SỬA CHÂN CHỐNG XE MÁY BỊ NGHIÊNG

Share:

Chân chống sh bị choãi là vấn đề thường gặp sau một thời gian sử dụng xe. Đó là điều khó tránh khỏi, chỉ là bị choãi ít hay nhiều.

Bạn đang đọc: Sửa chân chống xe máy bị nghiêng


Vì sao chân chống xe honda SH bị choãi ?

Khi dừng xe, chúng ta có hai lựa chọn một là dùng chân chống giữa, đứng xe thẳng. Hai là dùng chân chống nghiêng một bên. Dùng chân chống giữa tốt cho xe hơn, lại tiết kiệm diện tích để xe hơn tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng dựng chân chống giữa được, nhất là khi xe ở ngoài đường, ở quán ăn hay cơ quan.

Vì vậy đa số chúng ta hay dùng chân chống nghiên một bên cho tiện. Hơn nữa xe SH là dòng xe máy hạng sang, có trọng lượng khá nặng, vì vậy các chị em nhỏ người rất khó để dựng được chân chống giữa lên nên thường xuyên sử dụng chân chống nghiên.

Khi sử dụng chân chống nghiêng toàn bộ trọng lượng xe sẽ đổ dồn về bên trái xe, với trọng lượng nặng như xe sh lên tới trên dưới 150kg thì sau vài năm sử dụng chân giống nghiêng sẽ bị choãi dần dần là điều hiển nhiên.

Sai lầm của người sử dụng là hay ngồi trên xe khi đỗ, điều này diễn ra hết sức phổ biến ở hầu hết người sử dụng với mọi dòng xe. Về lâu dài, chân chống bị “choãi” ra và dần mất khả năng khiến chiếc xe dễ bị đổ hơn mỗi khi dựng. Chân chống xe phân khối lớn hầu hết chỉ được thiết kế để chịu khối lượng của chiếc xe, việc thường xuyên ngồi lên sẽ khiến chân chống dần biến dạng và hư hại.

Xem thêm: Tập 2 " Bản Giao Kèo Định Mệnh, Dien Quan Film

*
*
*

Hàn chân chống nghiêng bị choãi xe SH

Cách này thật ra có thể áp dụng với mọi dòng xe không riêng gì dòng SH cả đâu.

Các bạn mang ra quán bảo thợ hàn lại cho vị trí choãi không còn,mất có tầm mấy chục nghìn thôi, rồi sơn đen xịt lại là long lanh như mới. Hồi xưa thì người ta hay dùng cách này, tuy nhiên hiện giờ giá chân chống nghiêng cũng rất rẻ rồi nên thay hẳn cái mới cho nhanh.

Một số địa chỉ hàn chân chống nghiên cho anh em:


69 Nguyễn Công Trứ bác ợ …. ng ta hàn là nối dài thêm chân chống của mình ra + 1 thanh sắt cho thêm vào bên trong ống của chân chống …. chắc chắn khỏe khoắn …. bác có quay đầu thế nào cũng ko lo gẫy … làm xong còn sơn luôn cho mình …. vừa đẹp về thẩm mĩ lại vừa chắc chắn chứ ko như những chỗ khác là hàn thêm 1 cục sắt vào cuối cái chân chống nhìn như mấy xe chở lợn trông hãi lắm …. làm ở đây xong còn ko phát hiện ra là đã hàn chân chống luôn …. địa chỉ tin cậy đấy bác
Hàn chân chống ở Đoàn Trần Nghiệp (đoạn gần phố Huế) lần trước em mua SH, cửa hàng bán xe dẫn ra đó tưởng lâu, vừa châm điều thuốc chưa hút xong đã thấy bảo xong rồi. Thấy máy móc nó hiện đại chứ không phải máy hàn mình hay hàn bình thường đâu. 1 đồng chí cắt nhựa, một đồng chí hàn mà lắp vào chuẩn luôn.
Xe bác 99% do con ốc chân chống. Xe em trước cũng thấy nghiêng nghiêng, em kiểm tra con ốc bị cháy ren, ra chỗ Lê Văn Hưu nó thay có 50n bác ạ.
cụ ra chỗ đối diện cv thống nhất cổng đại cồ việt ý, htrc e nâng thụt con li của e nên cx phải đi hàn lại hết 80k, xe cụ chắc cx khoảng đấy. hàn xog cụ bảo nó sơn đen chỗ vừa hàn luôn cho, bảo nó là ae OF gthiệu k nó k sơn đâu nhé. Thân !

Bài viết liên quan