Sử dụng điều hòa mitsubishi

Share:

Hướng dẫn thực hiện điều hòa Mitsubishi đúng cách dán là thông tin được không ít người sử dụng quan tâm. Đặc biệt khi thực hiện đúng cách rất có thể giúp cân bằng Mitsubishi hoạt động tốt và gồm tuổi thọ lâu dài. Nếu gia đình bạn đang sử dụng điều hòa mitsubishi thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau nhé.


Hiện ni trên thị trường, điều hòa mitsubishi được chia làm 2 loại đó là Mitsubishi Electric và mitsubishi Heavy. Vì vậy công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn rõ ràng cách sử dụng đối với mỗi nhiều loại nhé.

Bạn đang đọc: Sử dụng điều hòa mitsubishi

Cách sử dụng điều hòa tập đoàn mitsubishi Electric

Làm thân quen với tên những nút công dụng trên điều khiển của điều hòa:

Nút ON/OFF: Bật/tắt máy.

Nút ECONO COOL: Bật chính sách tiết kiệm điện mang lại điều hòa.

Nút POWERFUL: Bật chính sách làm giá nhanh.

Nút MODE: lựa chọn chế độ.

Nút FAN: Điều chỉnh tốc độ quạt.

Nút VANE: Điều chỉnh hướng gió.

Nút SELECT: chọn kiểu hứa hẹn giờ (bật/tắt).

Nút TIME: Điều chỉnh giờ đồng hồ hẹn.

*

Hướng dẫn bật/tắt điều hòa tập đoàn mitsubishi Electric

Nhấn nút “ON / OFF” và tiếp đến nút “MODE” để chọn chính sách hoạt rượu cồn (Tự đụng / làm mát / Hút ẩm / Quạt). Tiếp đến nhấn 1 trong 2 nút “TOO WARM” (giảm nhiệt độ độ) hoặc “TOO COOL” (tăng nhiệt độ độ) để setup nhiệt độ.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Màu Son Bj Màu Hồng Đất, Son Bourjois Velvet 12 Beau Brun Hồng Đất

Nhấn lại nút “ON / OFF” khi bạn muốn tắt máy.

*

Cách biến hóa chế độ hoạt động


Để thay đổi chế độ hoạt động (chế độ quạt, cơ chế làm mát, chế độ hút ẩm, chính sách gió, …) dìm nút “Mode” trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa> Nhấn cho đến khi chọn chế độ thích hợp.

Trường hợp tinh chỉnh điều hòa ko hiển thị ánh sáng do người dùng không thực hiện chế độ tự động hóa hoặc chính sách làm lạnh. Để gửi sang chế độ này, hãy nhấn nút “Mode”.

Cách bật chính sách tiết kiệm năng lượng, cơ chế làm lạnh cấp tốc / tiết kiệm chi phí năng lượng

Để bật cơ chế tiết kiệm năng lượng, dìm nút “ECONO COOL”. Máy tự động tăng ánh sáng 2 độ C và tự động thổi gió tăng và giảm tạo xúc cảm tươi mát như bình thường. Nếu bạn muốn tắt bỏ chế độ chỉ câu hỏi nhấn lại lần nữa

Để bật cơ chế làm giá nhanh, nhấn nút “POWERFUL COOL”, lúc ấy máy chạy với hiệu suất và tốc độ quạt rất đại, chế độ sẽ tự ngắt sau 15 phút. Dấn lại lần nữa sẽ tắt cơ chế này

Nhấn nút “Select” để bật cơ chế hẹn giờ các bạn có thể: hẹn giờ bật, giờ đồng hồ tắt hoặc tắt chế độ hẹn giờ

Cách sử dụng điều hòa mitsubishi Heavy

*

Tên và những nút tác dụng trên tinh chỉnh của điều hòa mitsubishi Heavy cũng tương tự điều hòa mitsubishi dòng Electric tuy vậy có thêm một số nút khác biệt mà shop chúng tôi sẽ ra mắt ngay cho chúng ta cùng với giải pháp sử dụng các nút cơ bản dưới đây:

Cách mở/ tắt máy

Bước thứ nhất khi sử dụng điều hòa tập đoàn mitsubishi Heavy là nhảy máy. Để bật điều hòa, dấn nút “ON / OFF” tiếp đến nhấn nút “MODE” nhằm chọn chính sách vận hành (tự động). / làm mát / hút ẩm / quạt).

Nhấn “ON / OFF” một lần nữa khi bạn có nhu cầu tắt thiết bị.

Chọn chính sách vận hành mang lại máy: nhấn nút “MODE” liên tục tính đến khi lựa chọn được chính sách mong muốn.

Điều chỉnh tốc độ quạt gió: Nhấn thường xuyên nút” fan hâm mộ SPEED” cho tới khi các bạn chọn được tốc độ quạt như mong muốn muốn.

Để tăng ánh sáng chọn nút Temp cùng với chiều mũi tên hướng lên.Ngược lại chúng ta chọn chiều mũi tên phía xuống.

Để đưa sang chế độ bức tốc HI nguồn và chính sách tiết kiệm năng lượng điện ECONO, dấn nút “HI POWER/ECONO” liên tục. Các lần nhấn nút, chế độ sẽ chuyển đổi lần lượt theo thứ tự Tắt – HI nguồn – ECONO – Tắt

Để cài thời hạn tắt hoặc mở trang bị tự động, thứ nhất nhấn nút “ON” trường hợp muốn cài đặt thời gian mở hoặc dấn nút “OFF” nếu setup thời gian tắt máy.Sau đó, cần sử dụng hai nút tăng hoặc giảm nhiệt độ nhằm điều chỉnh thời gian muốn mua đặt. Thừa nhận nút “CANCEL” trên điều khiển và tinh chỉnh để hủy thiết lập chế độ hứa hẹn giờ

Để kích hoạt chính sách ngủ: Hãy nhấn liên tiếp nút ”SLEEP” để kích hoạt và lựa chọn thời gian chuyển động cho máy. Thời gian thiết lập có thể thay đổi từ 1 mang đến 10 giờ.

Bài viết liên quan