Sốt Ướp Thịt Nướng Barona

Share:

Món nướng Hàn Quốc là một trong những món ăn rất hấp dẫn đối với giới trẻ hiện nay, tuy nhiên để chế biến món ngon này không hề dễ dàng vì cần có những nguyên liệu vùng miền chuyên biệt để tạo hương vị nướng Hàn Quốc đặc trưng. Hiểu được điều này, xốt Gia vị hoàn chỉnhBarona đã cho ra đời thêm hương vị Nướng kiểu Hàn quốc. Với tất cả các loại gia vị đặc trưng đã được hòa quyện một cách tinh tế và trọn vẹn trong gói Gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng kiểu Hàn Quốc, kết hợp cùng Chiết xuất Rau củ quả tươi từ hành & thơm tươi tạo nên món ngon chuẩn vị nướng Hàn Quốc mà không cần nêm nếm thêm bất kỳ loại gia vị nào khác.

Bạn đang đọc: Sốt ướp thịt nướng barona


Trở lại


Hướng dẫn nấu với gói 80gr

– Nguyên liệu: 500g sườn non được cắt thành cọng dài và rửa sạch

Bước 1: Ướp sườn với 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Thịt nướng kiểu Hàn Quốc và 1 muỗng canh dầu ăn, ướp trong khoảng 60 phút cho sườn thấm đều.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Dạng Bọt Mịn Đàn Hồi, 11 Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Được Ưa Chuộng Nhất 2020

Bước 2: Nướng sườn trong lò nướng ở nhiệt độ 160oC trong khoảng 15 phút (có thay thể sử dụng bếp than hoặc lò vi sóng để nướng)

Bước 3: Quết phần xốt ướp còn lại lên bề mặt sườn và trở mặt sườn, sau đó tiếp tục quết lên bề mặt sườn còn lại, nướng thêm khoảng 15 phút cho sườn chín mềm và có màu ánh đỏ là được

Bước 4: Trang trí sườn ra dĩa cùng với ít rau xà lách và dưa leo, dùng ngay với cơm nóng.

Bạn và gia đình sẽ cảm nhận được ngay vị ngon đích thực của món Nướng Hàn Quốc nhưng cực kỳ đơn giản này qua những gia vị ướp thịt nướng.


Sản phẩm liên quan


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA – BÒ KHO (HŨ)


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA RÔ-TI


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA KHO GỪNG


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA BÒ KHO


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA SƯỜN XÀO CHUA NGỌT


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA CÁ/ THỊT KHO


*

Barona - Nấu ngon cực dễ


*

*

Theo dõi kênh videos chính thức của Barona


Sản Phẩm


Dịch vụ


Thông Tin Chủ Sở Hữu


Bài viết liên quan