Nan Nga có mùi thơm hơn sữa Nan Việt một chút

1.4 Xét về bao bì và quy cách đóng gói

Cả 2 loại sữa Nan Việt và Nan Nga đều có quy trình đóng gói kỹ lưỡng, an toàn với các mức khối lượng giống nhau là 400g và 800g.

Bao bì sữa Nan Nga được in hoàn toàn bằng tiếng Nga không có phụ đề tiếng Việt và sữa Nan Việt cũng vậy. Sữa Nan Nga in hạn sử dụng dưới đáy lon trên nền xanh còn sữa Nan Việt in hạn sử dụng trên nền nguyên bản hợp thiếc.

1.5 Về giá sữa Nan Việt và sữa Nan Nga

Hiện giá sữa Nan Nga bán ra dao động khoảng từ 325.000 vnđ đến 420.000 vnđ.

Còn giá sữa Nan Việt thì dao động trong khoảng từ 190.000 vnđ đến 320.000 vnđ

Như vậy có thể thấy giá sữa Nan Việt rẻ hơn sữa Nan Nga một chút. Đây cũng là điều các mẹ khi mua cần cân nhắc kỹ rồi hãng ra quyết định.

*
Sữa Nan Việt có giá rẻ hơn sữa Nan Nga

2. Nên chọn mua sữa Nan Việt hay sữa Nan Nga cho bé?

Sữa Nan xách tay Nga trên thị trường tuy khá được các mẹ bỉm sữa tin dùng nhiều nhưng do giá thành tốt, công thức giống nhau, các sản phẩm sữa bột nhập khẩu trong đó có sữa Nan Việt lại được điều chỉnh các chất phù hợp hơn với cơ địa của trẻ em Việt, giúp trẻ dễ hấp thu hơn nên sữa Nan nhập khẩu vẫn là ưu tiên lựa chọn tốt hơn.

Hy vọng qua so sánh chi tiết từ cổng thông tin so sánh giá grimaceworks.com trên đã giúp mẹ có cái nhìn tổng quát và đúng đắn nhất để lựa chọn được sản phẩm sữa Nan tốt nhất cho bé nhà mình. Cảm ơn các mẹ đã luôn quan tâm và theo dõi.