Sửa Địa Chỉ Nhận Hàng Trên Shopee Khi Đang Giao

Share:

Trong một số trường hợp, các bạn không ở add cũ hoặc bắt buộc nhận hàng ở địa chỉ cửa hàng cũ, vậy cách ráng đổi địa chỉ nhận mặt hàng trên shopee như thế nào? sau khi đã để hàng hoàn toàn có thể thay đổi add giao mặt hàng không?

Cách cầm đổi địa chỉ nhận hàng trên shopee 

Cách nạm đổi add nhận hàng trên shopee khi chưa đặt hàng

Bước 1: Vào Tôi > dìm chọn cài đặt Đặt > Nhấn chọn Địa chỉ
*
Bước 2: Nhấn lựa chọn thêm showroom mới
*

Cách cố gắng đổi add nhận sản phẩm trên Shopee khi đã đặt hàng thành công

Để yêu thương cầu biến đổi thông tin số smartphone / add nhận hàng, vui lòng tuân theo những cách sau:

Bước 1: Vào Tôi > Chờ xác thực > Lựa chọn giao dịch cần đổi khác thông tin showroom nhận hàng
*

Bước 2: gạn lọc Đổi thuộc mục Địa chỉ dìm hàng > Thực hiện thay đổi thông tin địa chỉ cửa hàng nhận hàng mới
*

Lưu ý: Để biến đổi thông tin showroom nhận hàng mang lại một showroom mới chưa nằm trong khối hệ thống Shopee, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn Thêm add mới khi đã trong mục Địa chỉ dìm hàng.

Bước 3: Điền tin tức > chọn hoàn tất. 

Một số lưu ý về biện pháp thay đổi showroom nhận sản phẩm trên Shopee 

Để đổi khác số năng lượng điện thoại, địa chỉ cần lưu giữ ý:

Đơn hàng đã trong mục "chờ xác nhận" (Trước khi người bán xác thực đơn hàng trên hệ thống). Không có sản phẩm thuộc mục nạp thẻ và Dịch vụ.Bạn không từng triển khai yêu cầu thay đổi thông tin địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng cho deals này. Với mỗi đối chọi hàng, các bạn chỉ bao gồm thể đổi khác thông tin add nhận mặt hàng một lần duy nhất.Địa chỉ thừa nhận hàng mới buộc phải nằm trong quần thể vực hoạt động được cung cấp của cách làm vận gửi đã lựa chọnViệc cầm cố đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng bắt đầu không làm thay đổi mức giá thành vận chuyển dự con kiến của đơn hàng.

Ví dụ 1:


Thông tin dấn hàng

Mới

Ghi chú

Địa chỉ thừa nhận hàng

AA Hàm Nghi, Q1, HCM

BB Đường số 10, Q2, HCM

37K > 12K

Không thể thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng

Phí vận chuyển

12K

37K


Trường hợp bạn muốn thay đổi thông tin khi đơn hàng đang giao / mất điện thoại cảm ứng , vui lòng tương tác Nhân viên cung cấp của Shopee qua số điện thoại thông minh Hotline: 19001221.

Kết luận

Việc cố gắng đổi add nhận hàng trên Shopee rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng dàng bọn họ hoàn toàn tất cả thể biến hóa được để chọn add chính xác nhất. Trường hợp như thấy nội dung bài viết có ích hay chia sẻ nó tới mọi tín đồ nhé

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết, hi vọng các các bạn sẽ biết biện pháp thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng trên Shopee. Chúc chúng ta có hồ hết giây phút sắm sửa thoải mái, hãy nhớ là theo dõi shop chúng tôi để dìm thêm nhiều bài viết hay. 

Bài viết liên quan