SỰ THẬT VỀ THIỀN ĐỊNH VÀ THẾ GIỚI TÂM LINH

Share:

Thế giới chổ chính giữa linh bao la, rộng lớn và có vô vàn những cõi giới không giống nhau, chứ không hẳn chỉ là “cõi âm” như hầu hết bọn họ đang lầm tưởng. Thời mạt pháp, bạn ta mặc tình tạo nên ác nhưng không mảy may xem xét nhân trái báo ứng. Đến khi quả khổ trổ ra rồi thì vô phương chống đỡ, thật xứng đáng xót thương.

*
*
Âm giới bí ẩn có thậtLươn được phóng sinh cúi đầu cảm ơn

Tôi xin đề cập ra nguyên nhân khiến cho mình tu theo Phật. Mấy năm trước, tôi đang đi trên tuyến đường thì gặp người bán lươn. Quan sát cảnh họ róc xương lột da lươn, tôi thấy tàn nhẫn quá nên đưa ra quyết định mua không còn số lươn còn sống nhằm phóng sinh. Từ nhỏ tôi vốn hại rắn, phải những chủng loại có bản thiết kế giống công ty chúng tôi đều sợ. Vì chưng vậy mà lại số lươn bên trong bao tôi không dám bắt. Cần rủ em gái thuộc tôi mang tới công viên, nhờ nó bắt thả xuống ao giùm.

Do tôi sợ nên chỉ đứng xa xa phía sau nhưng nhìn. Kết quả: lúc lươn thả xuống nước xong, nhiều nhỏ còn tập bơi lại gần mang đến chỗ tôi. Trông chúng khỏe mạnh và rộng phân nửa phần nhiều ló đầu lên mặt nước, bu lại nơi tôi. Chúng không kết thúc gật đầu, cúc cung cảm tạ. Tôi nhấn rõ ý chúng là như thế. Kỳ lạ là chúng không thể xúm lại vị trí em gái tôi, dù em ở rất gần chúng. Chúng chỉ bơi đến vây xung quanh tôi và không ngừng cúi chào, lâu thật thọ chúng mới chịu quăng quật đi.

Chứng kiến cảnh tượng kỳ dị này, tôi không còn sức bất thần và cảm động nhảy khóc. Tôi lờ mờ dìm ra: bọn chúng sinh bình đẳng, đồ gia dụng và tín đồ vốn tất cả linh tính như là nhau! trước đó tôi vốn là kẻ mê nạp năng lượng mặn, luôn luôn phản đối ăn chay. Hễ đến bữa ăn mà không tồn tại thịt cá thì tôi nhất mực không chịu vắt đũa.

Bạn đang đọc: Sự thật về thiền định và thế giới tâm linh

Kinh Địa Tạng khôn xiết cảm ứng

Sau khi phóng sinh lươn xong, trở lại nhà rồi, trung khu tôi đã núm đổi. Tôi không còn hứng thú cùng với việc ăn uống mặn nữa. Tôi bước đầu nghiên cứu giúp kinh Phật để hiểu thêm nhiều hơn thế nữa về thế giới tâm linh và âm thầm cảm ơn những bé lươn kia vẫn dìu tôi phi vào Phật môn.

Mới đầu tôi xem kinh Địa Tạng, rồi từ đó mỗi tháng vào mười ngày trai tôi phần lớn tụng khiếp Địa Tạng. Bà tôi vốn phân vân chữ cùng chẳng đọc gì về mười ngày trai. Tuy vậy vào mười ngày trai, sau khi tôi tung sở về nhà, là bà luôn luôn hỏi tôi:

– từ bây giờ có buộc phải con vẫn tụng tởm Địa Tạng không?

Tôi ngạc nhiên hỏi:

– vày sao bà biết?

Bà đáp:

– làm sao mà đắn đo được! Bà thấy những chúng sinh cõi quỷ tức thì từ hồi chiều đã tụ tập đầy vào nhà. Đông không còn đếm nổi luôn! Chúng mang đến để nghe con tụng khiếp mà! có những hôm thấy tối quá tuyệt vời rồi mà tôi còn làm việc, bà mang lại gần bảo:

– Đừng làm nữa, lo nhưng mà tụng khiếp Địa Tạng đi! tránh việc để các chúng sinh tê quỳ chờ lâu, rất có tội và không tốt!

*

Hơn nữa, bà còn tả rõ cảnh tượng: bọn chúng quỷ chỉ hội tụ đúng vào mười ngày trai là hầu như ngày tôi lựa chọn để tụng kinh. Bà thấy trong những đó có cả động vật hoang dã và người. Vong bạn thì khoác y phục trực thuộc về triều đại của họ.

Tôi trước đây mê nạp năng lượng mặn, ko ưa nạp năng lượng chay, nên khiến cho bà khổ theo, bởi vì tôi mà bà bắt buộc giết vật dụng tạo ác nghiệp nhiều. Trong thời hạn tôi tụng kinh Địa Tạng, đầy đủ chúng sinh bị giết ăn kia phần đông đến nghe kinh, gồm đủ heo, tôm, gà, cua, cá v.v. Đặc biệt bao gồm một lần bè phái cua tới, chúng vung vẫy mấy chiếc càng to, như hướng bà mong nói là anh chị em tôi từng nạp năng lượng cua. Tuy nhiên khi bọn chúng nghe tụng gớm thì khôn xiết hoan hỉ.

Bây tiếng tôi không hề tụng tởm Địa Tạng nữa, nhưng mà thời khóa chính của tôi là tởm Kim Cang, trung ương kinh, Chú Lăng Nghiêm v.v. Đương nhiên lúc nào cũng tất cả chúng sinh từ rất nhiều cõi trong âm giới huyền bí tụ tập đến nghe.

Học Phật vốn là buông vứt chấp trước, tuy nhiên vẫn có nhiều người càng tu càng chấp. Chấp nơi oan thân trái chủ, sợ hãi oan thân trái nhà làm chướng mình cần bỏ cuộc không tu trì.

Ngài Ấn quang quẻ từng giảng: Quý vị không biết là quỷ thuộc người luôn ở bình thường lẫn lộn tuyệt sao? bởi không nơi nào mà không có quỷ! mặc dù ta ko mời quỷ đến, cơ mà nhà nào cũng có quỷ. Tính ra, bọn chúng quỷ hiện diện đông hơn người gấp trăm nghìn lần.

Xem thêm: Sữa Cho Chó Con Uống Sữa Ông Thọ Được Không, Cho Chó Uống Sữa Ông Thọ Được Không

Về quỷ cùng quỷ thần

Nếu bạn sợ quỷ, thì nên cần tích đức hành thiện, ắt quỷ sẽ sinh lòng kính trọng cơ mà hộ trì. Giả dụ người thao tác làm việc ám muội, thì quỷ vẫn tranh nhau dè bỉu, buộc phải khó thể sống an. Trường hợp đã hiểu ra như vậy, thì mặc dù ở 1 mình trong nhà tối, mọi người cũng chẳng đề nghị khởi chút niệm quấy giỏi chút ý tà, huống nữa là làm nên những vấn đề lỗi…

Loài quỷ trường hợp là quỷ thiện, thì thấy bạn đến ắt nhường nhịn đường, khi fan đi ngoài chúng new chiếm khắp đất đó. Nếu như Lệ quỷ xuất hiện, ắt có điềm chẳng lành lớn. Phải ghi nhận trước mặt mọi fan luôn có không ít thiện quỷ hay ác quỷ. Hy vọng không sợ hãi quỷ thì nên: Giữ trung tâm tốt, nói lời tốt, thao tác tốt. Được vậy thì những loài quỷ đang hiện hữu đó, sẽ biến thành kẻ hộ vệ đến người. Chỉ sợ hãi rằng: chủng loại quỷ được ta khiến cho kính trọng không tồn tại nhiều, ví như có được rất nhiều thì càng tốt, sợ nhưng mà làm chi?

Cách sinh sản công đức dễ nhất mà tác dụng nhất

Giờ tôi xin nói đến việc truyền âm ghê luận cho cái đó sinh trong quả đât tâm linh. Nhờ như ý mà tôi hiểu rằng công đức này. Nếu bao gồm thể, các bạn nên sắp xếp trong đơn vị mình một vị trí đặt máy vạc âm: Hoặc niệm Phật hoặc tởm chú phần lớn tốt. Môi trường xung quanh hoàn cảnh kề bên sẽ đưa hóa triệt để, bao gồm đủ năng lực hướng dẫn nhân tâm.

Giống như cõi tịnh Phổ Đà đánh của người yêu tát Quán gắng Âm. Ích lợi cực đại thu được là: ngay lập tức trong quanh vùng phát âm tởm chú. Không chỉ có có người, nhưng cả côn trùng, cho tới tất cả chúng sinh vô hình lẫn hữu hình chỗ đó. Đều được miễn trừ đọa tam ác đạo. Rất có thể siêu sinh cõi trời, người, hoặc cõi Tịnh của chư Phật.

Do buổi tối thời gian bận rộn nhiều, yêu cầu tôi đổi lại: hàng ngày tụng tởm vào buổi sớm sớm. Trong đơn vị tôi mua hai máy cho mở phát tởm thường xuyên: Một thứ DVD siêng phát kinh, chú, tôi để tại Phật đường. Một vật dụng phát “Văn Thù vai trung phong Chú” tôi để trên bàn nơi thư phòng. Tôi hy vọng có thể giúp bọn chúng sinh cho nghe gớm được thọ ích trong toàn bộ mọi thời.

Thiên Long Hộ Pháp mang đến hộ trì

Lúc tôi mở DVD phạt đĩa kinh, đã chiêu cảm không ít chúng sinh hữu duyên cho nghe, trong các đó tất cả một bé rồng. Thứ 1 bà tôi bắt gặp vóc dáng mập mạp của nó thì sẽ kinh hoàng hét lên:

– Ôi chao! nhỏ rắn này sao nhưng mà to khiếp! Bà còn tả là nó nằm phía ngoại trừ sân thượng của gian thờ Phật. Nó còn lượn cho tới lượn lui xung quanh sân canh trộm.

Tôi khuyên bà đừng sợ mà lại hãy chú ý kỹ xem: con “rắn” mập mạp bà tả đó, nó có móng tốt không? Bà chú ý kỹ rồi đáp có. Tôi giải thích: Đó chưa hẳn là rắn, mà là long (là Long thần hộ pháp!).

Năm nay nhỏ rồng ấy lại hiện nay thân, lần này nó nằm trong không, chỗ phát ra Văn Thù trọng điểm Chú. Trong kinh khủng Phật giáo, thường nhắc đến Thiên Long chén bát bộ, Long Thiên hộ pháp v.v song mọi tín đồ đều thiếu hiểu biết nhiều ý này. Phật phù hợp Ca trước lúc nhập niết bàn, đã dặn dò Long Vương, chư Thiên, cảnh báo họ độ trì Phật pháp.

Thay mang lại lời kết

Do đã làm qua hơn hai ngàn năm, nên nhiều người cho đấy là chuyện trung ương linh phi thực, không tin. Tôi thực cảm ơn chư Thiện trí thức đã chỉ điểm mang lại trên tuyến phố tu tập hành đạo. Cũng cảm ân đôi mắt âm dương của bà. Cảm ân Long Thiên hộ pháp thị hiện… khiến cho tôi so với Phật pháp có đủ lòng tin.

Câu chuyện tôi nhắc ra hoàn toàn có thực, bạn thiếu tín nhiệm thì cứ xem như nghe chuyện truyền thuyết vậy. Còn tôi thì vững tin rằng: nhân loại tâm linh thực sự có không ít cõi giới, các loài nhưng mắt giết mổ của con tín đồ không chú ý thấu.

Ngẩng đầu tía thước tất cả thần linh, nên chúng ta giờ phút nào cũng phải quan gần kề và kiểm điểm từng khởi chổ chính giữa động niệm của mình. Nguyện hồi phía công đức này đến toàn bộ chúng sinh tận hư không khắp pháp giới, nguyện toàn bộ đồng tu hành, đạt đạo.

Bài viết liên quan