Sữa Chua Hy Lạp Là Gì

Share:

Sữa chua Hy Lạp là 1 trong phiên bản sữa chua đậm quánh hơn và những kem hơn sữa chua thông thường.

Bạn đang đọc: Sữa chua hy lạp là gì

Nó đã trở thành một thực phẩm càng ngày càng phổ biến, đặc biệt trong số những người dân có nhấn thức về sức mạnh và thường xuyên được quảng cáo là 1 trong những lựa chọn lành mạnh hơn sữa chua thông thường.

Bài viết này sẽ mày mò những tác dụng cho sức khỏe của sữa chua Hy Lạp và chất vấn xem so với rất nhiều loại sữa chua thông thường thì nó giỏi như gắng nào.

*
*
*
*
*
*
Sữa chua Hi Lạp khôn xiết đa dụng

Sữa chua Hy Lạp là một thực phẩm linh hoạt có thể được thực hiện bằng những cách, bao gồm:

Ăn thẳng như bữa tiệc nhẹPhủ lên trái câyThay ráng cho mayonnaiseTrong sinh tố hoặc đồ uống pha trộnLàm kem queThay nạm kem tươiPhủ lên bánh kếpThay ráng cho kem lạnhTrộn với thảo mộc làm một số loại nước ướp thịt trước hoặc rau.Làm nguyên tố cơ phiên bản cho nước chấmTrong nước nóng saladLà một nguyên liệu trong món bánh nướng

Tóm tắt: Sữa chua Hy Lạp quan trọng đa năng. Chúng ta có thể ăn nó trực tiếp hoặc sử dụng làm một nguyên vật liệu trong bữa tiệc nhẹ, hoa màu hoặc bánh nướng.

Nên lựa chọn sữa chua Hy Lạp hay sữa chua thông thường?

Cả sữa chua thông thường và hộp sữa chua Hy Lạp đều có thể là 1 phần trong chính sách ăn an lành và cân bằng.

Xem thêm: Máy Ép Chậm Lock And Lock And Lock Ejj121, Máy Ép Trái Cây Tốc Độ Cao Lock & Lock Elje

Tuy nhiên, hộp sữa chua Hy Lạp chứa được nhiều protein hơn cùng ít đường lactose rộng sữa chua bình thường.

Điều này có nghĩa là nếu ai đang cố tăng hàm vị protein trong chế độ ăn hoặc vẫn theo chế độ ăn low carb thì hộp sữa chua Hy Lạp rất có thể là sự lựa chọn xuất sắc hơn.

Tuy vậy, tất cả sữa chua đều hoàn toàn có thể chứa thành phần phụ, bao gồm đường.

Để chọn các loại sữa chua Hy Lạp lành vượt trội nhất thì hãy chắc chắn là chọn loại gồm sữa và các chủng vi khuẩn sống được liệt kê trong tem nhãn thực phẩm với ít trang bị khác.

Bài viết liên quan