SỐT ƯỚP THỊT NƯỚNG BARONA

Share:

Món nướng nước hàn là trong số những món nạp năng lượng rất lôi cuốn đối với người trẻ tuổi hiện nay, tuy vậy để sản xuất món ngon này không hề thuận tiện vì cần phải có những nguyên liệu vùng miền siêng biệt để tạo mùi vị nướng nước hàn đặc trưng. Phát âm được điều này, xốt Gia vị hoàn chỉnhBarona đã cho ra đời thêm mùi vị Nướng dạng hình Hàn quốc. Với tất cả các các loại gia vị đặc thù đã được hòa quyện một cách tinh tế và sắc sảo và vừa đủ trong gói Gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng hình trạng Hàn Quốc, phối hợp cùng chiết xuất Rau củ quả tươi từ bỏ hành & thơm tươi khiến cho món ngon chuẩn vị nướng hàn quốc mà không buộc phải nêm nếm thêm ngẫu nhiên loại gia vị nào khác.

Bạn đang đọc: Sốt ướp thịt nướng barona


Trở lại


Hướng dẫn nấu ăn với gói 80gr

– Nguyên liệu: 500g sườn non được cắt thành cọng dài cùng rửa sạch

Bước 1: Ướp sườn với cùng một gói Xốt Gia Vị hoàn hảo Barona – giết mổ nướng kiểu hàn quốc và 1 muỗng canh dầu ăn, ướp trong khoảng 60 phút đến sườn thấm đều.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Dạng Bọt Mịn Đàn Hồi, 11 Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Được Ưa Chuộng Nhất 2020

Bước 2: Nướng sườn trong bếp nướng ở nhiệt độ 160oC trong vòng 15 phút (có vắt thể sử dụng nhà bếp than hoặc lò vi sóng nhằm nướng)

Bước 3: Quết phần xốt ướp còn lại lên mặt phẳng sườn cùng trở khía cạnh sườn, sau đó tiếp tục quết lên bề mặt sườn còn lại, nướng thêm khoảng chừng 15 phút đến sườn thật chín và tất cả màu ánh đỏ là được

Bước 4: tô điểm sườn ra dĩa cùng với ít rau xà lách với dưa leo, dùng ngay với cơm trắng nóng.

Bạn và gia đình sẽ cảm giác được ngay vị ngon đích thực của món Nướng Hàn Quốc nhưng rất là đơn giản này qua các gia vị ướp giết mổ nướng.


Sản phẩm liên quan


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA – BÒ KHO (HŨ)


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA RÔ-TI


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA KHO GỪNG


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA BÒ KHO


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA SƯỜN XÀO CHUA NGỌT


*

XỐT GIA VỊ HOÀN CHỈNH BARONA CÁ/ THỊT KHO


*

Barona - nấu ăn ngon rất dễ


*

*

Theo dõi kênh videos chấp thuận của Barona


Sản Phẩm


Dịch vụ


Thông Tin nhà Sở Hữu


Bài viết liên quan