Sửa ấm đun nước điện

Share:

Ngày nay ấm nước là một trong những thiết bị quan trọng trong nhà bếp ở mọi gia đình hay nhà hàng, khách sạn. Không những tiện ích giúp giảm bớt thời gian nấu mà ấm đun nước còn vật trang trí trong gian bếp của mỗi gia đình chúng ta.

Bạn đang đọc: Sửa ấm đun nước điện

Tuy nhiên quá trình hoạt động lâu ngày sẽ dễ gây ra những hư hỏng cần phải sửa chữa để tiếp tục sử dụng. Trung tâm Bảo hành Điện tử - Điện gia dụng Việt Hoa với 38 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa các thiết bị điện gia dụng. Là một trong những đơn vị sửa chữa lâu đời nhất ở TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Luôn lắng nghe và giải quyết sự cố với giá cả minh bạch và cạnh tranh kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ những kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng từ chuyên môn lẫn tác phong phục vụ.

Hãy nhanh tay gọi về tổng đài để được hổ trợ nhanh nhất có thể bạn nhé!

*

Các ưu điểm của Việt Hoa vượt trội hơn các đơn vị khác

Kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề,nhiều năm kinh nghiệm.Đến tận nhà khách hàng để sửa chữa.Kiểm tra với báo giá trước khi sửa chữa.Linh kiện thay thế chính hãng.Giá sửa chữa hợp lý.

Gọi ngay số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất: (028)38.333.333

Sự cố và cách khắc phục:

Ấm đun nước tự ngắt trước khi nước sôi.

Kiểm tra phía trong ấm nước để xem mức đóng cặn tạp chất. (Cặn lắng đọng ở đáy quá nhiều sẽ khiến rơ le đo nhiệt độ của ấm hoạt động không chính xác dẫn đến tình trạng nước chưa sôi nhưng thiết bị tự ngắt nguồn).

Xem thêm: 100+ Mẫu Tóc Nam Đẹp Nhất Hiện Nay 2022, 26 Kiểu Tóc Nam Đẹp Mới Nhất 2022 (F5 Phong Cách)

Nước trong ấm đã sôi, nhưng thiết bị không tự ngắt nguồn điện.

Rơ le tự ngắt của ấm đun sôi nước siêu tốc chỉ hoạt động khi nắp ấm. Do đó cần kiểm tra bộ lọc nước ở miệng ấm để chắc chắn bộ lọc đã được lắp chặt và đúng cách.

Cắm phích điện vào nguồn nhưng không thể khởi động ấm đun nước.

Khi ấm không chứa nước hoặc lượng nước quá ít sẽ không thể khởi động được thiết bị. Hoặc khi thiết bị hoạt động trong thời gian quá dài sinh ra nhiệt độ cao ở mâm nhiệt, rơ le sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn khiến thiết bị không hoạt động. Cần ngừng sử dụng vài phút và chờ phần mâm nhiệt, chân đế nguội về mức nhiệt độ cho phép.

Thiết bị xuất hiện bị rơi, móp méo hoặc khi sử dụng xuất hiện dấu hiệu lạ: Tiếng kêu to, mùi khét…

Liên hệ với trung tâm bảo hành và yêu cầu nhân viên có chuyên môn kiểm tra. Tuyệt đối không tự tháo dỡ thiết bị vì việc sửa chữa không đúng kĩ thuật gây nguy cơ mất an toàn với người sử dụng.

Bài viết liên quan